3 Nguyên Tắc Đặt Tên Cho Con Công Danh Rộng Mở

Đặt tên cho con

Cái tên là người bạn đi theo con suốt cuộc đời. Cái tên bao hàm cả tình yêu thương, ước mơ, mong mỏi của cha mẹ đều gửi gắm vào đó. Ai cũng mong muốn con mình có một cuộc sống bình an, hạnh phúc. Làm thế nào để đặt tên cho con vừa đẹp vừa thu hút vận khí, tạo điều kiện thuận lợi cho con vững bước trên đường đời.  Vậy mời Quý ví theo dõi bài viết dưới đây

1. Đặt tên cho con cần hàm chứa Giới – Định – Tuệ (Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực)

Khi đặt tên cho con, Ba mẹ lưu ý giữ tinh thần thoải mái, sống với tâm bình an. Khi sinh con, cái tên thể hiện nỗi trăn trở, mong ước của cha mẹ. Có những người suy ngâm sâu về cái tên cho con nhưng có những người thì xuề xòa đặt đại cho qua.

Cha mẹ sâu sắc sẽ thu hút những đứa con sâu sắc Một cái tên mang theo trăn trở của bố mẹ đủ lớn hàm chứa dòng năng lượng hình thành nên ý nghiệp của bố mẹ đặt nên người con. 

Đặt tên con dựa trên Giới – Định – Tuệ như một lời nhắc nhở, đồng hành cùng con. Đặt tên bao hàm giới định tuệ thường hướng đến sự thông minh, mạnh mẽ, từ bi. Một cái tên hướng đến sự hạnh phúc, bình an, hướng con tự lập, bản lĩnh, đứng vững trên đôi chân của chính mình. 

2. Đặt tên cho con cần phù hợp ngũ hành

Ngũ hành ở đây chính là 5 yếu tố KIM – MỘC – THỦY – HỎA – THỔ. Mỗi người khi sinh ra đều mang năng lượng riêng với những yếu tố ngũ hành tương ứng ảnh hưởng đến vận trình cuộc đời của mỗi con người.

Rất nhiều thông tin mà quý vị tra cứu trên mạng thường không đầy đủ, chắp vá gây tâm lý hoang mang, lo sợ. Trường hợp ngũ hành bản mệnh của mỗi người cũng vậy. Chúng ta thường biết tới ngũ hành năm sinh Đại Lâm Mộc, Kiếm Phong Kim,… thông qua năm sinh, cứ hai năm một mệnh. 

Nhưng có bao giờ quý vị đặt câu hỏi rằng: Số phận của tất cả những người cùng mệnh có giống nhau hay không? Nhìn bạn bè xung quanh quý vị sẽ thấy, nếu chỉ xét ngũ hành dựa trên năm sinh: cứ hai năm một mệnh thì cuộc sống của bạn ra sao? giàu có hết hay nghèo khổ hết hay không? Việc xác định ngũ hành dựa trên năm sinh chỉ là một phần rất nhỏ trong bản mệnh ngũ hành của con mà thôi.

Mỗi người đều ẩn chứa đầy đủ KIM – MỘC – THỦY – HỎA – THỔ nhưng tùy theo năm tháng ngày giờ khi sinh ra mà mỗi yếu tố KIM – MỘC – THỦY – HỎA – THỔ mạnh yếu khác nhau

>> Xem thêm:

Lá Số Tứ Trụ (Bát Tự) Giải Mã Vận Mệnh Ra Sao?

Dụng thần là gì? Dụng thần trong tứ trụ có tác dụng gì?

Chọn màu phong thủy theo tuổi có đúng không?

3. Đặt tên cho con cần phù hợp pháp luật, giữ gìn bản sắc dân tộc, truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Việt

Về mặt pháp luật, bố mẹ cũng nên nhớ là tên của con nên được đặt bằng tiếng Việt hoặc tiếng dân tộc khác của Việt Nam, không đặt tên của con bằng số hay bằng một ký tự mà không phải là chữ. Ngoài ra cũng không nên đặt những tên quá dài, nhiều âm tiết, khó sử dụng. Đặt tên cho con phải phù hợp với pháp luật và yêu cầu giữ gìn bản sắc dân tộc, tập quán, truyền thống văn hóa tốt đẹp của Việt Nam, không được xâm phạm đến quyền, lợi ích hợp pháp của người khác hoặc trái với các nguyên tắc cơ bản của pháp luật dân sự quy định tại Điều 3 Bộ luật dân sự 2015.

Hơn nữa, Cái tên không chỉ thể hiện kỳ vọng của cha mẹ mà còn thể hiện bản sắc văn hóa người Việt, là linh hồn cốt tủy của những người con đất Việt. Bởi vậy cái tên còn là sự kết nối giữa con với gia đình, tổ tiên, với quê hương đất nước, với cội nguồn đất Việt..

Quý gia chủ muốn được tư vấn về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0914519461

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ

Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot
Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn
Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter

Cập nhật kiến thức phong thủy từ chuyên gia

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung

Để giải đáp vướng mắc về phong thủy 

Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY