Bí mật về xem tuổi hợp làm ăn vạn sự hanh thông được tiết lộ

xem tuổi làm ăn xem tuoi lam an tuổi hợp làm ăn xem hợp tuổi làm ăn hợp tuổi làm ăn xem tuổi làm ăn chung xem tuổi hợp tác làm ăn chọn tuổi làm ăn xem tuổi kết hợp làm ăn xem tuổi hợp tác làm ăn 2019

Việc chọn được đối tác có tuổi làm ăn hợp phong thủy, xem được tuổi hợp làm ăn thì thành công sẽ đến với bạn nhanh hơn, thuận lợi hơn. Ngược lại, nếu chủ quan trong xem tuổi làm ăn đến chuyện kinh doanh không thuận lợi, đối tác khắc khẩu không hiểu ý của hai bên.

 

1. Vì sao phải xem tuổi hợp làm ăn trong kinh doanh

Công việc là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới cuộc sống. Công việc kinh doanh thuận lợi thì cuộc sống cũng dễ dàng hơn. Đôi khi chúng ta thường nhầm lẫn giữa việc “xem bói tuổi hợp làm ăn” và “xem tuổi hợp làm ăn” thực sự.  Cần rõ ràng với bạn thế này: Vạn vật trong vũ trụ đều có mối liên hệ tương sinh tương khắc. Tổ tiên ta từ xa xưa đã quan sát sự vật hiện tượng xảy ra trong trời đất mà đúc kết lại những kiến thức tinh túy hàng ngàn năm.

Phong thủy là công trình nghiên cứu khoa học chứ không đơn giản là việc coi bói toán. Hãy nhớ rằng việc xem tuổi làm ăn trong kinh doanh là việc bạn nương theo quy luật của vũ trụ để tạo duyên lành cho chính mình giống như chiếc thuyền buồm nương theo chiều gió mà về tới đất liền. Nếu không có sự soi xét và  phân biệt rõ ràng này, bạn rất dễ đi vào mê tín dị đoan. Chính vì vậy Phong thủy Nhân Lộc chúng tôi xin được nhấn mạnh vấn đề này mong bạn có cái nhìn thực sự đúng đắn về phong thủy.

2. Gốc rễ của xem tuổi hợp làm ăn

Ông cha ta có câu: Thiên thời – Địa lợi – Nhân Hòa, trong đó Thiên thời, địa lợi là yếu tố bên ngoài, là không gian và thời gian xung quanh nơi chúng ta đang sống. Ngoài Thiên thời và Địa lợi thì cổ nhân rất coi trọng yếu tố Nhân hòa.

Nhân chính là con người, sự hợp tác chân thành giữa người với người là Nhân Hòa, đặt trong Thiên Thời và Địa lợi tạo thành sức mạnh to lớn. Cổ nhân xưa nói rằng “Hiền tài là nguyên khí quốc gia” đủ thấy rằng sức mạnh của con người mới tại nên nghiệp lớn.

Bởi vậy, xem tuổi hợp làm ăn ngoài việc xem xét tuổi, ngày tháng năm sinh của mỗi người để biên được thiên mệnh của họ có xung khắc với mình hay không thì cần phải xem nhân cách của họ. Từ thời đức phật đã gửi tới nhân loại gốc rễ sâu sắc của một con người: Giới – Định – Tuệ chính là Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực.  Lựa chọn tuổi làm ăn cũng cần dựa trên yếu tố này để có sự nghiệp bền vững về sau.

3. Những yếu tố để xem tuổi hợp làm ăn chuẩn xác nhất

Theo Thiên can – Địa chi

Tức là hai người có tuổi mà can, chi hợp nhau; nếu hợp cả can và chi là tốt nhất, nếu không thì hợp một trong hai loại trên đều được, trong đó hợp chi hơn hợp can. Cụ thể như sau:

Thiên Can (10 thiên can)

Thiên can được phân theo thứ tự từ 1 đến 10 là: Giáp (1), Ất (2), Bính (3), Đinh (4), Mậu (5), Kỷ (6), Canh (7), Tân (8), Nhâm (9), Quý (10).

Số lẻ là Dương can (Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm).

Số chẵn là Âm (Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý).

Địa chi (12 địa chi)

Địa chi phân theo thứ tự từ 1 đến 12 là : Tý (1), Sửu (2), Dần (3) , Mão (4), Thìn (5), Tỵ (6), Ngọ (7), Mùi (8), Thân (9), Dậu (10), Tuất (11), Hợi (12).

Số lẻ là Dương chi, Số chẵn là Âm chi.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số bài viết sau:

Bí mật xem tuổi hợp làm ăn với tuổi canh ngọ

Bí quyết xem tuổi hợp màu xe gì tạo tài lộc và làm ăn thuận lợi

Theo ngũ hành (Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ)

xem tuổi làm ăn, xem tuổi lam an, tuổi hợp làm ăn, xem hợp tuổi làm ăn, hợp tuổi làm ăn, xem tuổi làm ăn chung, xem tuổi hợp tác làm ăn, chọn tuổi làm ăn, xem tuổi kết hợp làm ăn, xem tuổi hợp tác làm ăn 2020
Ngũ hành tương sinh tương khắc

Luật tương sinh:

Tương sinh nghĩa là cùng thúc đẩy, hỗ trợ nhau để sinh trưởng, phát triển. Trong quy luât ngũ hành tương sinh bao gồm hai phương diện, đó là cái sinh ra nó và cái nó sinh ra hay còn được gọi là mẫu và tử. Nguyên lý của quy luật tương sinh là:

Mộc sinh Hỏa: Cây khô sinh ra lửa, Hỏa lấy Mộc làm nguyên liệu đốt.

Hỏa sinh Thổ: Lửa đốt cháy mọi thứ thành tro bụi, tro bụi vun đắp thành đất.

Thổ sinh Kim: Kim loại, quặng hình thành từ trong đất.

Kim sinh Thủy: Kim loại nếu bị nung chảy ở nhiệt độ cao sẽ tạo ra dung dịch ở thể lỏng.

Thủy sinh Mộc: Nước duy trì sự sống của cây.

Luật tương khắc:

Tương khắc là sự áp chế, sát phạt cản trở sinh trưởng, phát triển của nhau. Tương khắc có tác dụng duy trì sự cân bằng nhưng nếu thái quá sẽ khiến vạn vật bị suy vong, hủy diệt. Trong quy luật ngũ hành tương khắc bao gồm hai mối quan hệ đó là: cái khắc nó và cái nó khắc. Nguyên lí của quy luật tương khắc là:

Thủy khắc Hỏa: Nước sẽ dập tắt lửa

Hỏa khắc Kim: Lửa mạnh sẽ nung chảy kim loại

Kim khắc Mộc: Kim loại được rèn thành dao, kéo để chặt đổ cây.

Mộc khắc Thổ: Cây hút hết chất dinh dưỡng khiến đất trở nên khô cằn.

Thổ khắc Thủy: Đất hút nước, có thể ngăn chặn được dòng chảy của nước.

Có thể nói rằng, tương sinh và tương khắc là hai quy luật luôn tôn tại song hành với nhau, có tác dụng duy trì sự cân bằng trong vũ trụ. Nếu chỉ có sinh mà không có khắc thì sự phát triển cực độ sẽ gây ra nhiều tác hại. Ngược lại nếu chỉ có khắc mà không có sinh thì vạn vật sẽ không thể nảy nở, phát triển. Do đó, sinh-khắc tạo ra quy luật chế hóa không thể tách rời.

Trên đây là những yếu tố giúp bạn xem tuổi làm ăn mang lại tài lộc và sự thuận lợi trong công việc của bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Top 5 con giáp may mắn và không may mắn nhất năm Canh tý 2020 sau đây để có định hướng trong năm 2020 này.

Quý gia chủ muốn được tư vấn về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0914519461

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ

Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot
Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn
Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter

Cập nhật kiến thức phong thủy từ chuyên gia

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung

Để giải đáp vướng mắc về phong thủy 

Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

One thought on “Bí mật về xem tuổi hợp làm ăn vạn sự hanh thông được tiết lộ

  1. Pingback: Cách cúng động thổ xây nhà đơn giản mang vận may tới cho gia chủ

Comments are closed.