Bí mật xem tuổi hợp làm ăn cho chủ doanh nghiệp ăn nên làm ra

bói hợp tuổi, cách xem mệnh, chọn tuổi làm ăn, coi tuổi làm ăn, cung mệnh hợp nhau, hợp tuổi làm ăn, tuổi hợp làm ăn, tuổi tam hợp, xem bói tuổi vợ chồng làm ăn, xem hợp tuổi kết hôn, xem hợp tuổi vợ chồng, xem mệnh theo tuổi, xem mệnh tuổi, xem thời vận làm ăn, xem tuổi hợp, xem tuổi hợp làm ăn, xem tuổi hợp tác làm ăn, xem tuổi kết hợp làm ăn, xem tuổi làm ăn năm 2020

Kinh doanh quan trọng là lợi nhuận, việc xem tuổi hợp làm ăn kinh doanh ảnh hưởng lớn tới sự thịnh vượng của gia chủ. Dù kinh doanh nhỏ hay lớn thì chọn tuổi hợp làm ăn mang may mắn tới cho công việc kinh doanh của bạn…

Tại sao cần xem tuổi hợp làm ăn?

Có những tuổi hợp nhau khi kết hợp làm ăn kinh doanh sẽ vượng phát, mang tài lộc gõ cửa. Ngược lại, có những tuổi không hợp con đường thành công vẫn còn hững hờ?

Nhiều người thường có suy nghĩ coi bói tuổi hợp làm ăn. Nhưng điều này không chuẩn xác. Coi bói chỉ mang tính chất ngẫu nhiên, đôi khi có thể thành mê tín. Xem tuổi làm ăn hợp phong thủy là dựa trên khoa học, phân tích và đúc kết hàng ngàn năm của cổ nhân mà có được.

Để công việc được thuận lợi, thì việc xem tuổi hợp hay thời vận làm ăn hỗ trợ rất lớn. Trong phong thủy, vạn vật đều có mối liên hệ với trời đất. Chọn được đối tác có tuổi hợp làm ăn công việc sẽ hanh thông thuận buồm xuôi gió. Ngược lại nếu đối tác phạm vào tứ hành xung. sẽ mang thất bại khó khăn trong kinh doanh cho hai người.

Các yếu tố xem tuổi hợp làm ăn mang nhiều tài lộc trong kinh doanh

Dựa vào cung, mệnh để xem tuổi hợp làm ăn

Để hợp tác làm ăn lâu dài, thuận buồm xuôi gió cần xét yếu tố cung mệnh hợp tuổi. Xác định Cung mệnh hợp làm ăn dựa trên ngũ hành và bát tự. Cung mệnh hợp nhau dựa trên tương sinh tương khắc của mỗi con người.

Xem tuổi hợp tác làm ăn theo cung mệnh sẽ hỗ. Nếu xem mệnh theo tuổi hai người tương sinh thì công việc kinh doanh buôn bán sẽ được thuận lợi thịnh vượng. Các kế hoạch dự án trong tương lai sẽ được triển khai đạt hiệu quả như mong muốn. Ngược lại nếu cung mệnh không hợp nhau sẽ gây ra nhiều điều xui xẻo, bất lợi và thậm chí sẽ dẫn đến phá sản.

Nhận quà tặng Tuổi Quý nhân - thần tài

Dựa trên Thiên can – Địa chi

Thiên Can, Địa chi là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại. Dựa vào công cụ xem hợp tuổi kinh doanh làm ăn buôn bán. Vì nếu thuộc tuổi tam hợp thì công việc làm ăn sẽ hanh thông mang lại thu nhập cao. Đồng thời mối quan hệ giữa hai bên cũng rất tốt đẹp và gắn bó lâu dài. Ngược lại xung khắc cản trở con đường kinh doanh buôn bán của bạn. Chính do vậy coi tuổi làm ăn sẽ sớm giúp bạn tìm ra cách hóa giải giảm bớt khó khăn cải thiện mối quan hệ làm ăn.

Xem tuổi hợp tác làm ăn năm 2020 hay những năm khác đều quan trọng cả. Thông qua đó sẽ giúp bạn sớm tìm được cho mình đối tác làm ăn phù hợp mang lại may mắn hanh thông cho công việc. Đồng thời sớm tìm cách hóa giải trong trường hợp bạn đang làm ăn với người không hợp tuổi. Tránh đi những vận hạn xui xẻo không may cho công việc làm ăn của bản thân.

Dựa theo cốt cách mỗi người

Cổ nhân có câu: “Giàu sang mà tài đức không xứng, thì tai vạ lớn” hay có câu Gươm tuy tốt có mài mới lên/Tài tuy tốt có học mới cao. Đủ thấy rằng con người phải lấy đạo đức làm trọng, việc muốn thành cần lấy chí mà ra. Như vậy chọn người hợp tác làm ăn không đơn thuần dựa trên tuổi tác, cung mệnh can chi phù hợp. Thiên can địa chi phù hợp mà cốt cách bên trong yếu giống như cái cây to mà rễ nông vậy.

Cốt cách không giống như cành liễu mềm mại, mà phải như cây tùng thẳng tắp vươn mình trên vách núi hiểm trở. Cốt cách không tồn tại ở bên dòng suối nhỏ trong vắt tĩnh lặng, cũng không tồn tại trong cái ổ ấm áp dễ chịu. Cốt cách ẩn chứa trong mênh mông biển cả, hiên ngang đất trời. Cốt cách của họ chính là phong thủy lớn đưa trường khí tích cực đến bên bạn. Mời bạn tham khảo thêm Chọn đúng cát thần quý nhân trong tuyển dụng nhân sự để hiểu rõ hơn vấn đề này.

Nhận quà tặng Tuổi Quý nhân - thần tài

>> Bài viết liên quan:

Bí mật chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi không phải ai cũng biết

Làm Thế Nào Xem Tuổi Hơp Với Số Điện Thoại Làm Ăn Gặp Nhiều Tài Lộc

>> Video:

Quý gia chủ muốn được tư vấn về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0914519461

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ

Cập nhật kiến thức phong thủy từ chuyên gia

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung

Để giải đáp vướng mắc về phong thủy 

Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY