Giới thiệu

Chuyên gia phong thủy Ngô Chung

image removebg preview 1 e1581649226788

 • Là chuyên gia cao cấp thuộc Hiệp hội Huyền Không đại quái Việt Nam – Phong thủy Việt Nam. Đồng chủ tịch HĐTV VP Phong thủy Nhân Lộc.
 • Ông có hơn 15 năm nghiên cứu và ứng dụng các bộ môn Kinh Dịch biện hóa trong kinh doanh và đời sống.
 • Bát trạch Minh Cảnh, Huyền Không phi tinh, Huyền không đại Quái, Nhân diện Tướng… được ông áp dụng vào thực tiễn để giúp cho hơn 1000 cá nhân, Doanh nghiệp, tổ chức đạt được THUẬN, MAY, AN VÀ LỘC nhờ ứng dụng khoa học Phong thủy.
 • Những doanh nghiệp lớn được chuyên gia tư vấn: Biệt thự FLC Thanh Hóa, Cư dân Times City, Luật sư Diễn giả Phạm Thành Long, Kimmy Group, Chuỗi siêu thị Công Thành Mobile, Chuỗi trường mầm non Việt Úc, Thanh Long Đường, Resort Bản Xôi, Arena Nha Trang, Monachy Đà Nẵng, Mcbooks, Đại bảo An Group, Đồ gỗ Tuấn Khanh Đồng Kị, Chuỗi Spa Mỹ phẩm HerskinCare, Chuỗi Spa Victory, Tổng công ty Chubb Life Miền Bắc, Nha khoa Dimond, Công ty Bánh Ngọt, Nội thất Cafe cao Cấp Okeku, Hệ thống Salon ZioHair, Hệ thống giáo dục Aptech Computer, Hệ thống Cafe Sân vườn Cá Koi Vũng Tàu, Doanh nghiệp Daikon, Hệ thống trường mầm Non Trumpkids Kindergarten Lào Cai, Doanh nghiệp quà tặng cao cấp Onegift, Doanh nghiệp xuất nhập khẩu Ocean…
 • Ông giúp cho rất nhiều người khám phá ra con người và thế giới quan xung quanh ảnh hưởng tới sự thịnh vượng, giàu có với những sự biến đổi vượt bậc, thậm chí là số phận của họ.
 •  Giúp đỡ rất nhiều nữ chủ doanh nghiệp, mạng lưới lãnh đạo nữ, các giám đốc kinh doanh đạt sự viên mãn trong tình yêu, hạnh phúc, đặc biệt là Hôn nhân và gia đình
 •  Chuyên gia đã ứng dụng khoa học phong thủy Huyền không đại quái, Năng lượng vũ trụ, Phân tích tứ trụ, Kinh dịch để đưa ra giải pháp hữu hiệu cho mọi vấn đề khó khăn, bế tắc trong kinh doanh và đời sống.
 •  Thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo chia sẻ và tư vấn cho các kiến trúc sư, chuyên gia bất động sản, các chủ doanh nghiệp.
 •  Thường xuyên có các buổi tư vấn Phong thủy cho các gia đình và doanh nghiệp từ Bắc vào Nam.

Công ty TNHH Phong Thủy Nhân Lộc

trong suot 2 e1584073353785

 • Khát khao mang Phong thủy đến từng gia đình và doanh nghiệp, đưa Phong thủy thành bàn tay nâng đỡ, tạo duyên lành cho các gia chủ thịnh vượng và hạnh phúc.
 • Phong Thủy Nhân Lộc đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy tâm hướng đến khách hàng đặt lên hàng đầu.
 • Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chính là Tư vấn phong thủy doanh nghiệp, Chung cư, Nhà phố, Biệt thự, cùng Các Vật phẩm Phong thủy liên quan; Tổ chức các hội thảo cũng như buổi đào tạo về Phong thủy, liên kết với các dự án Bất động sản;…
 • Với hơn 1.000 chủ doanh nghiệp được hỗ trợ tư vấn phong thủy trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ BĐS, Bảo Hiểm, Chứng Khoán, Nội Thất, Quảng Cáo, Mỹ phẩm và dược phẩm đến chủ căn hộ cao cấp tại TimesCity, Royal City, Centerpoint, Imperia, Vinhomes, VLC… trải dài khắp Bắc Trung Nam.
 • Các chuyên gia lớn và có tên tuổi trong lĩnh vực phong thủy đặc biệt Chuyên gia Phong thủy Ngô Chung. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và tư vấn luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Đối tác thịnh vượng, chúng tôi thịnh vượng” là phương châm của Phong Thủy Nhân Lộc.

Chúng tôi tin tưởng rằng với Đội ngũ Phong Thủy Nhân Lộc đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Phong Thủy Nhân Lộc chắc chắn sẽ gieo được nhiều hạt giống tốt lành, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai, thực hiện đúng sứ mệnh của mình “ Sinh Nhân ắt Sinh Lộc” cùng quý khách hàng.

Phong Thủy Nhân Lộc rất vui được đồng hành cùng bạn!