Bí mật phong thủy bàn làm việc cho lãnh đạo

Hướng ngồi bàn làm việc, phong thủy phòng làm việc, Hướng ngồi bàn làm việc, phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa, phong thủy phòng làm việc.

Phong thủy bàn làm việc là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu có ảnh hưởng đến sự thành công trong công việc. Đối với người lãnh đạo, phòng làm việc còn là nơi thể hiện khí chất của một người sếp.

Vậy theo phong thủy hướng ngồi bàn làm việc ra sao? Vị trí bàn làm việc thế nào? Vật dụng nào phù hợp bày trí trên bàn mang lại thuận lợi?

Hướng ngồi bàn làm việc, phong thủy phòng làm việc, Hướng ngồi bàn làm việc, phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa, phong thủy phòng làm việc.
Phong thủy bàn làm việc

Phong thủy bàn làm việc như thế nào là tốt?

Trong phong thủy, người ngồi làm việc cần tiếp nhận sinh khí của vũ trụ. Muốn tăng khả năng tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ cần phải lựa chọn vị trí vượng cát.

Phòng làm việc của lãnh đạo cần ánh sáng hài hòa. Ánh sáng quá mạnh làm cho người trong phòng mệt mỏi, suy nhược. Ngược lại ánh sáng yếu khiến không gian u tối, chứa nhiều âm khí không tốt. Âm khí quá thịnh, Dương Khí khó phát triển, áp lực cho công việc sẽ rất lớn.

Nhiều tài liệu thường quá quan tâm đến hướng ngồi bàn làm việc mà không chú trọng vị trí. Tuy nhiên “Nhất vị, nhị hướng“, khi sắp xếp phong thủy bàn làm việc cần lưu tâm vấn đề này.

Việc sắp xếp các đồ vật không những ảnh hưởng đến phong thủy bàn làm việc ảnh hưởng đến tâm trạng. Bàn làm việc gọn gàng, sạch sẽ, bài trí hợp lý thì tâm trạng sẽ tích cực, thoải mái. Nhờ đó, kích thích óc sáng tạo và tư duy sáng suốt khi ra quyết định

Phong thủy bàn làm việc – Vị trí bàn làm việc

Trong phòng làm việc của lãnh đạo, phía sau bàn nên là bức tường chắn như một chỗ dựa vững chắc. Giữa lưng người ngồi và tường không tạo khoảng cách quá lớn. Bố trí như trên sẽ giúp sếp bạn tự tin, không bị ảnh hưởng chi phối bởi cảm giác trống trải.

Bàn làm việc của lãnh đạo tránh kê ở vị trí chính giữa căn phòng. Vị trí này có thể tạo nên sự trống trải, không có điểm tựa tạo cảm giác cô lập.

Vị trí ngồi làm việc của lãnh đạo cần bố trí tại phương vị tốt theo đúng cung mệnh của mình. Để xác định phương vị chuẩn xác nhất, các chuyên gia phong thủy sẽ xác định dựa trên bát tự soi chiếu lên toàn bộ cung mệnh của người đó và đưa ra phương án phù hợp.

Hướng ngồi bàn làm việc, phong thủy phòng làm việc, Hướng ngồi bàn làm việc, phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa, phong thủy phòng làm việc.

Cửa sổ văn phòng của lãnh đạo không nên có lối đi qua. Cửa sổ là nơi nạp cả sát khí và sinh khí. Vì thế, nếu người đi lại lớn, không gian trong phòng sẽ bị ảnh hưởng bởi tạp âm bên ngoài. Trường hợp buộc phải bố trí phòng làm việc của sếp có cửa sổ gần đường đi lại nên lắp rèm che kín lại.

Phong thủy bàn làm việc – Những điều kiêng kị

Vật trang trí sắc nhọn

Phong thủy bàn làm việc cho rằng, những vật sắc nhọn có sát khí sẽ đem lại cảm giác áp lực, bó buộc tâm trạng và làm tiêu hao năng lượng của con người, nên tốt nhất bạn hãy tránh bày những vật trang trí sắc nhọn.

Tránh quay lưng ra cửa chính hoặc không có điểm tựa

Về vị trí ngồi bàn làm việc của lãnh đạo tránh đặt ghế ngồi quay lưng ra phía cửa chính. Theo quan niệm phong thủy, cửa chính là nơi nạp khí gồm cả sinh khí và sát khí. Nếu người lãnh đạo ngồi quay lưng ra cửa thì sau lưng không có chỗ dựa gây nên cảm giác bất an. Các tác động bên ngoài như tạp âm cũng gây kích thích phía sau lưng khiến đại não không yên. Lãnh đạo ngồi vị trí này tinh thần dễ căng thẳng ảnh hưởng tới việc ra quyết định chiến lược.

Nếu phòng làm việc của lãnh đạo có cửa sổ, tuyệt đối không để cửa sổ đối diện với các biểu tượng được cho là không lành như cột điện, ống khói, … bởi chúng mang ám khí. Bên ngoài cửa sổ văn phòng đối diện với khung cảnh thiên nhiên như núi non, vườn cây, … sẽ là tốt nhất. Ngoài ra bên ngoài cửa sổ phòng làm việc của sếp cũng nên tránh có đường đi lại, nếu có nên lấy rèm che lại.

Phong thủy bàn làm việc – Những vật dụng vượng cát

Các vật dụng trong phòng như giá sách, bàn làm việc nên dùng các màu ấm áp để chống lại âm khí. Tất cả các vật phẩm phong thủy đều mang nguồn năng lượng tích cực đã được phong thủy Nhân Lộc tổng hợp qua các bài viết sau:

Lưu ý khi trang trí bàn làm việc hợp phong thủy giúp bạn thăng tiến

Ngoài ra, Trên bàn làm việc của lãnh đạo có thể sử dụng quả cầu thạch anh theo đúng bản mệnh. Tham khảo bài viết Bí mật chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi không phải ai cũng biết

Nên bố trí một số loại cây cảnh giúp thư giãn hơn như dương xỉ, lưỡi hổ, lan ý, cúc dại,…Cây xanh không chỉ giúp tinh thần thư giãn mà còn làm thanh sạch không khí, tốt cho sức khỏe.

>> Xem thêm:

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy

Bí mật về xem tuổi hợp làm ăn vạn sự hanh thông được tiết lộ

>>Video:

Quý gia chủ muốn được tư vấn về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0914519461

Cập nhật kiến thức phong thủy từ chuyên gia

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung

Để giải đáp vướng mắc về phong thủy 

Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY