Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy

mệnh thủy

Vạn vật trong vũ trụ đều có mối liên quan chặt chẽ với nhau. Mỗi một đồ vật mang trường năng lượng riêng có thể chế ngự, kìm hãm hoặc thúc đẩy, hỗ trợ nhau. Điều này đã được cổ nhân nghiên cứu, đúc kết, truyền dạy hàng ngàn năm thông qua bộ môn phong thủy này…

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy – Ngũ hành tương sinh

Trong ngũ hành tương sinh, tương khắc thì: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc và Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy.

Trong đó:

Tương sinh: chính là giúp đỡ tương trợ. Ngũ hành tương sinh sẽ thúc đẩy nhau vận động không ngừng.

Tương khắc: đó chính là cản trở và kìm hãm nhau Ngũ hành tương khắc đôi khi sẽ sinh ra sự lấn át hoặc đảm bảo sự cân bằng của vũ trụ.

Tương sinh tương khắc phải hài hòa, cân bằng đồng thời kích thích trường khí tốt đến gia chủ. Chọn vật phẩm phong thủy cần lưu ý chọn theo vật phẩm ngũ hành tương sinh với mệnh Thủy.

Xác định chính xác mệnh để lựa chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy

Xác định bản mệnh không thể dựa trên năm sinh như chúng ta thường làm. Nhiều người nhầm lẫn xác định ngũ hành của mình theo năm sinh. Tuy nhiên, việc xác định theo năm sinh chỉ dùng cho dựng vợ, gả chồng và tính tuổi hợp làm ăn. Việc lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp cần dựa xem trên lá số bát tự ( ngày tháng năm sinh và giờ sinh) mới thực sự chuẩn xác. Việc này các chuyên gia phong thủy uy tín sẽ hỗ trợ bạn.

vật phẩm phong thủy cho người mệnh thuyRemove term: vật phẩm phong thủy vật phẩm phong thủyRemove term: đồ phong thủy đồ phong thủyRemove term: đồ phong thủy theo mệnh đồ phong thủy theo mệnhRemove term: trang sức phong thủy theo mệnh trang sức phong thủy theo mệnhRemove term: đồ vật phong thủy theo mệnh đồ vật phong thủy theo mệnh
Xác định chính xác bản mệnh của bạn

Vật phẩm phong thủy hợp mệnh sẽ hỗ trợ thân vượng cho chủ sở hữu (bao gồm sức khỏe, tiền tài). Điều này vô cùng quan trọng, bạn đọc nhất định phải nhớ kỹ để tránh hiểu nhầm tai hại về sau.

Sai lầm thường gặp khi lựa chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy

Chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy phù hợp, đúng bản mệnh của mình không phải ai cũng rõ. Mỗi loại chất liệu đều mang tính chất ngũ hành riêng. Trong phong thủy “Chất liệu quan trọng hơn màu sắc”. Để dễ hiểu hơn hãy xem ví dụ như thế này:

Đá có nguồn gốc từ đất, và là một phần của đất. Bởi vậy, bất kể đá có màu gì đi chăng nữa thì Đá thuộc tính Thổ.

Vật phẩm có nguồn gốc từ kim loại bất kể màu sắc ra sao, vàng hay bạc thì nó vẫn thuộc tính Kim…

Theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy, bởi vậy người mệnh Thủy có thể sử dụng các vật phẩm từ kim loại hoặc dùng bể cá đặt tại nơi có vượng khí.

Đến đây, chắc hẳn bạn đọc đã rõ hơn về việc lựa chọn màu sắc theo đúng mệnh của mình rồi đúng không? Phần lớn chúng ta thường xác định tính ngũ hành qua màu sắc, nhưng hãy nhớ chất liệu mới là tinh túy quyết định ngũ hành của vật đó. CHẤT LIỆU QUAN TRỌNG HƠN MÀU SẮC.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy

Bể cá cảnh

Bể cá cảnh giúp người mệnh Thủy gần gũi hơn với thiên nhiên. Lưu ý rằng bể cá cảnh cần đặt tại vị trí vượng cát mang lại tài lộc đến cho người mệnh Thủy.
Bể cá sẽ khiến bạn thư giãn, tinh thần thoải mãi khi ngắm nhìn đàn cá nhỏ xinh bơi lội tung tăng. Yếu tố nước sẽ tiếp thêm năng lượng cho người mệnh Thủy. Bể cá góp phần điều hòa âm dương, đưa trường năng lượng tích cực lưu thông. Bởi vậy người mệnh Thủy bình an hơn từ đó kích hoạt tài lộc đến với chủ nhân.

Trang sức, tượng linh vật từ kim loại

Trường năng lượng của kim loại phù hợp với người mệnh thủy, vì vậy chúng tương trợ mang dòng năng lượng dương tích cực xóa tan ám khí xung quanh. Việc này khiến người mệnh thủy khỏe mạnh hơn. Tinh thần sáng suốt hơn, từ đó may mắn ùa về, chiêu tài hóa sát, đem lại sự vui vẻ, hạnh phúc cho người Mệnh Thủy.

>>Xem thêm:

Bí mật chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi không phải ai cũng biết

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim

>>Video:

Quý gia chủ muốn được tư vấn về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0914519461

Cập nhật kiến thức phong thủy từ chuyên gia

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung

Để giải đáp vướng mắc về phong thủy 

Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY