Tuổi xung khắc – Hiểu đúng tránh rủi ro ẩn trong chọn tuổi hợp làm ăn

tuổi xung khắc, tứ hành xung, khắc khẩu trong làm ăn, khắc khẩu trong kinh doanh, xung khắc trong công việc, khắc chế trong kinh doanh, tuổi xung khắc là gì, tuổi xung khắc với tuổi thân, tuổi xung khắc với tuổi dậu, tuổi khắc khẩu với tuổi thìn

Một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn tuổi làm ăn kinh doanh hay, lựa chọn ekip làm việc cùng là xem tuổi hợp làm ăn. Bên cạnh đó cần biết tuổi nào là tuổi xung khắc với mình mà tránh phạm phải rủi ro không đáng có.

Tuổi xung khắc là gì?

Khái niệm tuổi xung khắc có lẽ không xa lạ gì với quý độc giả. Trong từ điển Hán – Việt chữ xung nghĩa là hòa, sâu hoặc cũng có nghĩa là hăng hái, mạnh mẽ…Khắc là hiếu thắng, khắc phục, khắc chế…

Tuổi có xung khắc không chỉ dựa trên việc khắc khẩu nhau mà đôi khi trường năng lượng của người đó áp chế người kia trong các phương diện của cuộc sống. Thông thường quý độc giả thường biết đến xem tuổi xung khắc qua tứ hành xung hoặc qua ngũ hành tương sinh tương khắc. Nhưng phần lớn chúng ta thường đọc sai tuổi xung khắc của mình mà không hay. Bài viết này Phong thủy Nhân lộc sẽ làm rõ hơn trong phần kế tiếp này.

tuổi xung khắc, tứ hành xung, khắc khẩu trong làm ăn, khắc khẩu trong kinh doanh, xung khắc trong công việc, khắc chế trong kinh doanh, tuổi xung khắc là gì, tuổi xung khắc với tuổi thân, tuổi xung khắc với tuổi dậu, tuổi khắc khẩu với tuổi thìn

Cơ sở xem tuổi xung khắc như thế nào?

Dựa trên Tứ hành xung

Chắc hẳn chúng ta đều biết rằng trong Phong thủy được chia làm 3 nhóm tứ hành xung như sau:

Dần Thân Tỵ Hợi

Thìn Tuất Sửu Mùi

Tý Ngọ Mão Dậu

Thế nhưng chúng ta cần phải biết rằng theo ngũ hành Kim Khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Ta có:

-Hành Mộc gồm tuổi Dần và Mão.
-Hành Kim gồm tuổi Thân và Dậu.
-Hành Thủy gồm tuổi Hợi và Tý.
-Hành Hỏa gồm tuổi Tỵ và Ngọ
-Hành Thổ gồm tuổi Thìn, Tuất, Sửu và Mùi.
Vậy nên thực chất tứ hành xung sẽ xung theo cặp Dần xung với Thân, Mão xung với Dậu, Tị xung với Hợi, Tí xung với Ngọ. Quản điểm cả 4 con giáp xung khắc hoàn toàn không chính xác. Trường hợp cùng một nhóm tứ hành xung nhưng vẫn hợp nhau như nhị hợp Thân – Tỵ, Dần – Hợi.

Xem tuổi xung khắc dựa trên Bản mệnh

Xem tuổi xung khắc giữa các con giáp cần xem xét bản mệnh của họ, tra trên lá số tứ trụ để biết được mức độ xung khắc giữa các con giáp ra sao. Xem xét các tuổi xung khắc thông qua tứ hành xung và âm hương ngũ hành chỉ chiếm một phần. Nó bị chi phối bởi bản mệnh mỗi người khi sinh ra nữa. Để xem được bản mệnh sẽ xét theo Thiên can Địa chi của mỗi người.

Trong cuộc sống đôi khi người ta vẫn nhận thấy không phải tuổi Thân nào cũng khắc với tuổi Dần, không phải tuổi Tỵ nào cũng khắc với tuổi Hợi có đúng không? Và còn nhiều trường hợp khác nữa. Đó là bởi bản mệnh của mỗi người khác nhau. Khi sinh ra các chòm sao soi chiếu bản mệnh mỗi con người khác nhau. Tùy vào phước đức của mỗi người khác nhau nữa. Con người muôn màu muôn vẻ, không thể chỉ dựa vào 1 yếu tố cố định quyết định cả vận mệnh được mà cần kết hợp hài hòa.

Nhận quà tặng Tuổi Quý nhân - thần tài

>> Bài viết liên quan:

Bí mật xem tuổi hợp làm ăn cho chủ doanh nghiệp ăn nên làm ra

Nhận diện quý nhân – thần tài hợp tuổi làm ăn trong 1 nốt nhạc

>>Video:

Quý gia chủ muốn được tư vấn về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0914519461

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ

Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot
Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn
Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter

Cập nhật kiến thức phong thủy từ chuyên gia

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung

Để giải đáp vướng mắc về phong thủy 

Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY