Bí Quyết Xem Hướng Nhà Theo Tuổi Ai Trong Gia Đình Chuẩn Nhất 2019

ava 3

Phong thuỷ hướng nhà

Xem hướng nhà là điều vô cùng quan trọng nhưng xem theo tuổi của ai trong gia đình thì không phải ai cũng biết. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này:

Trong văn hóa Phương Đông (trong đó có văn hoá Việt Nam) mọi người đều biết rằng phong thủy xem hướng nhà là điều cần thiết để đạt được thịnh vượng, hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình.

Xem hướng nhà theo tuổi ai?

Rất nhiều gia chủ đã hỏi đến chúng tôi về việc nên chọn hướng nhà theo tuổi ai trong gia đình để mang lại những điều tốt đẹp, vẹn toàn cho gia đình, xem hướng nhà theo tuổi vợ hay tuổi chồng sẽ là tốt nhất.

Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp cực kỳ chi tiết và thú vị giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan về phong thuỷ xem hướng nhà bởi nó vô cùng quan trọng đối với tương lai, vận mệnh những thành viên trong gia đình của chúng ta.

Gia đình thuận hoà là niềm hạnh phúc của mỗi cặp vợ chồng

Thông thường từ xưa việc chọn hướng nhà nên xem tuổi của người chồng, người trụ cột của gia đình. Nếu gia đình người vợ làm chủ cũng có thể xem theo tuổi người vợ. Tùy thuộc vào mạnh yếu và sức ảnh hưởng của chồng hay vợ đối với gia đình.

Đây mới là điều kiện cần để gia chủ cảm thấy an tâm khi chọn hướng nhà theo phong thủy tuy nhiên mới đây chỉ là hiểu biết sơ khai theo phong thủy bát trạch mà độ chính xác chỉ đạt khoảng 10-15%.

Để quý gia chủ yên tâm thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số thông tin cơ bản để biết và hiểu cho tiết hơn về xem hướng nhà theo tuổi ai trong gia đình:

Cung mệnh

Xem hướng nhà gắn liền phân chia tuổi tác của vợ chồng và hướng nhà thành hai nhóm như sau:

  • Đông Tứ Mệnh gồm những người sinh thuộc các quẻ Chấn, Tốn, Khảm, Ly. Đối với những người thuộc mệnh này có thể chọn nhà theo các hướng Đông, Bắc, Nam và Đông Nam.
  • Tây Tứ Mệnh gồm những người sinh thuộc các quẻ Càn, Khôn, Cấn và Đoài. Những người này chỉ được chọn nhà theo hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam hay Đông Bắc.
Cung Bat trach 2017 ĐÔNG TỨ MỆNH – LY 9 900x900 copy
Các quẻ tuổi trong phong thuỷ

Dựa trên bảng so sánh năm sinh của nam và nữ đối với những quẻ tính theo tuổi tác để bạn đối chiếu, xem được quẻ, mệnh của bản thân và xác định nên xem hướng nhà theo tuổi ai trong gia đình.

Những khái niệm ra xấu như: Lục Sát, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh… thì quý gia chủ khoan vội lo mà những quẻ ra Phục Vị, … khoan vội mừng. Vì đây mới chỉ dữ liệu dẫn nhập sơ khai để quý gia chủ hiểu.

Hướng nhà không phải là duy nhất

Trên thực tế rất nhiều gia đình chúng tôi trực tiếp làm việc khi xảy ra những bất ổn nghiêm trọng thì phối tuổi phục vị và hướng khí đúng Tây Tứ Mệnh hay Đông Tứ Mệnh của gia chủ, ngược lại có những nhà không ở hướng đúng tuổi mà vẫn công danh sự nghiệp gia đình rạng rỡ.

Rich

Vậy thực ra đâu mới là yếu tố ta cần quan tâm?

Trước khi quý gia chủ thực sự muốn đưa phong thủy vào ngôi nhà của mình để mang lại thịnh vượng cho các thành viên trong gia đình thì chúng ta nên tìm ra những địa điểm, khu đất muốn xây nhà hay nơi mà ta muốn mua một căn hộ rồi sau đó hãy nhờ những chuyên gia có chuyên môn chọn nơi có hướng đẹp nhất.

Các chuyên gia phong thủy có chuyên môn họ sẽ xét chính xác từng độ số. Không đơn thuần là xét cả phương lớn Đông – Tây – Nam – Bắc – Đông Nam – Đông Bắc – Tây Nam – Tây Bắc vì trong mỗi phương này còn có 45 độ hướng trong đó. Mỗi độ hướng này sẽ quy định vận mệnh một căn nhà khác nhau, đó mới là khoa học phong thủy chính xác.

Chuyên gia sẽ hỗ trợ tất cả những gì tốt nhất cho bạn…

Chưa kể, ekip chuyên gia sẽ không xem hướng nhà theo tuổi của ai trong gia đình mà ngược lại hướng độ đó có vận như thế nào, ai ở trong đó sẽ vượng về tài khí, phúc khí, sức khỏe, sự nghiệp.

Chuyên gia sẽ trả lời cho quý gia chủ vận khí của mảnh đất đó, căn nhà đó đang nằm trong giai đoạn nào và sẽ phát lộc ở thời điểm nào.

Ngoài ra những yếu tố xung quanh nhà có ảnh hướng không nhỏ tới sự hưng thịnh như đường sá, cây cối, đền đình, miếu, nghĩa trang, sông hồ, núi, điện cao thế,… sát khí từ những nhà khác gần đó…

Chuyên gia sẽ giúp bạn

Và một chuyên gia phong thủy giỏi sẽ biết bố cục chi tiết cho căn nhà của chúng ta sao cho mọi vị trí hợp cục, hợp cảnh và hợp tâm người.

Những vị trí đó là cổng cửa, phòng ngủ, phòng bếp, ban thờ, những vị trí tài lộc trong nhà. Và việc bố trí chi tiết từng vị trí phong thủy trong nhà là vô cùng quan trong bởi nó sẽ mang lại sự may mắn, hưng thịnh, bình yên và hạnh phúc cho gia đình của chúng ta.

Kính chúc quý gia chủ đưa ứng dụng phong thủy đúng cách vào căn nhà của mình đem lại may mắn, tài lộc, gia đạo yên hòa và cuộc sống hưng thịnh viên mãn đời đời cho gia đình và con cháu.

Trên đây là những thông tin tham khảo hi vọng sẽ giúp quý gia chủ hiểu thêm về phong thuỷ xem hướng nhà theo tuổi ai sinh tài lộc. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với các chuyên gia về phong thủy để nhận các tư vấn chính xác nhất về những vấn đề liên quan khác.

Quý gia chủ muốn được tư vấn miễn phí về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0972558256

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ tại:

Bài viết liên quan: Phong thuỷ Nhà Đất – Nhà Phố – Biệt Thự

pexels photo 1498790 1

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot

Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn

Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter
Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY
Fanpage: Phong Thuỷ Nhân Lộc

 

Comments are closed.