Bí mật phong thủy kê giường ngủ vợ chồng hạnh phúc

phongthuykegiuong

Phòng ngủ vừa là nơi nghỉ ngơi mà cũng là chốn riêng tư tình cảm của các gia đình. Nhiều gia đình trang trí bố cục phạm phải điều kiêng kỵ khi kê giường ngủ khiến cho nội bộ gia đình bất hòa, sức khỏe giảm sút ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của gia chủ. Chuyên gia phong thủy sẽ bật mí với bạn những bí mật phong thủy kê giường ngủ vợ chồng mang lại điều tốt lành cho gia đình.

phongthuykegiuong, kê giường hợp phong thủy vợ chồng, kiêng kỵ khi kê giường ngủ, phong thủy giường ngủ vợ chồng, hình ảnh kê giường ngủ theo, phong thủy hướng giường ngủ, cách đặt giường ngủ đúng cách
Kê giường hợp phong thuy

1. Kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc giường ngủ ảnh hưởng đến Phong thủy kê giường

Thông thường các gia chủ chỉ quan tâm phong thủy kê giường ngủ là đúng cách hay hướng giường ngủ có phù hợp không mà quên mất rằng kích thước giường ngủ đóng một vai trò quan trọng.

Kê Giường phải có kích cỡ phù hợp với nhân trắc học của chủ nhân. Giường vừa hẹp vừa dài khí sẽ khó lưu thông. Giường phải bằng phẳng tạo cảm giác thoải mái dễ chịu. Gầm giường nên để rỗng và không quá thấp sát mặt đất đảm bảo thông thoáng và tránh  tụ khí ẩm, bên cạnh đó để cuộc sống vợ chồng viên mãn mặn nồng có thể đặt một số vật dụng nhỏ có tác dụng kích tài lộc, sức khỏe bình an, tham khảo tại đây. Chiều cao hợp lý nhất của gầm giường là bằng đầu gối của chủ nhân.

2. Vật dụng trang trí phòng ngủ

Vật dụng trang trí phòng ngủ góp phần tăng năng lượng tốt hay tiêu trừ khí tiêu cực đến thành viên, bạn có thể tham khảo bài viết 10 vật dụng phạm phong thủy giường ngủ mang lại tai ương nhằm tránh gây hung hại cho Phòng ngủ.

3. Phong thủy kê giường ngủ – Hướng giường

Các gia chủ thường băn khoăn hướng giường ngủ ra sao để mang lại tinh thần minh mẫn, thu hút điều tốt lành. Đôi khi các gia chủ quan tâm quá nhiều đến việc đặt hướng theo hướng của bản mệnh như mệnh Mộc, Thủy và Hỏa nên đặt giường ngủ theo hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam hay gia chủ mệnh Kim và Thổ, hướng tốt nhất để kê giường ngủ là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

Tuy nhiên, xin hãy lưu ý rằng trong phong thủy có câu “Nhất vị nhị hướng”. Điều này nói rằng quan trọng nhất là vị trí giường ngủ, hướng giường chỉ là thứ yếu. Vị trí tốt hoàn toàn có thể kích hoạt năng lượng sống, mối quan hệ và tài vận các thành viên.

4. Kiêng kỵ trong kê giường:

  • Giường ngủ không đặt bên trên/dưới bếp nấu hoặc kê giường sát với bếp hoặc phòng tắm/nhà vệ sinh. Ở bếp yếu tố lửa rất vượng, giường kê sát bếp vừa ảnh hưởng sức khỏe bởi thức ăn dầu mỡ tích tụ, vừa khiến tính khí nóng nảy, khó kiểm soát tính cách. Ngoài ra không kê giường cạnh phòng tắm/nhà vệ sinh vì nơi đây tích tụ vi khuẩn, bụi bẩn ảnh hưởng sức khỏe.
phongthuykegiuong, kê giường hợp phong thủy vợ chồng, kiêng kỵ khi kê giường ngủ, phong thủy giường ngủ vợ chồng, hình ảnh kê giường ngủ theo, phong thủy hướng giường ngủ, cách đặt giường ngủ đúng cách
Đại kỵ kê giường trên bếp nấu
phongthuykegiuong, kê giường hợp phong thủy vợ chồng, kiêng kỵ khi kê giường ngủ, phong thủy giường ngủ vợ chồng, hình ảnh kê giường ngủ theo, phong thủy hướng giường ngủ, cách đặt giường ngủ đúng cách
Tối kị kê giường cạnh nhà vệ sinh
  • Không đặt điều hòa nhiệt độ ngay trên đầu giường. Trong lúc ngủ, lỗ chân lông hơi mở ra, khí lạnh ở điều hòa thổi trực tiếp lên cơ thể khiến bạn bị các bệnh như cứng cơ, cảm lạnh, đau đầu.
phong thủy kê giường
Không nên đặt điều hòa ngay trên đầu giường ngủ
  • Tuyệt đối không đặt giường ngủ đối diện gương. Giường ngủ đối diện gương khiến bạn không tập trung, ngủ không sâu giấc.
  • Không kê giường dưới thanh xà ngang trên trần nhà. Không đặt giường ngủ dưới chân cầu thang. Vị trí này đè nén toàn bộ vượng khí và nguồn năng lượng tích cực của bạn khiến công danh trắc trở khó khăn. Vị trí này gia chủ thường nằm mơ thấy ác mộng và không gặp may mắn.
Tối kị kê giường ngủ dưới thanh xà ngang, phong thủy kê giường ngủ, kê giường ngủ đúng cách, đặt giường ngủ vợ chồng đúng cách
Đại kỵ kê giường dưới xà ngang
  • Không đặt giường ngủ tại vị trí góc nhọn. Góc nhọn mang sát khí, đặt cạnh vật sắc nhọn ảnh hưởng tới vận hạn của bản thân.
  • Không kê giường ngủ đối diện cửa chính và để giường không có điểm tựa: Điều này sẽ khiến cho giấc ngủ không được đảm bảo, luôn có cảm giác chơi vơi, lo lắng, bệnh đau đầu triền miên, rối loạn ý thức hệ và tâm trí thì rất khó tập trung

 

Quý gia chủ muốn được tư vấn về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0914519461

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot
Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn
Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter
Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY