Bí mật chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi không phải ai cũng biết

Vật phẩm phong thủy, lựa chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi

Tất cả chúng ta ai cũng mong muốn được may mắn, vui vẻ hạnh phúc, bình an trong cuộc sống. Lựa chọn vật phẩm phong thủy góp phần tạo mối nhân duyên đưa bình an, hạnh phúc tới gần hơn. Ngày nay, lựa chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi mang vượng khí đến cho gia chủ không còn là điều xa lạ. Bài viết này Phong thủy Nhân Lộc sẽ giúp bạn hiểu rõ, hiểu đúng về việc lựa chọn vật phẩm phong thủy chuẩn xác nhất.

Vì sao chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi?

Trong cuộc sống của chúng ta luôn tồn tại những trường năng lượng bí ẩn từ vũ trụ.Các vật phẩm phong thủy có thể mang năng lượng tốt hoặc xấu ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống công việc của chúng ta mỗi ngày.

Những đồ vật có hình dáng khác nhau sẽ có nguồn năng lượng khác nhau.Chỉ cần đặt những loại vật phẩm phong thủy  trong nơi làm việc hoặc trong nhà thì cuộc sống có  những trường năng lượng tốt mà chúng thu được.

Mỗi tuổi khác nhau lại có bản mệnh khác nhau và vật phẩm phong thủy hợp theo mệnh cũng khác nhau. Ngũ hành là cơ sở để đưa ra những quyết định hợp với cung mệnh của mình nhất. Dựa vào ngày tháng năm sinh chi tiết, xét theo bát tự sẽ xác định được cung mênh của mình. Từ đó mới lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp bản mênh.

Ngũ hành trong phong thủy là : Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. 5 mệnh này tượng trưng cho 5 yếu tố cấu thành nên vũ trụ và vạn vật. Nhưng phần lớn chúng ta thường mắc phải sai lầm này…

Những sai lầm tai hại thường mắc phải khi chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi

Xác định tính chất ngũ hành của vật phẩm phong thủy

Trong phong thủy “Chất liệu quan trọng hơn màu sắc”. Mỗi loại chất liệu đều mang tính chất ngũ hành riêng của nó.

Ví dụ, Đá thuộc tính thổ bởi những lý do sau đây: Đá nằm trong đất, có nguồn gốc từ đất, và là một phần của đất.

Tương tự như vậy, các vật phẩm phong thủy làm từ gỗ thuộc tính Mộc. Cho dù nó có màu gì đi chăng nữa thì vẫn thuộc tính mộc. Nhiều người không biết khi màu nâu kết luận mệnh Thổ là hoàn toàn sai lầm.

Vật phẩm có nguồn gốc từ kim loại bất kể màu sắc ra sao, vàng hay bạc thì nó vẫn thuộc tính Kim…

Đến đây, chắc hẳn bạn đọc đã rõ hơn về việc lựa chọn màu sắc theo đúng mệnh của mình rồi đúng không? Phần lớn chúng ta thường xác định tính ngũ hành qua màu sắc, nhưng hãy nhớ chất liệu mới là tinh túy quyết định ngũ hành của vật đó.

CHẤT LIỆU QUAN TRỌNG HƠN MÀU SẮC. Ngoài ra, khi bạn lựa chọn được chất liệu phù hợp rồi kết hợp với màu sắc của vật phẩm phong thủy sẽ tăng tác dụng lên gấp bội.

Vậy bạn đã biết được chất liệu nào phù hợp với mệnh của mình chưa? Đó chính là vật phẩm từ Đá và Kim loại. Khi xác định được chất liệu rồi mới chuyển sang chọn màu sắc phù hợp bạn nhé.

Xác định bản mệnh khi chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi

Chúng ta đều biết rằng lựa chọn vật phẩm phong thủy tuân theo ngũ hành. Ngũ hành tương sinh, tương khắc, hỗ trợ và chế ngự lẫn nhau để tạo nên sự cân bằng trong vũ trụ. Tuy nhiên, trong chúng ta chưa mấy ai hiểu việc lựa chọn vật phẩm phong thủy theo đúng bản mệnh  của mình không phải ai cũng rõ.

Nhiều người nhầm lẫn giữa việc xác định ngũ hành theo năm sinh. Tuy nhiên, việc xác định theo năm sinh chỉ dùng cho dựng vợ, gả chồng và tính tuổi hợp làm ăn mà thôi. Việc lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp cần dựa xem trên lá số bát tự ( ngày tháng năm sinh và giờ sinh) mới thực sự chuẩn xác. Vật phẩm phong thủy hợp mệnh sẽ hỗ trợ thân vượng cho chủ sở hữu (bao gồm sức khỏe, tiền tài). Điều này vô cùng quan trọng, bạn đọc nhất định phải nhớ kỹ để tránh hiểu nhầm tai hại về sau.

Lựa chọn vật phẩm phong thủy – Tác dụng vật phẩm phong thủy

Như đã đề cập phần trên, việc lựa chọn vật phẩm phong thủy theo năm sinh chỉ có thể dùng cho dựng vợ gả chồng, chọn đối tác làm ăn. Còn lựa chọn vật phẩm phong thủy cần dựa trên bát tự.

Vật phẩm phong thủy có tác dụng hỗ trợ gia chủ, giúp thân vượng. Người sử dụng vật phẩm phong thủy sẽ có sức khỏe tốt, xua tan ám khí. Hầu hết các vật phẩm phong thủy đều mang tính dương, dựa vào tần số năng lượng của mỗi vật phẩm sẽ có mức độ năng lượng nhiều hay ít. Chính vì nguồn năng lượng dương sẽ hỗ trợ xua tan những uế khí không tốt, mang lại trường năng lượng hài hòa cho gia chủ.

Những người sức khỏe yếu, khi chất kém, yếu đuối, dễ bị ảnh hưởng bởi người khác cần sử dụng vật phẩm phong thủy điều hòa lại thân thể và mang năng lượng tốt đẹp tới gia chủ.

Vật phẩm phong thủy theo tuổi phù hợp với từng bản mệnh

Mệnh Kim:

Theo ngũ hành ta có THỔ sinh KIM. Vì vậy, người mệnh Kim nên lựa chọn các vật phẩm phong thủy mang tính Thổ hoặc Kim đều được. Ví dụ như vật phẩm phong thủy làm từ chất liệu kim loại, inox, hoặc các loại đá hoàn toàn phù hợp. Nếu chọn đá thì nên lựa chọn màu sắc như: Trắng, nâu, vàng,..

Mệnh Mộc:

THỦY sinh MỘC: Mệnh Mộc cần dùng các vật phẩm phong thủy làm từ gỗ hoặc có thể trang trí nhà cửa, bàn làm việc bằng bể cá, cây cảnh… Cần lưu ý thêm khi đặt bể cá nhớ đặt đúng vị trí chiêu tài.

Mệnh Thủy:

KIM sinh THỦY: Mệnh Thủy đeo các loại vòng, trang sức bằng kim loại. Để trang trí bàn làm việc hay phòng ngủ có thể dùng tượng linh vật bằng kim loại, hoặc đặt bể cá tại vị trí chiêu tài.

Mệnh Hỏa:

MỘC sinh HỎA. Người mệnh hỏa nên sử dụng các loại đèn xông tinh dầu, nhưng nhớ sử dụng tinh dầu thiên nhiên chứ không phải tinh dầu hóa hoc. Tinh dầu giúp thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi và diệt khuẩn mang đến trường năng lượng tươi mới từ đó minh mẫn sáng suốt hơn trong cuộc sống. Ngoài ra mệnh Hỏa cũng có thể trang trí phòng làm việc bằng cây xanh tăng thêm sinh khí, thổi bừng sức sống cho người mệnh Hỏa.

Mệnh Thổ:

Hỏa sinh THỔ. Người mệnh Thổ có thể sử dụng đèn xông tinh dầu hoặc dùng các loại đá phong thủy đặc biệt các loại đá có màu đỏ hoặc vàng để kích hoạt thêm năng lượng tốt lành cho gia chủ.

>> Xem thêm:

Sự thật về đá thạch anh tóc đen không phải ai cũng biết

Bộ tam đa bằng đá thạch anh phú quý thịnh vượng

Quả cầu thạch anh mang may mắn – tài lộc – quyền lực

>> Video:

Quý gia chủ muốn được tư vấn về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0914519461

Cập nhật kiến thức phong thủy từ chuyên gia

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung

Để giải đáp vướng mắc về phong thủy 

Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY