Chọn đúng cát thần quý nhân trong tuyển dụng nhân sự

xem boi thang 4 con giap duoc quy nhan phu tro

Vạn vật trong trời đất đều tuân theo quy luật của vũ trụ. Con người qua hàng ngàn năm đều cố gắng khám phá vũ trụ rộng lớn ấy. Phong thủy cũng chính là một trong những bộ môn khoa học cổ xưa ẩn chứa những tinh hoa đất trời, tạo nhân duyên phù hợp. Ở bài viết này, Phong thủy nhân lộc chia sẻ với bạn bí quyết chọn đúng cát thần quý nhân của bạn trong tuyển dụng nhân sự, mang lại sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp

lựa chọn nhân viên, lựa chọn nhân viên đúng phong thủy, lựa chọn quý nhân lựa chọn quý nhân, Tuyển dụng nhân sự Tuyển dụng nhân sự đúng phong thủy, tuyển dụng nhân sự chọn đúng quý nhân tuyển dụng nhân sự chọn đúng quý nhân, tuyển dụng nhân sự đưa quý nhân đến cho bạn. tuyển dụng nhân sự đưa quý nhân đến cho bạn.Remove term: tuyển dụng nhân sự mang lại quý nhân tuyển dụng nhân sự mang lại quý nhânRemove term: xem tuổi quý nhân xem tuổi quý nhânRemove term: xem tuổi quý nhân tỏng tuyển dụng nhân sự xem tuổi quý nhân trong tuyển dụng nhân sự, xem tuổi thần tại xem tuổi thần tạ

Bạn có thực sự rõ về quý nhân khi tuyển dụng nhân sự?

Trong từ điển Hán Việt Nguyễn Quý Hùng có giải nghĩa: Quý Nhân chính là Người cao sang. Nói một cách khác QÚY tức là, quý trọng, quý mến, quý giá, yêu quý… Nhìn chung từ quý thể hiện giá trị cao. NHÂN tức là con người hoặc có thể hiểu là nhân đức, nhân tài, nhân danh, nguyên nhân, nhân duyên, nhân nghĩa, nhân bản,nhân quả…  Nhân là một từ bao hàm rất rộng vừa chỉ con người vừa chỉ thời gian, thời điểm, vừa chỉ đức tính đẹp đẽ của con người.

Như vậy có thể nói rằng chọn quý nhân trong tuyển dụng nhân sự là chọn người giúp việc đắc lực cho doanh nghiệp, có phẩm chất tốt, hiếu nghĩa, đức hạnh, mang tình yêu thương, bao dung, chính những nhân tốt của họ lan tỏa giá trị và ảnh hưởng tốt tới người mà họ có đủ nhân duyên. Ở đây, quý nhân trong tuyển dụng nhân sự là người có phẩm chất tốt, không chỉ ở kỹ năng làm việc mà ở nhân cách đạo đức của họ, dựa trên cả nhân mệnh của họ, mang nguồn năng lượng tốt cho doanh nghiệp bạn.

Ca dao có câu: “Cái là sen rủ cái củ sen chìm, Bao nhiêu quý vật lại tìm quý nhân”. Người xưa thường nói tài giỏi đến đâu cũng cần phải có thêm chút may mắn. Tuyển dụng nhân sự chuẩn phong thủy mang quý nhân đến thì việc gì cũng thuận lợi. Chắc hẳn, trong cuộc sống ai cũng mong muốn có quý nhân mang lại may mắn cho riêng mình. Bởi vậy, bài viết này Phong thủy Nhân Lộc hướng dẫn bạn lựa chọn đúng quý nhân, khởi sự mối nhân duyên tốt đẹp cho công việc thuận buồm xuôi gió.

Tuyển dụng nhân sự – Tố chất quý nhân

Người có đức hạnh

Quý nhân là người có nghĩa khí, tấm lòng rộng mở, biết bao dung và giúp đỡ người khác. Những người tính toán thiệt hơn, nội tâm họ chưa vững, họ dễ dàng thay đổi và luôn sợ mất mặt, không đủ kiên cường sẽ không thể trở thành quý nhân cho dù xét theo tuổi có đẹp và hợp đến mấy.

Người có đức hạnh sẽ khiến bầu không khí xung quanh họ trở nên ôn hòa hơn, yêu thương hơn. Khi ở gần người khác họ cũng làm những người xung quanh cảm thấy dễ chịu, thân thiết và trở nên vui vẻ theo.

Người có ý chí, nghị lực

Những người  có ý chí họ có nhiều biện pháp khắc phục trở ngại, vượt qua khó khăn. Họ luôn chủ động tìm tòi nghiên cứu nâng cao kỹ năng, tiếp thu kiến thức của bản thân. Bởi vậy, họ luôn biết truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Không phải ai sinh ra trong cuộc đời đều may mắn, nhưng nhờ sự tu dưỡng của bản thân, họ có thể cải biến vận khí của chính mình.

Người ham học hỏi

“Thái độ quyết định hết thảy, tính cách quyết định vận mệnh”, cho nên, một người có vận mệnh tốt hay không, đều có quan hệ chặt chẽ với quá trình tu dưỡng các phẩm đức của bản thân. Khi tính ham học hỏi của nhân sự được tác động, họ sẽ suy nghĩ sâu sắc hơn và có thể đưa ra những giải pháp sáng tạo hơn.

Chọn đúng quý nhân khi tuyển dụng nhân sự – Theo thiên can, địa chi

Thiên can – Địa chi

Thiên can – Địa chi vô cùng quen thuộc trong lĩnh vực phong thủy. Để xác định được tuổi quý nhân khi tuyển dụng nhân sự không nên bỏ qua vấn đề này, người tuyển dụng nhân sự có thể đánh giá sơ lược nhân viên, kết hợp với phỏng vấn xác định tố chất của họ.  Từ đó chọn lựa đúng quý nhân mang đến vượng cát cho doanh nghiệp đưa doanh nghiệp đi lên.

Việc tuyển dụng nhân sự muốn xác định được thiên can địa chi cần biết được ngày tháng năm sinh. Dựa vào ngày tháng năm sinh mà biết được thiên can phù hợp.

Thiên Can (10 thiên can)

Thiên can được phân theo thứ tự từ 1 đến 10 là: Giáp (1), Ất (2), Bính (3), Đinh (4), Mậu (5), Kỷ (6), Canh (7), Tân (8), Nhâm (9), Quý (10).

Số lẻ là Dương can (Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm).

Số chẵn là Âm (Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý).

Địa chi (12 địa chi)

Địa chi phân theo thứ tự từ 1 đến 12 là : Tý (1), Sửu (2), Dần (3) , Mão (4), Thìn (5), Tỵ (6), Ngọ (7), Mùi (8), Thân (9), Dậu (10), Tuất (11), Hợi (12).

Số lẻ là Dương chi, Số chẵn là Âm chi.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số bài viết sau:

Bí mật xem tuổi hợp làm ăn với tuổi canh ngọ

Bí quyết xem tuổi hợp màu xe gì tạo tài lộc và làm ăn thuận lợi

Bí mật xem tuổi hợp làm ăn vạn sự hanh thông được tiết lộ

Lựa chọn quý nhân theo thiên can – địa chi

Phong thủy có câu như sau:

Giáp Mậu ngưu dương

Ất Kỷ thử Hầu Dương

Bình định trư kê vị

Canh Tân Phùng mã hổ

Thân Quý xà thố tàng

Điều này có nghĩa là Theo thiên can – địa chi ta có các cặp quý nhân như sau:

Thiên Can Địa Chi
Giáp – Mậu Sửu – Mùi
 Ất – Kỷ Tý – Thân
Bính – Đinh Hợi – Dậu
Canh – Tân Ngọ – Dần
Nhâm – Quý Tỵ – Mão

Các cặp này có mối quan hệ tương trợ lẫn nhau, là quý nhân phù trợ cho bạn. Để dễ hiểu hơn, Phong thủy nhân lộc xin lấy ví dụ:

Nữ người sinh năm 1992 Nhâm Thân. Thiên can là Nhâm, địa chi là Thân. Đối chiếu với bảng ta biết rằng, người tuổi Tỵ và tuổi Mão chính là quý nhân của người đó.

Ngược lại tra bảng Địa chi, tuổi Thân là quý nhân của người có thiên can là Ất – Kỷ.

Tuyển dụng nhân sự – Hãy bắt đầu từ chính mình

Doanh nghiệp đã lựa chọn được quý nhân vượng cát thì sau một khoảng thời gian dài làm việc, bạn có chắc rằng giữ chân được họ nếu môi trường làm việc không đúng theo hệ giá trị của họ?Vấn đề này thành mối quan tâm của nhiều nhà lãnh đạo. Để khắc phục được hiện trạng “mất mát” đó, ngay chính bản thân doanh nghiệp hãy ghi nhớ rằng:

Năng lực và phẩm chất của sếp sẽ là tấm gương cho tất cả những nhân viên noi theo. Khi họ mang đầy đủ tố chất quý nhân ở trên, chắc chắn sẽ có những nguyên tắc riêng cho bản thân mình. Hãy luôn thể hiện sự yêu thương và khích lệ nhân viên của mình. Hãy công nhận thành quả của họ một cách xứng đáng. Tạo cho họ cơ hội được rèn luyện chính mình.  Đó sẽ là những yếu tố cần thiết không chỉ mang lại vượng khí cho bản thân người điều hành mà nhìn rộng ra là vượng khí cả doanh nghiệp.

Quý gia chủ muốn được tư vấn về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0914519461

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ

Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot
Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn
Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter

Cập nhật kiến thức phong thủy từ chuyên gia

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung

Để giải đáp vướng mắc về phong thủy 

Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY