Chọn màu phong thủy theo tuổi có đúng không?

àu phong thủy, màu sắc hợp phong thủy, màu phong thủy cho người mệnh kim, màu phong thủy cho người mệnh hỏa, màu phong thủy cho người mệnh mộc, màu phong thủy cho người mệnh thổ, màu phong thủy cho người mệnh thủy, màu sắc phong thủy, màu hợp phong thủy, phong thủy sắc màu

Có phải bạn sẽ lên website gõ tuổi của bạn hoặc năm sinh để tìm kiếm bản mệnh của mình, màu sắc phù hợp của mình? Và khi tìm kiếm bạn sẽ biết năm sinh của mình thuộc mệnh nào. Tuy nhiên, có bao giờ bạn tự hỏi mỗi người sinh ra đã không ai giống ai. Ngay cả anh chị em sinh đôi cũng có sự khác biệt. Vậy bản mệnh đó có chính xác không? Màu phong thủy đó có thực sự phù hợp với mình hay không?

Vậy thì bạn nên đọc bài viết này…

>> Bài viết liên quan:

Vận mệnh dự đoán được như thế nào để làm ăn kinh doanh thuận lợi

Lá số tứ trụ là gì? Tứ trụ huyền cơ là gì

Dụng thần là gì? Dụng thần trong tứ trụ có tác dụng gì?

Màu phong thủy cần dựa theo bản mệnh của mỗi người

Con người là vũ trụ thu nhỏ, bởi vậy ngay bản thân chúng ta đã ẩn chứa đầy đủ 5 ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ rồi. Tuy nhiên. Không phải ai cũng giống ai, ngũ hành của người này là thịnh nhưng với người kia lại là suy. Đó là điều hết sức bình thường. Vì vậy mới áp dụng phong thủy để điều hòa, mang lại thế cân bằng cho chính mình.

Mỗi năm tháng ngày giờ đều tiếp nhận linh khí đất trời khác nhau, vì năm tháng ngày giờ sinh ở vào các trạng thái khác nhau của vũ trụ nên được hưởng khí âm dương bẩm sinh trong đục, vượng suy khác nhau thể hiện qua Thiên Can và Địa chi trong ngày sinh.

Mỗi năm tháng ngày giờ lại ẩn chứa nhiều ngũ hành riêng. Việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy cần dựa trên những mối quan hệ của Ngũ hành này mới thực sự chuẩn xác.

Muốn xác định được bản mệnh của chính mình cần xét đầy đủ Thiên can, địa chi trong lá số tứ trụ Tứ Trụ là Trụ Ngày, Trụ tháng, Trụ Năm, và Trụ giờ. Đó chính là năm tháng, ngày giờ sinh của mỗi người.

Màu phong thủy và ngũ hành tương sinh tương khắc

Mỗi màu sắc đều ẩn chứa âm dương ngũ hành riêng. Theo quan điểm phong thủy, màu sắc hình thành các trường năng lượng khác nhau, là tương sinh hoặc tương khắc với bản mệnh của mỗi người theo ngũ hành.

Nếu là trường năng lượng tích cực sẽ giúp cân bằng hài hòa âm dương, từ đó phát huy những điều thuận lợi và hạn chế các bất lợi từ môi trường đến cuộc sống của người sử dụng và ngược lại.

màu phong thủy, màu sắc hợp phong thủy, màu phong thủy cho người mệnh kim, màu phong thủy cho người mệnh hỏa, màu phong thủy cho người mệnh mộc, màu phong thủy cho người mệnh thổ, màu phong thủy cho người mệnh thủy, màu sắc phong thủy, màu hợp phong thủy, phong thủy sắc màu.

Trong âm dương ngũ hành.

Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Trong đó màu sắc ngũ hành như sau:

> Bài viết liên quan:

Cung tài lộc trong phong thủy|Cung tài lộc bị hãm là gì?

>>Video:

Quý gia chủ muốn được tư vấn về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0914519461

Cập nhật kiến thức phong thủy từ chuyên gia

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung

Để giải đáp vướng mắc về phong thủy 

Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY