Tuổi xung khắc – Biết cách hóa giải vẫn vượng cát như thường

Tuổi xung khắc, hóa giải tuổi xung khắc, hóa giải tuổi không hợp làm ăn, tuổi hợp làm ăn, tuổi không hợp làm ăn, tuổi tứ hành xung, cải biến vận, cải biến tuổi xung, cải biến tuổi tứ hành xung, hóa giải xung khắc ekip làm việc, hóa giải tuổi không hợp làm ăn.

Trong ekip làm việc, đặc biệt là những doanh nghiệp lớn, lẽ đương nhiên không thể lựa chọn được 100% tuổi hợp làm ăn. Tuổi xung khắc chắc chắn không thể tránh khỏi. Trường hợp tuổi xung khắc với người này nhưng lại tương hợp làm ăn với người kia là bình thường. Bởi vậy, để ekip làm việc thuận lợi hơn sẽ có những phương pháp phù hợp hóa giải…

Tuổi xung khắc, hóa giải tuổi xung khắc, hóa giải tuổi không hợp làm ăn, tuổi hợp làm ăn, tuổi không hợp làm ăn, tuổi tứ hành xung, cải biến vận, cải biến tuổi xung, cải biến tuổi tứ hành xung, hóa giải xung khắc ekip làm việc, hóa giải tuổi không hợp làm ăn.

Hóa giải tuổi xung khắc theo ngũ hành

Sự xung khắc nào cũng có yếu tố trung hòa để hóa giải. Mệnh này kiềm chế mệnh kia, tương sinh, tương khắc hài hòa sẽ tạo thế cân bằng. 
Để quý gia chủ dễ hiểu hơn hãy xem ví dụ sau: Mệnh hỏa và mệnh kim khắc nhau. Theo thuyết ngũ hành Thổ sinh Kim. Hỏa sinh Thổ. Vì vậy nên lựa chọn mệnh Thổ để cân bằng lại, hóa giải điềm xung khắc giữa hai người.
Nhân viên mệnh thổ, sếp mệnh Mộc, Mộc khắc Thổ. Bởi vậy cần lấy mệnh Hỏa để cân bằng (Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ)
Áp dụng những biện pháp phong thủy tốt, phong thủy cát tường thì cuộc sống, hôn nhân cũng như công danh sự nghiệp sẽ hanh thông hơn. Thêm vào đó, sử dụng phong thủy để bổ sung ngũ hành cần bằng giữa hai mệnh là phương pháp tương đối dễ sử dụng lại hiệu quả.

Hóa giải tuổi xung khắc kết hợp bài trí vật phẩm phong thủy

Trường hợp này hãy tận dụng triệt để phong thủy chính ngôi nhà mà vợ chồng đang ở để tăng cường ngũ hành Hỏa. Hướng nhà, hướng cửa, đặc biệt là cửa phòng ngủ của vợ chồng nên đặt ở hướng Nam – hướng ứng với ngũ hành Hỏa. Bố trí nhà với các gam màu thuộc ngũ hành Hỏa như tím, hồng, đỏ. Vợ chồng thường xuyên mang trang phục, phụ kiện màu đỏ, nhà bày thêm tranh hoàng hôn hoặc bình minh, đều có thể hóa giải mệnh xung khắc rất hữu hiệu.
Cách hóa giải mệnh xung khắc này hoàn toàn có thể áp dụng khi chọn đối tác, khách hàng, cộng sự. Tìm ngũ hành trung gian và bổ sung ngũ hành đó bằng các biện pháp phong thủy để hai người có tiếng nói chung, giảm bớt những xung đột, rủi ro, thua thiệt khi làm việc với nhau.
Sự tương xung, tương khắc về mệnh chỉ là một trong nhiều yếu tố quyết định tới việc hai người có hợp nhau hay không. Vì vậy, không nên quá lo lắng nếu mệnh tương khắc, nó có thể hóa giải được. Hơn nữa nếu mệnh khắc nhưng tuổi hợp, tính hợp, bát tự hợp thì cũng không coi là xấu, nên xem xét một cách toàn diện.

Yếu tố cốt lõi để hóa giải tuổi xung khắc

Theo thuyết âm dương trong Phong thủy, vũ trụ khi sinh ra có âm có dương, trong dương có âm, trong âm lại có dương. Con người đều có mặt thiện, mặt ác. Người Hiền lành đền mấy cũng có những điểm xấu. Người xấu xa đến mấy cũng có những phút yếu lòng yêu thương.

Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa, các phương pháp của Phong thủy cốt là để mượn quy luật vũ trụ (Thiên thời, Địa lợi) giảm xấu, kích vượng, mang duyên tốt đến. Vậy muốn hòa hợp chính bản thân mình cũng cần phải tu thân. Người xưa có câu:

“Đãi người rộng ba phần là Phúc/Xử trí nhường một bước mới cao”

“Mở lòng nhân sinh ra vạn phúc/Phúc hẹp hòi phúc bất kỳ nhân” 

Khi tâm vững vàng, vận mệnh trong bàn tay