Lưu ý khi trang trí bàn làm việc hợp phong thủy giúp bạn thăng tiến

chon vi tri dat ban lam viec giup ban luon co nguon nang luong

Bạn có đang gặp khó khăn hay mệt mỏi với công việc hiện tại? Bạn đang băn khoăn có nên thay đổi công việc? Bạn có biết, môi trường ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng, công việc và sự nghiệp của bạn? Hãy tạo cho mình môi trường làm việc mới tích cực hơn bằng cách sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy. Điều này sẽ lưu thông và kích hoạt dòng năng lượng tốt, tạo nhân duyên lớn trợ lực cho sự phát triển của bạn.

1. Thế nào là bàn làm việc hợp phong thủy

Bàn làm việc hợp phong thủy là cách bạn bày trí, sắp xếp đồ vật vào vị trí thích hợp. Từ đó  thu hút linh khí tốt đẹp từ vũ trụ, hóa giải vận xấu. Hỗ trợ bạn thuận lợi hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Trang trí bàn làm việc cần quan tâm từ văn bản giấy tờ cho tới đồ vật trang trí. Chúng cần phải kích hoạt năng lượng tốt, khơi nguồn sự cảm hứng để đạt hiệu quả cao trong công việc.Trang trí bàn làm việc đúng cách sẽ kích hoạt tài lộc, hỗ trợ chủ nhân thăng tiến trong sự nghiệp.

Bàn làm việc hợp phong thủy là nơi rộng rãi, thoáng mát, không khí lưu thông. Bàn làm việc chứa nhiều hồ sơ giấy tờ nên cần đảm bảo rằng chúng được sắp xếp ngăn nắp gọn gàng. Bàn làm việc văn phòng đẹp không chỉ về kiểu dáng mà cần thêm yếu tố sạch sẽ và ngăn nắp, không chứa nhiều đồ linh tinh, giúp bạn thoải mái tư tưởng, nâng cao hiệu suất công việc.

Bàn làm việc hợp phongđá phong thủy trên bàn làm việc, sắp xếp bàn làm việc, bàn làm việc văn phòng đẹp, hướng bàn làm việc phong thủy, bố trí bàn làm việc, văn phòng làm việc, xem phong thủy văn phòng làm việc,
Trang trí bàn làm việc

2. Trang trí bàn làm việc bằng các vật phẩm phong thủy

Trang trí bàn làm việc bằng cây xanh

Cây xanh có tác dụng thanh lọc không khí, ban ngày cây xanh quang hợp, hấp thụ khí bụi và thải ra khí oxi. Cây xanh khiến không khí trong lành và tăng lượng oxy giúp tinh thần thoải mái, giải tỏa căng thẳng, đầu óc minh mẫn mà hiệu quả làm việc được nâng cao. Hãy cố gắng đặt trên bàn làm việc của bạn ít nhất một loại cây cảnh nào đó để hỗ trợ bạn về mặt phong thủy cũng như cải thiện sức khỏe. Để tìm hiểu cây cảnh phù hợp, bạn có thể tham khảo bài viết: Phong thủy văn phòng vượng khí nhờ 5 loại cây này để lựa chọn.

Bể cá mini trang trí bàn làm việc.

Nước có tính chất mềm mại, uyển chuyển nên sẽ rất tốt với tinh thần của bạn. Mỗi lần mệt mỏi sau những giờ làm việc thì việc ngắm nhìn những chú cá đang tung tăng bơi lượn sẽ giúp bạn giảm thiểu stress rất tốt. Ngoài ra, nó còn giúp tạo cho bạn nhiều cảm hứng trong công việc. Trong phong thủy có câu “Sơn quản nhân, Thủy quản tài”, bởi vậy bể cá chính là thủy nên hãy lưu ý rằng đặt bể cá tại vị trí kích tài lộc bạn nhé.

Để được tìm hiểu thêm và hỏi đáp cùng chuyên gia  phong thủy về vị trí kích hoạt tài lộc bàn làm việc bạn có thể tham gia group tại đây

Sách phát triển bản thân

Sách là tinh hoa của nhân loại, đọc sách chính là việc bạn giao tiếp với tác giả. Những vẫn đề của bạn có thể tìm được giải pháp khi bạn đọc sách. Những kiến thức, kinh nghiệm của tác giả được truyền lại thông qua những cuốn sách. Nhờ sách, tâm hồn bạn được nuôi dưỡng từng ngày, nhờ sách bạn học tập và khích lệ động lực từ các gương vĩ nhân. Ý chí, nghị lực của bạn được tôi rèn mỗi ngày, công việc nhờ vậy cũng dần hanh thông.

Tranh phong thủy

Mỗi bức tranh mang một ý nghĩa riêng khơi gợi lòng nhiệt huyết, đánh thức vượng khí lưu thông. Tranh như thông điệp gửi gắm tới chủ sở hữu. Bạn có thể tham khảo một số loại tranh sau đây:

Tranh thuyền buồm: Chiếc thuyền buồm vươn mình, giang đôi cánh giữa đại dương, xuôi theo chiều gió mà về tới đích. Chắc hẳn bạn đã nghe câu: “Thuận buồm xuôi gió” bởi ý nghĩa như vậy Theo phong thủy, thuyền buồm được coi là biểu tượng của thành công trong kinh doanh.

Tranh vẽ ngựa: Ngựa là con vật trung thành, không những thế, ngựa còn tượng trưng cho sự bền bỉ, kiên nhẫn, may mắn, tài lộc. Nó mang lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự tăng tiến trong tiền tài khiến những công việc dự định nhanh chóng hoàn thành và đạt kết quả cao hơn mong muốn. Tranh ngựa còn dùng cho người hay đi xa, chuyến đi có ngựa sẽ thành công tốt đẹp hơn. Trong đầu tư kinh doanh, nó sẽ mang lại lợi lộc lớn cho chủ nhân

Tranh vẽ truyền động lực, hình ảnh gương vĩ nhân: Những bức tranh vẽ truyền động lực hay hình ảnh gương vì nhân đều mang năng lượng tích cực. Những lúc khó khăn, hay khi tinh thần đi xuống thì những bức tranh truyền động lực này sẽ thắp sáng trái tim bạn. Thêm nguồn năng lượng tươi mới, tự tin đứng dậy, nương tựa chính mình.

Đá phong thủy

Đá phong thủy được lựa chọn để trang trí bàn làm việc nhiều nhất là “thạch anh”. Đá thạch anh có năng lượng dương, hóa giải âm khí đem nguồn năng lượng tươi mới đến nơi làm việc.

3. Những lưu ý khi trang trí bàn làm việc phù hợp.

Có điểm tựa sau lưng

Theo nguyên tắc phong thủy, mọi vật đều cần phải có “điểm tựa”. Điểm tựa mang lại may mắn, giúp cho gia chủ luôn tránh khỏi cảm giác bất an, xui rủi không đáng có. “Điểm tựa” như bức tường, kệ sách hoặc tủ chiếc tủ đựng tài liệu cũng được, điều này giúp bạn yên tâm hơn khi làm việc.

Tránh ngồi dưới xà ngang

Xà ngang mang năng lượng xấu có thể gây ra sự ngột ngạt, ức chế nguyên khí của người sinh hoạt bên dưới chúng, đem đến cảm giác chán chường thất vọng. Điều này ngăn chặn, đè nén sự phát triển tài vận của bạn.

Không được để bàn làm việc trước cửa nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh luôn gây ra luồng uế khí, không tốt cho sức khỏe. Vì vậy, bạn không nên đặt bàn làm việc đối diện với cửa nhà vệ sinh. Điều này khiến bạn luôn bị mất tập trung khi đang làm việc, dễ khiến cho sự nghiệp bị thụt lùi.

Không nên đặt bên cạnh nhà vệ sinh. Cảm giác ẩm ướt khi có nhà vệ sinh đặt ngay cạnh khiến bạn cảm thấy không thoải mái khi làm việc. Cách tốt nhất là bạn tránh đặt bàn cạnh bức tường liền với phòng vệ sinh để luồng khí xấu không ảnh hưởng đến công việc của mình.

Trên đây là nhưng lưu ý giúp bạn trang trí bàn làm việc đúng cách mang lại vượng khí cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp hoặc đang kinh doanh, hãy tham khảo video sau:

Quý gia chủ muốn được tư vấn về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0914519461

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ

Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot
Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn
Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter

Cập nhật kiến thức phong thủy từ chuyên gia

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung

Để giải đáp vướng mắc về phong thủy 

Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY