Vòng phong thủy thạch anh trắng |Ý nghĩa, tác dụng trong cuộc sống

Thạch anh trắng, vòng phong thủy thạch anh trắng, vật phẩm phong thủy thạch anh trắng, đá thạch anh trắng, vòng thạch anh trắng, thạch anh vòng phong thủy

Vòng phong thủy thạch anh trắng mang năng lượng thần kỳ, vừa có tác dụng tâm linh, vừa là vật trang sức cho người sử dụng. từ thời cổ đại, thạch anh trắng đã được con người sử dụng qua hàng ngàn năm. Bài viết này Phong thủy Nhân Lộc xin gửi thông tin các bạn tham khảo.

Vòng phong thủy thạch anh trắng – lịch sử sử dụng

Người La Mã cổ đại tin rằng thạch anh trắng là kết tinh của băng sau hàng nghìn năm. Những người giới thượng lưu thường cầm bi cầu bằng thạch anh trắng trên tay hoặc đeo nhẫn được trạm khắc từ thạch anh trắng làm mát trong những ngày nắng nóng. đồng thời thể hiện địa vị xã hội của bản thân.

Thạch anh trắng được sử dụng trong thiền định, hỗ trợ phát triển tâm linh và xua tan những ám khí xấu. mang lại trường năng lượng tích cực.

>> Xem thêm:

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim

Bí mật chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi không phải ai cũng biết

Thạch anh trắng, vòng phong thủy thạch anh trắng, vật phẩm phong thủy thạch anh trắng, đá thạch anh trắng, vòng thạch anh trắng, thạch anh vòng phong thủy
Vòng phong thủy thạch anh trắng

Đặc điểm của vòng phong thủy thạch anh trắng

Công thức hóa học: SiO2
Cấu trúc tinh thể: Trigonal; lăng kính lục giác
Màu: Trắng, trong suốt.
Độ cứng thang Mohs: 7.0
Trọng lượng riêng: 2.65
Chiết suất: 1.544 – 1.553
Lưỡng chiết suất: 0.009
Phân bố trên thế giới: Rộng rãi, tiêu biểu như: Myanmar, Peru, Sri Lanka, Trung Quốc, Brazil, Đức, Áo, Afghanistan,….
Phân bố ở Việt Nam: Vĩnh Phúc, Nghệ An.

Ý nghĩa vòng phong thủy thạch anh trắng

Giảm bức xạ điện từ

Máy tính đã trở thành một công cụ văn phòng không thể thiếu trong đời sống. Ngồi trước máy tính trong một thời gian dài ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Đeo vòng phong thủy thạch anh trắng giúp bảo vệ thân chủ trước bức xạ được phát ra từ máy tính. Bạn cũng có thể đặt các trụ thạch anh trắng trên hoặc xung quanh máy tính, TV, lò vi sóng và các sản phẩm điện tử khác để giảm lượng bức xạ phát ra, và bảo vệ con người trước tác nhân cực kì nguy hiểm ngày.

Cải thiện trí nhớ

Nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra rằng khi con người già đi, trí nhớ của họ sẽ dần bị suy giảm. Khi đeo trang sức thạch anh trắng, ví dụ như vòng tay thạch anh trắng có thể cải thiện trí nhớ của. Vì các tinh thể thạch trắng phát liên tục phát ra nguồn năng lượng tốt có tần số tác động vào não con người giúp làm sạch tâm trí, tăng cường trí nhớ. Thạch anh trắng rất phù hợp với học sinh,sinh viên, và những người liên tục phải vận động đầu óc.

Quả cầu thạch anh trắng phong thủy

Cân bằng năng lượng cơ thể

Nhiều nguồn tài liệu cho rằng thạch anh ứng với luân xa số 7, có nguồn tài liệu cho rằng vòng phong thủy thạch anh trắng ứng với luân xa số 7 và số 6. Có tài liệu cho rằng vòng tay thạch anh trắc tác động lên cả 6 luân xa. Tuy nhiên vấn đề này Phong thủy Nhân Lộc chưa kiểm chứng được nên sẽ không bàn về vấn đề luân xa này.

Vòng phong thủy thạch anh nói chung và vòng thạch anh trắng nói riêng đều chứa nguồn năng lượng tinh khiết, kết tinh từ đất trời tạo thành. Vòng mang năng lượng dương tích cực sẽ xua đi trường khí không tốt. Bởi thế năng lượng được luân chuyển điều hòa hơn.

Hỗ trợ thiền định

Năng lượng tinh khiết của thạch anh sẽ hỗ trợ tích cực cho bạn trong việc thiền định. Năng lượng của thạch anh mang lại không gian tích cực, những dòng lưu chuyển năng lượng tốt, tạo không gian thiền định an lành hơn.

Trấn tà

Thạch anh trắng mang lại sự tinh khiết, yên tĩnh cho tâm trí chủ nhân, thanh lọc năng lượng tiêu cực xung quanh, mang lại vận may cho thân chủ. Trong nhà có sản phẩm từ thạch anh trắng có tác dụng trấn tà, đẩy lùi vong quỷ.

Mặt đá hồ ly Thạch anh trắng tại Đá quý An An

Vòng phong thủy thạch anh trắng hợp mệnh gì?

Để xác định thạch anh trắng hợp mệnh gì cần xác định hai yếu tố quan trọng: đó là tình chất ngũ hành của đá và mệnh của người sử dụng.

Vấn đề này nhiều người hiểu sai và lựa chọn sai lầm. Đó là sai trong chọn mệnh người sử dụng và sai trong xấc định ngũ hành của đá. Vụ thể như sau:

Các định ngũ hành của vòng phong thủy thạch anh trắng

Trước tiên, cần phải biết thạch anh trắng thuộc ngũ hành gì. Dựa trên mối quan hệ tương sinh tương khắc của ngũ hành sẽ biết được mệnh nào phù hợp. Nhiều người nhầm lẫn xác định ngũ hành của thạch anh trắng là Kim vì nó có màu trắng. Tuy nhiên, trong phong thủy “Chất liệu quan trọng hơn màu sắc”. Xét về chất liệu ta hiểu rằng: Đá có nguồn gốc từ đất, đá sinh ra ở trong đất, đá là một phần của đất. Bởi vậy đá thuộc mệnh thổ.

Thạch anh trắng, vòng phong thủy thạch anh trắng, vật phẩm phong thủy thạch anh trắng, đá thạch anh trắng, vòng thạch anh trắng, thạch anh vòng phong thủy
Ngũ hành tương sinh tương khắc

Xác định mệnh của người sử dụng vòng phong thủy thạch anh trắng

Điều thứ hai cần quan tâm, mệnh của người sử dụng. Thông thường chúng ta xác định mệnh dựa trên bảng 12 hoa giáp (tức tra năm sinh ra mệnh của 1 người). Nhưng, việc xem mệnh của 1 người dựa trên bảng hoa giáp có độ chính xác không cao. Một người cùng năm sinh nhưng khác ngày sinh, giờ sinh, sao chiếu mệnh của họ khác nhau, nghiệp lực của họ khác nhau. Bởi vậy, số phận của mỗi người khác nhau.

Để xác định chính xác mệnh của một người dựa trên lá số tứ trụ (xem chi tiết ngày tháng năm sinh và giờ sinh để xác nhận). Làm được việc này cần người có hiểu biết và chuyên môn mới có thể hỗ trợ chi tiết.

Rất nhiều người lựa chọn sai lầm mà không hề hay biết vấn đề này. Bài viết của Phong thủy Nhân Lộc cũng lưu ý rất nhiều lần. Ở đây xin nhấn mạnh thông tin chi tiết này để quý bạn đọc hiểu rõ ràng hơn.

Như vậy, theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc: Thổ sinh Kim. Bởi vậy vòng phong thủy thạch anh trắng phù hợp với những người mệnh Kim. Thổ sinh kim sẽ trợ lực cho họ, mang nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. Ngoài gia, người mệnh Thổ hoàn toàn phù hợp.

Phân biệt vòng phong thủy thạch anh trắng thật giả:

Bằng mắt thường: Thạch anh trắng từ thiên nhiên trong quá trình hình thành qua hàng ngàn năm sẽ lẫn một số tạp chất nhất định. Vòng phong thủy thạch anh trắng bao giờ cũng có những vết băng nứt. Thạch anh nhân tạo làm từ nung, nấu thạch anh trắng vụn hoặc từ thủy tinh nên sẽ không có vể nứt này.

Bằng cảm nhận: Thạch anh trắng tự nhiên, thì dù ở những ngày nóng bức nhất, chạm vào vẫn cảm nhận được sự mát mẻ của nó. Còn thạch anh giả thì không được như vậy.

Dùng ánh sáng chiếu: Đặt thạch anh trắng tự nhiên dưới ánh mặt trời, nhìn vào trong đá ở góc độ nào cũng có cảm giác ánh sáng lấp lánh. Thạch anh giả không thể được như vậy.

Độ cứng: Thạch anh thiên nhiên có độ cứng là 7 trên thang độ cứng Mohs, dùng đá vụn gạch nhẹ lên tinh thể thạch anh trắng thật sẽ không để lại vết xước.

Kiểm tra với đường chân tóc: Đặt thạch anh trắng lên trên 1 sợi tóc. Nếu nhìn mắt thường qua thạch anh trắng mà nhìn thấy bóng kép của sợi tóc thì là thạch anh trắng tự nhiên (vì thạch anh trắng có tính lưỡng chiết)

Bảo quản và tẩy uế vòng phong thủy thạch anh trắng:

Dù thạch anh trắng có vô vàn công dụng với sức khỏe thì cũng không nên vòng tay thạch anh trắng mọi lúc mọi nơi. Khi làm những công việc nặng, nên bỏ vòng tay thạch anh trắng ra, để tránh bị trầy xước. Tránh để thạch anh trắng tiếp xúc với các hóa chất có tính tẩy rửa cao, có thể làm mất độ bóng và năng lượng của nó.

Thạch anh trắng thu hút những năng lượng xấu, bảo vệ thân chủ. Chính vì vậy, bản thân nó cũng cần tẩy đi những năng lượng tiêu cực đó định kì, tốt nhất là 6 tháng – 1 năm/lần. Cách đơn giản nhất là phơi thạch anh trắng dưới mặt trời khoảng vài giờ. Còn một cách cũng đơn giản khác là ngâm thạch anh trắng vào bát nước sạch có rắc 1 ít muối. Ngâm thạch anh trắng khoảng 24 giờ rồi lấy ra là ta đã tẩy uế thành công cho vòng phong thủy thạch anh trắng.

>> Video:

Quý gia chủ muốn được tư vấn về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0914519461

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ

Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot
Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn
Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter

Cập nhật kiến thức phong thủy từ chuyên gia

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung

Để giải đáp vướng mắc về phong thủy 

Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY