Nhận diện quý nhân – thần tài hợp tuổi làm ăn trong 1 nốt nhạc

bói hợp tuổi, cách xem mệnh, chọn tuổi làm ăn, coi tuổi làm ăn, cung mệnh hợp nhau, hợp tuổi làm ăn, tuổi hợp làm ăn, tuổi tam hợp, xem bói tuổi vợ chồng làm ăn, xem hợp tuổi kết hôn, xem hợp tuổi vợ chồng, xem mệnh theo tuổi, xem mệnh tuổi, xem thời vận làm ăn, xem tuổi hợp, xem tuổi hợp làm ăn, xem tuổi hợp tác làm ăn, xem tuổi kết hợp làm ăn, xem tuổi làm ăn năm 2020

Cổ nhân có câu: “Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân hòa”, Thiên thời không bằng Địa lợi, Địa lợi không bằng Nhân hòa. Bàn về “Nhân hòa” thì yếu tố Tuổi tác HỢP được xem trọng. Nhận diện quý nhân – thần tài hợp tuổi làm ăn cũng như nhận diện “Nhân hòa” cho chính mình.

Có được bí quyết lựa chọn quý nhân thần tài hợp tuổi làm ăn sẽ là chiếc chìa khóa quan trọng hỗ trợ đắc lực cho chủ doanh nghiệp làm ăn thuận lợi. Bạn sẽ tìm kiếm cho mình những cánh tay phải hay trợ thủ chèo lái doanh nghiệp vượt qua mọi trở ngại.

Bạn đã hiểu Quý nhân – Thần tài hợp tuổi làm ăn?

Tuổi Thần Tài

Thần tài là những người trực tiếp tạo ra nhiều Tài lộc, Thuận lợi may mắn khi được kết hợp làm việc.  Đối với đối tác làm ăn, họ như ngôi sao may mắn mang tài lộc tới cho Doanh chủ. Hoặc họ là những cánh tay đắc lực trong công việc. Trong Doanh nghiệp thì họ là Giám đốc/TP Kinh doanh, GĐ Nhân sự/ Marketing/ Tài chính/ Trợ lý,.. những vị trí Chủ chốt.

Tuổi quý nhân

Tuổi Quý Nhân có 2 loại:

  • Tuổi Quý Nhân Dương (giống như tuổi thần tài trên, là người mang lại kết quả trực tiếp)
  • Tuổi Quý Nhân Âm là những người gián tiếp tạo ra nhiều Tài lộc, Thuận lợi may mắn, Cát lành. Tuổi quý nhân bổ trợ phía sau cho Đường công danh sự Nghiệp của tín chủ. Họ âm thầm phía sau dọn đường cho sự hanh thông, thuận lợi. Trong doanh nghiệp Quý nhân Âm là những vị trí  Quản đốc/Kế toán/ Thủ quỹ, những vị trí hỗ trợ (không tạo kết quả Tiền trực tiếp cho Doanh nghiệp).

Bài viết liên quan: Chọn đúng cát thần quý nhân trong tuyển dụng nhân sự

Nhận diện quý nhân thần tài hợp tuổi làm ăn chỉ trong 1 nốt nhạc

Xác định theo thiên can – địa chi

Nhận diện quý nhân thần tài hợp tuổi làm ăn dựa trên giờ sinh, ngày tháng năm sinh xét tuổi tương sinh, tương khắc. Công việc này phức tạp và đòi hỏi phải có sự hiểu biết nhất định. Hiểu được điều này, Phong thủy Nhân lộc đã dành thời gian biên soạn ra Bộ Quý nhân – thần tài từ năm 1960 (Canh Tý) đến 2000 (Canh Thìn) bạn chỉ việc tài về tra cứu hoàn toàn miễn phí.

Nhận quà tặng Tuổi Quý nhân - thần tài

 

Nhìn tướng mạo

Trong cuộc sống chắc chắn sẽ có chuyện như thế này: Có người nhìn lần đầu thấy mặt mũi rất tinh tế, nhìn lâu rồi thì lại thấy bình thường; Có người nhìn lần đầu thấy rất bình thường, càng về sau lại càng thấy thuận mắt.

Cổ nhân có câu: “Tướng tùy tâm sinh”, ý rằng tướng mạo một người sẽ tùy theo tư tưởng mà biến đổi. Bạn khoan dung, trên mặt liền có vẻ an nhiên; bạn thân thiện, khóe miệng sẽ tự nhiên cong lên như đang cười; bạn giản đơn, trên mặt sẽ thể hiện như trẻ nhỏ vui cười; bạn giả dối, trong mắt liền thấy bối rối, bất định; người táo bạo, lông mày rất dễ nhíu lại…

Trạng thái tinh thần của một người, nếu có những biến đổi tích cực, thì thân thể sẽ có sức sống, cứng cỏi, tự tin, không chỉ cải biến dung mạo mà còn có thể tăng thêm khí chất.

Nhìn sơ qua tướng mạo bạn đã có thể nhận diện được phần nào bản chất của người đó. Kết hợp với bộ tài liệu Tuổi quý nhân – thần tài  sẽ giúp bạn phần nào lựa chọn cho mình quý nhân hay thần tài phù hợp với mình.

Yếu tố cốt lõi khi xem Quý nhân – Thần tài hợp tuổi làm ăn

Sự hợp tác chân thành giữa người với người là Nhân Hòa, đặt trong Thiên Thời và Địa lợi tạo thành sức mạnh to lớn. Người xưa dạy rằng:

Người có chân tâm biến gạch thành vàng

Người có nghiệp bần hàn biến vàng thành gạch 

Bởi vậy, xem tuổi hợp làm ăn ngoài việc xem xét tuổi, ngày tháng năm sinh của mỗi người để biết được thiên mệnh của họ có xung khắc với mình hay không thì cần phải xem nhân cách của họ. Từ thời đức phật đã gửi tới nhân loại gốc rễ sâu sắc của một con người: Giới – Định – Tuệ chính là Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực.  Lựa chọn tuổi làm ăn cũng cần dựa trên yếu tố này để có sự nghiệp bền vững về sau.

Nhận quà tặng Tuổi Quý nhân - thần tài

>>Bài viết liên quan:

Bí mật xem tuổi hợp làm ăn cho chủ doanh nghiệp ăn nên làm ra

Làm Thế Nào Xem Tuổi Hơp Với Số Điện Thoại Làm Ăn Gặp Nhiều Tài Lộc

>> Video:

Quý gia chủ muốn được tư vấn về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0914519461

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ

Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot
Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn
Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter

Cập nhật kiến thức phong thủy từ chuyên gia

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung

Để giải đáp vướng mắc về phong thủy 

Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY