Gợi ý phong thuỷ phòng khách tuổi Nhâm Tý 1972

1 tong quan ve gia chu tuoi nham ty 1972

Tuổi nhâm tý 1972 là 1 trong những cung mệnh gặp nhiều âu lo, gian nan trong đời sống. Chính vì thế, để tạo ra trường khí tốt cũng như năng lượng tích cực trong cuộc sống, các bạn phải cực kỳ chú ý tới phong thuỷ phòng khách tuổi Nhâm Tý 1972. Bài blog sau đây sẽ giúp bạn định hướng từ A đến Z thông tin về vấn đề kể trên.

Khái quát về gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972

Khái quát về gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972
Khái quát về gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972

Gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972 là những người thuộc mệnh Mộc. Hồi còn bé, họ thường phải gian nan khổ cực, lo toan bộn bề với cuộc sống mưu sinh. Khi đến tuổi trung niên, dù đã có rất nhiều thay đổi tích cực nhưng họ vẫn luôn lo lắng ở trong lòng những ưu tư về số mệnh, con cháu. Chính vì thế, những thân chủ 1972 thường sẽ không được hưởng thụ sớm mà lại lao vào vòng lao tâm khổ tứ.

Mặc dù vậy, từ năm 49 tuổi trở đi, các bạn sẽ nhận lại được thành quả của sự nỗ lực trong nửa quãng đời phía trước. Cuộc sống sẽ trở nên dịu nhẹ, an yên và bớt thăng trầm hơn. Tuy nhiên, xét đến tổng quan, con đường sự nghiệp cũng như con cái của tuổi này chỉ ở mức trung bình. Họ sẽ khó tạo ra những bứt phá trong mảng công danh. Con đường sự nghiệp của họ sẽ không mấy nở rộ trong những năm giữa cuộc đời, từ tuổi 47 trở đi mới có thể đạt được những thành công nhỏ.

Nam Nhâm Tý thường chỉ hưởng tuổi thọ trung bình từ 57 tuổi đến 60 tuổi. Nếu chăm chỉ tạo nhiều phước lộc, họ có thể nâng tuổi thọ thêm vài niên kỷ. Nữ Nhâm Tý không được nhận nhiều lợi lộc từ con cái. Từ đời cháu mới có thể cải thiện thêm một chút. Theo quan điểm Bát trạch:

  • Quẻ mệnh nam Nhâm Tý 1972: Cung khảm, hành thuỷ đều thuộc Đông tứ mệnh
  • Quẻ mệnh nữ Nhâm Tý 1972: Cung khôn, hành thổ đều thuộc Tây tứ mệnh

Gợi ý phong thuỷ phòng khách Nhâm Tý 1972

Gợi ý phong thủy phòng khách Nhâm Tý 1972
Gợi ý phong thủy phòng khách Nhâm Tý 1972

Để đưa cuộc đời sang chương mới xán lạn hơn, các thân chủ tuổi chuột nên đặc biệt chú trọng phong thuỷ phòng khách Nhâm Tý 1972. Những yếu tố dưới đây sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trường khí và sự may mắn của chủ nhà 1972:

Hướng phòng khách tuổi Nhâm Tý 1972

Xét về phong thuỷ phòng khách tuổi Nhâm Tý 1972, điều trước tiên mà chúng ta cần chú ý đó chính là hướng phòng khách. Việc bố trí, sắp xếp hướng phong thuỷ phòng khách một cách khoa học, phù hợp sẽ đem đến cho chủ nhà (gia chủ) sức khỏe, tiền bạc và cả sự may mắn. Khi chọn xem hướng phong thuỷ phòng khách, các bạn cần đặc biệt lưu ý đến 4 hướng sau đây:

  • Hướng Sinh khí: Hướng sinh khí là hướng thu hút được thật nhiều tài lộc, tiền bạc, thịnh vượng cho chủ nhà (gia chủ). Với nam Nhâm Tý 1972 nên lựa chọn phương hướng Đông Nam, nữ tuổi Nhâm Tý nên lựa chọn phương hướng Tây Nam
  • Hướng Thiên Y: Hướng Thiên Y là hướng phong thuỷ có ảnh hưởng sâu sắc tới tuổi thọ cũng như sức khoẻ của những thành viên trong gia đình. Với nam Nhâm Tý 1972 nên lựa chọn phương hướng đông và nữ nên lựa chọn phương hướng Tây Bắc
  • Hướng Diên Niên: Hướng diên niên trên thực tế có vai trò to lớn đối với những mối quan hệ trong xã hội. Với nam tuổi Nhâm Tý 1972 nên chọn Nam và nữ tuổi Nhâm Tý 1972 nên lựa chọn phương hướng Tây.
  • Hướng Phúc vị: Đây là hướng giúp đời sống tinh thần của những thành viên trong gia đình luôn đong đầy, hạnh phúc. Với nam tuổi Nhâm Tý 1972 nên lựa chọn phương hướng Bắc và nữ tuổi 1972 nên lựa chọn phương hướng Đông Bắc.

Ứng dụng màu sắc cho phòng khách

Khi xem phong thuỷ phòng khách tuổi Nhâm Tý 1972, nhiều thầy tử vi hay thầy bói vẫn luôn đưa ra các tham khảo chọn lựa sắc màu cho các bạn. Việc chọn lựa sắc màu phòng khách phù hợp sẽ tạo nên trường khí tốt cho toàn bộ ngôi nhà cũng như đem lại rất nhiều vận may cho chủ nhà (gia chủ).

Những thân chủ sinh vào năm 1972 thuộc mệnh Mộc. Chính vì thế, họ sẽ thích hợp với các sắc màu tương sinh thuộc hành Thuỷ như màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh lam hoặc những màu phù hợp với vận mệnh của bản thân như màu xanh lá cây hoặc màu xanh lục.

  • Màu đen: Đem lại quyền uy, những mối quan hệ giá trị trong cuộc sống
  • Màu xanh nước biển: Biểu tượng cho trời và biển, sở hữu một không gian rất rộng lớn và đại diện cho trí tuệ
  • Màu xanh lá cây: Tượng trưng của vận may, hạnh phúc trong cuộc sống, đem lại điều tốt lành cho chủ nhà (gia chủ).

Bố trí nội thất phong thuỷ phòng khách tuổi Nhâm Tý 1972

Việc sắp xếp những phụ kiện nội thất ở trong phòng cũng là 1 trong những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến phong thuỷ phòng khách tuổi nhâm tý 1972. Điều đặc biệt là, có hai vật dụng vô cùng quan trọng mà gia chủ nên chú ý đó chính là cây cảnh và tượng đặt.

Cây phong thuỷ phòng khách

Những loài cây cũng mang đến sự sung túc, sức khoẻ và sự may mắn ngập tràn cho những người thân trong gia đình. Những loài cây cảnh mà các bạn nên lựa chọn để ở trong nhà đó chính là cây vạn niên thanh bò, cây ngũ gia bì xanh, cây trầu bà tay phật, cây vạn niên thanh cột,….

Ngoài điều này, cây tùng hoặc cây phát tài cũng là 1 trong những dòng cây đáng để đặt trong nhà.

Tượng trong phòng khách

Ngoài cây cảnh thì việc đặt tượng trang trí cũng là 1 trong những gợi ý dành cho các bạn. Các phần tượng hình trụ hoặc hình tròn sẽ là đề xuất rất hay ho dành cho thân chủ sinh vào năm 1972. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo một vài dòng tranh thích hợp để bài trí căn nhà thêm phần sinh động. 

Mong rằng bài viết trên đã đem lại cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về phong thuỷ phòng khách tuổi Nhâm Tý 1972. Để có được sức khoẻ dồi dào, tiền tài trọn vẹn cùng sự may mắn cùng hạnh phúc trong cuộc sống, các bạn nên chú ý kỹ lưỡng các yếu tố phong thuỷ trong căn nhà và những đồ vật trang trí, nội thất liên quan nhé!

Xem thêm: Xác định phong thủy phòng khách tuổi Ất Sửu