Sự Thật Không Ngờ Về Tuổi Đinh Mão Hợp Hướng Nào Tạo Tài Lộc

ava

Tính cách của người tuổi Mão

Về tính cách người tuổi Mão đầu tiên là phải nhắc đến sự nhạy cảm và cảnh giác cao độ. Khi bắt đầu một việc gì đó, họ cũng đều suy nghĩ một cách thận trọng rồi mới hành động.Vì thế để phát hiện sai lầm của họ là điều không dễ dàng.

Họ là những người khá thông minh có những suy nghĩ cho tương lai, có thể đoán trước được điều gì đã và đang xảy ra ngay cả những mối đe dọa đối với họ. Họ là người có thể thay đổi cách sống để đạt được mục đích của mình.

Cụ thể nếu cách này không được, họ sẽ ngay lập tức tìm phương án khác để thay thế, thậm chí là phải thử nhiều cách đi chăng nữa, mục đích cuối cùng của họ vẫn là mong muốn giải quyết vấn đề nhanh và tốt nhất!

Phần lớn những người tuổi Mão đều hiền hòa, lễ phép làm cho người khác có cảm giác tự nhiên, thoải mái khi tiếp xúc với họ. Hầu hết họ không bi ai ghét bỏ, ngược lại được rất nhiều người yêu mến. Người tuổi Mão có niềm say mê lớn đối với cái đẹp, bẩm sinh họ đã yêu thích nghệ thuật, chính vì thế có thể thấy được họ là những người khá bình tĩnh và luôn truy tìm đến sự hưởng thụ.

Phong thuỷ xem hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão

Công danh tài vận ra sao nếu chọn đúng hướng?

Xã hội hiện đại thì quý gia chủ càng trở nên có trí tuệ và thực sự đưa phong thủy khoa học vào cuộc sống. Nhưng để hiểu thế nào là phong thủy Khoa học và ứng dụng thực sự mang lại những điều tốt lành, may mắn vào gia đình và kinh doanh thì không phải quý gia chủ nào cũng hiểu thấu mà biết xoay chuyển.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng chuyên gia phong thuỷ xem tuổi đinh mão hơp hướng nào nhé. Phong Thuỷ Nhân Lộc sẽ tư vấn và đưa ra những lựa chọn hướng nhà hợp phong thủy chuẩn mang tới không gian sống đầy vượng khí, phúc khí, nhân khí đồng thời gia chủ hưởng nhiều tài lộc, gia đạo yên hòa, sức khỏe tấn tới.

12
Tuổi đinh mão hợp hướng nào để mang tài vận về với ngôi nhà của mình?

Diễn giải theo Bát Trạch:

Nam tuổi Đinh Mão hợp hướng nào?

  • Năm sinh dương lịch: 1987
  • Năm sinh âm lịch: Đinh Mão
  • Quẻ mệnh: Tốn (mộc) thuộc Đông Tứ Mệnh
  • Ngũ hành: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)
  • Hướng tốt: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam

Nữ Tuổi Đinh Mão hợp hướng nào?

  • Năm sinh dương lịch: 1987
  • Năm sinh âm lịch: Đinh Mão
  • Quẻ mệnh: Khôn ( thổ) thuộc Tây Tứ Mệnh
  • Ngũ hành: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)
  • Hướng tốt: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc

Tuy nhiên, nếu chúng ta chọn đất/nhà dựa trên 8 phương ở trên là chưa đủ, điều đó chỉ mang tính chất tham khảo và có độ chính xác 10-15% mà thôi.

Vậy phải làm sao để chọn đc hướng phù hợp với tuổi Đình Mão?

Ngoài ra cần có tư duy quan trọng mà cổ nhân truyền lại “Nhất vị Nhị hướng”. Lấy vị trí quan trọng hơn hướng…

Vị trí ở đây cụ thể là gì: là nơi tọa của mảnh đất ngôi nhà có những gì tác động, tốt hay xấu, lành hay dữ. Đơn cử, hướng đẹp bằng dời mà nằm ngay bên ngay nghĩa trang đầy âm khí thì ở cũng không tốt, lành ít mà dữ nhiều. Con người sống trong đó luôn bất ổn và dễ gặp nhiều tà khí dẫn nhập.

Ngược lại, hướng chưa đẹp mà gần những nơi nhiều nhân khí như chợ, trường học, những nơi đường xá thông thoáng thì cũng mang lại rất nhiều sinh khí, hoàn toàn có nhiều cách để có căn nhà vượng khí và nhiều tài lộc.

32
Những địa thế có giao lộ đẹp sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ

Vị trí là những điểm đặt trong nhà vô cùng quan trọng. Cổng cửa đặt tại đông để quản tài lộc. Bếp bố trí vị nào để gia đạo yên hòa, sức khỏe đề huề, quan hệ bền chặt. Vị trí tài khí của căn nhà tại đâu để kích hoạt lên.

Và điều này rất nhiều quý gia chủ loay hoay vì dựa vào hướng mà đặt ban thờ vào được vị cấm kỵ như tọa lưng vào bức tường nhà vệ sinh, hay đối diện bếp, cửa nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ, hay đối diện cửa.

Vậy nên cần hiểu là chọn vị trí tốt đã đạt 50-70% rồi, đừng làm rối rắm khoa học phong thủy bằng sự hiểu biết chưa thấu mà hỏng đại sự.

Chọn vị trí đất để xây nhà tuổi Đinh Mão

Khu đất để làm nhà trước hết phải là đất tụ khí thì mới tốt, tức là các vùng đất phía sau cao, phía trước thấp không gian phía trươc rộng để câu khí vào và hai bên tạo thành hình vòng cung để hướng dòng khí xoay tụ, quanh hồ …người xưa gọi là tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, hậu Huyền Vũ, tiền Chu Tước. Ngoài ra miếng đất phải có trường khí tốt. Cần cách chùa, miếu, không nên trông thẳng vào chùa, đình.

Không nên chọn làm nhà đối diện với ngã 3 đường, hay đối diện với ngõ cụt. Đặc biệt không nên làm nhà trên đất hình tam giác.

Chọn hướng để xây nhà tuổi Đinh Mão

Phong thủy khoa học chính xác là dựa trên 64 hướng khí rất tỉ mỉ và chi tiết. Trong mỗi hướng có 5,6 độ và quy đúng từng cung, từng vận mang tính chính xác rất cao. Các chuyên gia phong thủy đo đạc bằng la kinh (phương pháp đo bằng la bàn) chuyên dụng để có câu trả lời trọn vẹn cho quý gia chủ.

Vậy nên làm một căn nhà, chọn một mảnh đất an sinh cả đời, hãy nhờ đến chuyên gia tính toán tỉ mỉ từng centimet trong nhà, đánh giá vị trí, hướng khí chính xác từng độ thay vì theo 8 phương đơn giản như trên.

Đôi lời hướng dẫn trả lời cho quý gia chủ tuổi Đinh Mão hợp hướng nào để hiểu sâu xa ngọn ngành của khoa học phong thủy. Khi thấu triệt, quý gia chủ sẽ thấy phong thủy thực sự là vị nhân sinh.

meo
Đinh Mão giàu sang, ngập tràn hạnh phúc

Không có gì khó hiểu hay quá phức tạp. Và nếu điểm nào, quý gia chủ cảm thấy chưa thấu thì hãy tìm đến chuyên gia có chuyên môn lý giải chi tiết từng cung độ số có bí ẩn về vận mệnh căn nhà như thế nào và cuộc sống sẽ ra sao.

Chuyên gia phong thủy có tâm có tầm sẽ không làm quý gia chủ lo lắng mà ngược lại luôn có cách hóa giải trọn vẹn để gia chủ đạt THUẬN – MAY – AN – LỘC.

Vậy nên chọn hướng theo người Nam hay Nữ tuổi Đinh Mão?

Trong phong thuỷ sẽ không phân định rằng xem hướng nhà nên xem tuổi nam hay nữ mà sẽ xem tuổi của ai tốt, mệnh tốt, có nhiều cơ duyên tài lộc và sẽ xây nhà theo tuổi của người đó. Vậy nên chỉ cần hướng đó giúp gia đình chúng ta đón được nhiều tài lộc, vạn sự may mắn, thịnh vượng an bình, gia đình hạnh phúc viên mãn thì chọn hướng nhà theo chồng hay vợ cũng không phải điều làm chúng ta quá bận tâm.

Trên đây là những thông tin tham khảo hi vọng sẽ giúp quý gia chủ hiểu thêm về phong thuỷ xem hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với các chuyên gia về phong thủy để nhận các tư vấn chính xác nhất về những vấn đề liên quan khác.

Quý gia chủ muốn được tư vấn miễn phí về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0972558256

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ tại:

Bài viết liên quan: Phong thuỷ Nhà Đất – Nhà Phố – Biệt Thự

pexels photo 1498790 1

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot

Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn

Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter
Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY
Fanpage: Phong Thuỷ Nhân Lộc

Comments are closed.