Làm thế nào để chọn hướng đặt két sắt trong phòng ngủ thu hút tài lộc

: phong thủy két sắt trong phòng ngủ, phong thủy két sắt, Hướng đặt két sắt, hướng để két sắt, cách đặt két sắt trong phòng ngủ, két sắt phong thủy, vị trí đặt két sắt, chọn hướng két sắt theo tuổi, đặt két săt theo tuổi

Két sắt là nơi lưu giữ tiền tài của gia đình. Chọn hướng đặt két sắt trong phòng ngủ giúp giúp thu hút nguồn năng lượng lớn mang tài lộc tới gia đình???Ngược lại nếu không hợp phong thủy thì tài vận bị ảnh hưởng, suy giảm vượng khí???

Phong thủy Nhân Lộc sẽ chia sẻ với bạn thông tin cụ thể nhất về phong thủy két sát để bạn đọc có cái nhìn chuẩn xác hơn về phong thủy két sắt trong phòng ngủ:

Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ hay vị trí két sắt quan trọng hơn?

Thông thường các gia chủ quan tâm tới hướng đặt két sắt trong phòng ngủ mà quên mất rằng vị trí đặt két sắt quan trọng hơn chọn hướng. Trong Phong thủy: “Nhất vị nhị hướng”Cho dù hướng đặt két sắt có đẹp cỡ nào mà vị trí đặt két sắt không phù hợp thì vượng khí khó lòng lưu thông.

Nhiều nguồn thông tin trên internet nói rằng, hướng đặt két sắt nên đặt tại vị trí Đông Nam (tài lộc). Nhưng như đã nói ở trên điều này hoàn toàn không chuẩn xác. Cần lưu tâm chọn vị trí đắc địa trước, khi vị trí phù hợp rồi thì hướng không còn quá quan trọng nữa.

phong thủy két sắt trong phòng ngủ, phong thủy két sắt, Hướng đặt két sắt, hướng để két sắt, cách đặt két sắt trong phòng ngủ, két sắt phong thủy, vị trí đặt két sắt, chọn hướng két sắt theo tuổi, đặt két săt theo tuổi,Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ
Vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ

Vị trí đặt két sắt thay cho hướng đặt két sắt trong phòng ngủ

Vị trí đặt két sắt tốt nhất trong phòng ngủ là nơi chứa vượng khí. Trong căn nhà sẽ có một số vị trí đặc biệt khi đặt đúng vị trí phong thủy két sắt sẽ hỗ trợ gia chủ tụ tài tụ lộc, trong phong thủy gọi là góc khí tài. Dưới đây là những vị trí thích hợp cho phong thủy két sắt.

Đặt két sắt tại vị trí góc khí tài trong phòng ngủ

Thông thường vị trí góc khí tài thường chéo góc với cửa chính, không đặt cạnh cửa sổ. Két sắt là nơi lưu giữ tiền bạc nên cần để ở vị trí kín đáo, khuất người ngoài không nhìn thấy vừa đảm bảo tính riêng tư của chủ nhân vừa tránh dòm ngó khiến gia chủ không thể tụ tài.

Trường hợp thẳng cửa ra vào đôi khi quá mạnh xông thẳng vào khiến tài lộc khó tụ nơi đây.

Vị trí xung quanh két sắt

Tránh vị trí bẩn thỉu, độ ẩm cao. Chẳng hạn nhà vệ sinh, phòng tắm, chỗ gần khu vực chế biến thức ăn, bếp núc… Những nơi này thường phát sinh năng lượng tiêu cực nên sẽ gây trở ngại cho sự giàu có cũng như năng lượng tích cực cho gia đình

Trước mặt két sắt cần rộng rãi, sáng sủa, không bị cản trở bở đồ đạc trong phòng. Các bố trí như vậy khiến sẽ khiến tài tộc, tiền bạc bị cản trở.

Ngoài hướng đặt két sắt trong phòng ngủ cần đặt thêm một số vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy có tác dụng kích hoạt tài lộc. Vì vậy, nên đặt thêm một số vật phẩm phong thủy để chiêu tài. Một số vật phẩm tiêu biểu như đồng tiền hoa mai, lợn vàng, tỳ hưu thường được đặt trong két để giúp thu hút tiền tài, danh vọng.

Đồng tiền hoa mai mang năng lượng dương có tác dụng xua tan ám khí,  thu hút tài lộc. Ngoài ra, đồng tiền có 5 cánh giống bông hoa mai có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp góp phần  hóa giải kẻ tiểu nhân và làm thăng quan tiến chức.

phong thủy két sắt trong phòng ngủ, phong thủy két sắt, Hướng đặt két sắt, hướng để két sắt, cách đặt két sắt trong phòng ngủ, két sắt phong thủy, vị trí đặt két sắt, chọn hướng két sắt theo tuổi, đặt két săt theo tuổi,phong thủy két sắt trong phòng ngủ, phong thủy két sắt, Hướng đặt két sắt, hướng để két sắt, cách đặt két sắt trong phòng ngủ, két sắt phong thủy, vị trí đặt két sắt, chọn hướng két sắt theo tuổi, đặt két săt theo tuổi,Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ
Đồng tiền hoa mai

Heo vàng tượng trưng cho sự sung túc, đầy đủ cho cuộc sống:

Con heo rất thân thuộc trong đời sống, heo xuất hiện ở mọi nơi từ đời sống thực tại đến  đời sống tinh thần tâm linh…tượng heo phong thủy thể hiện những mong muốn của con người về cuộc sống luôn luôn no đủ, sung túc, thoải mái.

phong thủy két sắt trong phòng ngủ, phong thủy két sắt, Hướng đặt két sắt, hướng để két sắt, cách đặt két sắt trong phòng ngủ, két sắt phong thủy, vị trí đặt két sắt, chọn hướng két sắt theo tuổi, đặt két săt theo tuổi
Lợn vàng

Heo là loài động vật có khả năng sinh sản rất tốt, có thể sinh nhiều lứa và mỗi lứa đều rất nhiều con. Khả năng sinh sản của heo tốt và khỏe mạnh như vậy nên con người đặt tượng heo trong nhà với mong muốn có nhiều con hơn. Khi sinh những đứa con ra thì chúng phải khỏe mạnh. Mong cho gia đình có con đàn cháu đống, luôn sum vầy, vui vẻ và hòa thuận bên nhau.

>>Xem thêm:

Bí mật phong thủy kê giường ngủ vợ chồng hạnh phúc

Lưu ý khi trang trí bàn làm việc hợp phong thủy giúp bạn thăng tiến

Làm Thế Nào Xem Tuổi Hơp Với Số Điện Thoại Làm Ăn Gặp Nhiều Tài Lộc

Quý gia chủ muốn được tư vấn về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0914519461

Cập nhật kiến thức phong thủy từ chuyên gia

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung

Để giải đáp vướng mắc về phong thủy 

Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY