Xem sim phong thủy 4 số cuối cho chủ doanh nghiệp phát tài phát lộc

: bói sim 4 số cuối, cách tính sim phong thủy, xem số điện thoại tốt hay xấu, tử vi số điện thoại

Phan Bội Châu đã từng nói “Khi một sinh linh ra đời, nó đều được bẩm thụ một cái riêng có, và người ta gọi đó là Mệnh”. Những con số tưởng chừng vô tri, đơn giản nhưng lại hàm chứa vận mệnh của riêng mình. Xem sim phong thủy 4 số cuối giúp chúng ta hiểu một phần về mệnh của mỗi con số riêng biết gắn với phước lộc của chủ nhân ra sao.

Không phải nghiễm nhiên mà khi mua đất xây nhà, kinh doanh buôn bán…người ta lại xem hướng, xem ngày. Hay mua một chiếc xe mới, người ta lại để ý đến biển số xe. Thậm chí, việc treo một chiếc chuông gió trước cửa nhà cũng giúp họ cảm thấy an yên, hạnh phúc… Khoa học phong thủy hiện diện khắp nơi, ứng dụng vào mọi lĩnh vực của đời sống. Phong thủy Nhân Lộc chia sẻ với bạn cách xem sim phong thủy 4 số cuối phù hợp với gia chủ.

Tại sao cần xem sim phong thủy 4 số cuối?

Bạn có biết rằng mỗi con số đều mang ý nghĩa riêng, ẩn chứa sức mạnh lớn từ vũ trụ được cổ nhân nghiên cứu bao đời?

Việc xem sim số điện thoại giúp bạn nắm bắt được điều tốt – xấu, cát hung của số điện thoại đang dùng tác động đến đời sống của mình ra sao. Từ đó lựa chọn sim phù hợp với mình để thay đổi kịp thời, chủ động mang nhân duyên tài lộc tới gia chủ.

Khi xem sim phong thủy sẽ biết cách hạn chế trường khí xấu ảnh hưởng đến tiền tài, sức khỏe của gia chủ.

Xem sim phong thủy 4 số cuối cần tuân theo yếu tố nào?

Phương pháp xem sim phong thủy 4 số cuối được xây dựng dựa trên luật âm dương và ngũ hành bản mệnh, hành quẻ bát quái.  Cổ nhân xưa kết tinh hàng ngàn năm truyền đạt lại cho hậu thế kết hợp với các chuyên gia phong thủy có tiếng trong hiệp hội huyền không học.

Xét theo âm dương tương phối

Thuyết âm dương là căn bản và tiền đề cho mọi quy luật của vũ trụ. Sim phong thủy được xem là vượng khí khi âm dương cân bằng. Theo thuyết âm dương, số chẵn là âm, số lẻ là dương. Khi xem sim phong thủy thì thuyết âm dương là quan trọng là tiền đề thúc đẩy sự phát triển của chủ sở hữu.

Ngũ hành bản mệnh

Mọi vật sinh ra đều dựa trên ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nếu ngũ hành tương sinh sẽ hỗ trợ cho chủ sở hữu, mang năng lượng tích cực tới cho chủ nhân. Ngược lại, ngũ hành tương khắc sẽ khắc chế, cản trở con đường công danh sự nghiệp của chủ nhân.

ngu hanh tuong sinh tuong khac

Hướng dẫn xem sim phong thủy 4 số cuối

Nhận diện ngũ hành các con số

Để xem sim phong thủy chi tiết cần xác định được ngũ hành của những con số đó. Cụ thể như sau:

Số 0,5 mang ngũ hành Thổ

Số 1, 6 mang ngũ hành Thủy

Số 2,7 mang ngũ hành Hỏa

Số 3,8 mang ngũ hành Mộc

Số 4,9 mang ngũ hành Kim

Ngũ hành tương sinh của các con số với bản mệnh chủ nhân

Xem phong thủy 4 số cuối số điện thoại chính là để biết được Trung vận và Hậu vận của chủ nhân. Nếu Trung vận và hậu vận tương sinh với mệnh của gia chủ thì công việc thuận lợi, ngược lại sẽ long đong lận đận.

Ta biết rằng Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Khi lựa chọn 4 số cuối điện thoại cần xét ngũ hành như sau: Giả sử gọi 4 số cuối sim phong thủy là ABCD, ta có:

AB: Quyết định trung vận của chủ nhân, lý tưởng nhất AB này cần lựa chọn ngũ hành tương sinh cho bản mệnh của chủ nhân. Ví dụ chủ nhân mệnh Kim thì AB lựa chọn số có ngũ hành Thổ là 0,5. Tương tự với các số còn lại.

CD: Quyết định hậu vận của chủ nhân. Tại đây quý gia chủ nên lựa chọn số điện thoại ứng với bản mệnh của mình. Ví dụ mệnh Kim sẽ lựa chọn con số mang ngũ hành Kim….

Thông thường khi lựa chọn xem sim phong thủy 4 số cuối phù hợp nhất ở độ tuổi trên 25. Với độ tuổi dưới 25 nên xem xét 6 số cuối để lựa chọn sim phong thủy phù hợp nhất với gia chủ.

>> Xem thêm:

Đừng dại phạm những điều sau khi đặt ban thờ thần tài

Lưu ý khi trang trí bàn làm việc hợp phong thủy giúp bạn thăng tiến

Bí mật về xem tuổi hợp làm ăn vạn sự hanh thông được tiết lộ

>>Video:

Quý gia chủ muốn được tư vấn về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0914519461

Cập nhật kiến thức phong thủy từ chuyên gia

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung

Để giải đáp vướng mắc về phong thủy 

Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY