Như Thế Nào Là Nét Tướng Quý Nhân Phù Trợ Của Bạn?

tướng quý nhân, chọn quý nhân, quý nhan phù trợ, quý nhân là ai, ai là quý nhân của mình

Có bao giờ bạn băn khoăn muốn biết quý nhân của mình là ai? Bạn có muốn gặp được quý nhân của mình? Quý nhân phù trợ sẽ hỗ trợ ta rất nhiều trong cuộc sống. Và khi bạn biết được tướng quý nhân của mình sẽ phần nào lựa chọn đối tác, tuổi làm ăn hợp với mình cũng như có thêm kinh nghiệm lựa chọn nhân sự phù hợp mang lại hiệu quả công việc cao nhất. Hoặc lựa chọn bạn đời mang may mắn tới cho bạn. Làm thế nào để biết được tướng quý nhân? Vậy thì hãy xem bài viết sau nhé.

>>Bài viết liên quan:

Chọn đúng cát thần quý nhân trong tuyển dụng nhân sự

Nhận diện quý nhân – thần tài hợp tuổi làm ăn trong 1 nốt nhạc

Vận mệnh dự đoán được như thế nào để làm ăn kinh doanh thuận lợi

Nhận biết tướng quý nhân thông qua vẻ bề ngoài

Gương mặt của một người đều phản ánh con người đó. Thông thường được thể hiện thông qua lông may, mắt, mũi tai

Lông mày

Lông mày thể hiện cá tính của người đó.

Người có lông mày nằm ngang, dài là người khá dịu dàng, biết yêu thương người khác, khéo léo.

Người có lông màu đậm dài cá tính khá mạnh. Bên ngoài có thể hiền lành nhưng bên trong mạnh mẽ. Sẵn sàng làm việc khó.

Mũi

Mũi thể hiện ý chí, nghị lực của một người. Người có sống mũi cao không ngại khó, ngại khổ, làm việc đến cùng đạt mục tiêu của mình

Tai

Trong nhân tướng học, tai đại diện cho khả năng sống, cảm xúc và hành vi của con người. Đặc biệt, những tướng tai dài và có dái tai dày được xem là phúc tướng trời ban.

Người sở hữu đặc điểm này thường có tính cách điềm đạm, biết lắng nghe. Nhờ vậy mà họ mang lại bình an cho người tiếp xúc. Những người này luôn nhận được nhiều phước lành, có sức khỏe tốt, sống trường thọ.

Nhận biết tướng quý nhân thông qua cốt cách

Cách đi đứng

Mọi hành vi cử chỉ đều phản ánh một con người. từ cách ăn nói, cử chỉ không chỉ khắc sâu ấn tượng trong tâm trí người khác mà còn kích hoạt trường khí, mang năng lượng tốt đẹp tới bên, từ đó đem lại cơ hội, thành công cho bản thân mình. Mỗi cử chỉ bên ngoài đều thể hiện sự tu dưỡng bên trong con người, cần có sự rèn luyện lễ nghi trong cuộc sống mới có được.

Người đi thong thả,ngay thẳng,bái cung kính nói lên rằng con người ấy có giáo dưỡng. Người tiếp xúc có thiện cảm, đễ được tin tưởng.

Một người hành vi thô lỗ, thất lễ đã đủ thấy rằng họ là người không được giáo dưỡng tốt, người tiếp xúc cảm thấy khó chịu, muốn xa lánh.

Cổ nhân có câu: “Trạm như tùng, tọa như chung”, tức là đứng như cây tùng, ngồi như chuông. Đó là tướng cơ bản của một người. Đứng thẳng, điểm tĩnh như cây có gốc thể hiện con người mạnh mẽ, có lễ nghĩa, tâm vững chãi không gì có thể lay chuyển được.

Thái độ cử chỉ

Tâm sinh tướng, một người bên trong tâm an bình ắt sẽ thể hiện ra bên ngoài một người nho nhã lịch sự.

Một người bên trong chứa đầy tiêu cực, than vãn bên ngoài không thoát khỏi những nét u ám, tăm tối, thiếu sức sống

Khi vui, khi buồn, khi giận đều thể hiện ra ngoài. Quý nhân là người luôn đem lại bình an, may mắn tới cho người khác. Vậy nên trong nội tâm họ phải thực sự tràn đầy năng lượng tích cực sẽ lan tỏa năng lượng tích cực đó tới những người xung quanh. Người mang tướng của một quý nhân luôn vui vẻ, bình an, lịch sự khiêm tốn với những người xung quanh.

Lời ăn tiếng nói

Cổ nhân có câu:

Chim khôn kêu tiếng rảnh dang

Người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe.

Một người có giáo dưỡng, có tâm trong sáng, sông yêu thương để ý tới cảm xúc của người khác chắc chắn sẽ không tùy tiện mà nói ra những điều không tốt về người khác. Không tùy tiện khiến người khác bị tổn thương.

Trong những trường hợp trang trọng, khi ngồi trên ghế, người nam có thể mở chân ra một khoảng thích hợp, nhưng người nữ thì khép chân lại. Trong trường hợp không trang trọng hoặc ngồi quá lâu, có thể cho phép thay đổi tư thế chân. Khi ngồi, ngoài việc phải ngay ngắn, đoan trang thì còn phải thoải mái, tự nhiên, phóng khoáng, lộ ra vẻ khiêm tốn, cung kính. Đây cũng được coi là người có giáo dưỡng.

>> Video:

Quý gia chủ muốn được tư vấn về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0914519461

Cập nhật kiến thức phong thủy từ chuyên gia

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung

Để giải đáp vướng mắc về phong thủy 

Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY