Sự thật về đá thạch anh tóc đen không phải ai cũng biết

chuoi hat phong thuy thach anh toc den 600x600 1

Thạch anh tóc đen mang nhiều năng lượng dương với vẻ đẹp huyền bí. Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu đen kỳ ảo hay màu trắng tinh khiết hòa quyện cùng khoáng thể tóc đen bên trong. Thạch anh tóc đen được chế tác thành nhiều vật phẩm phong thủy trong nhà, trên bàn làm việc, hoặc đồ trang sức có tính thẩm mỹ cao mang đến vẻ đẹp sang trọng cho người đeo…

1. Đôi nét về thạch anh tóc đen

Đây là loại đá quý phân bố nhiều nhất ở Brazil và châu Phi. Thạch anh có chứa các hợp chất actinolit, rutil, clorit, black, tourmaline…  với công thức hóa học là SiO2, tinh thể hình lập phương. Thạch anh tóc đen có hai màu đen trắng và đen đậm.

Thạch anh mang ý nghĩa tâm linh, và có nhiều tác dụng về mặt sức khỏe được nhiều người lựa chọn.

Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc, công dụng của thạch anh tóc đen, công dụng của thạch anh tóc , đá thạch anh, mua thạch anh, bán thạch anh, thạch anh trong phủy, phong thủy với đá thạch anh tóc đen, phong thủy với đá thạch anh
Thạch anh tóc đen

2. Đá thạch anh tóc đen mang giá trị phong thủy lớn

Ngũ hành tương sinh

Khi nhắc đến phong thủy, người ta nhớ đến ngũ hành, đó là cơ sở để đưa ra những quyết định hợp với cung mệnh của mình nhất. Ngũ hành trong phong thủy là : Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. 5 mệnh này tượng trưng cho 5 yếu tố cấu thành nên vũ trụ và vạn vật.

Thạch anh tóc đen, đá thạch anh, lựa chọn thạch anh tóc, lựa chọn thạch anh tóc đen, lựa chọn đá thạch anh tóc đen hợp phong thủy
Ngũ hành tương sinh

Ngũ hành tương sinh, tương khắc, hỗ trợ và chế ngự lẫn nhau để tạo nên sự cân bằng trong vũ trụ. Lựa chọn vòng đeo tay đá thạch anh đen theo ngũ hành chính là dựa vào những sự tương sinh, tương khắc ấy tạo nên sự hòa hợp giữa con người và tự nhiên.

Nhưng để lựa chọn đá phong thủy thực sự phù hợp, đúng bản mệnh của mình không phải ai cũng rõ. Trong phong thủy “Chất liệu quan trọng hơn màu sắc”. Tức là, mỗi loại chất liệu đều mang tính chất ngũ hành riêng của nó. Ví dụ, Đá nằm trong đất, có nguồn gốc từ đất, và là một phần của đất, bởi vậy Đá thuộc tính Thổ.

Phần lớn chúng ta thường xác định tính ngũ hành của đá qua màu sắc, nhưng tinh túy cấu thành đá không mấy ai để tâm. Điều này giống như việc bạn đánh giá con người qua vẻ bề ngoài mà không tìm hiểu xem tính cách và đạo đức ra sao vậy.  Hãy nhớ CHẤT LIỆU QUAN TRỌNG HƠN MÀU SẮC.

Ngũ hành được xét trong lá số tứ trụ (năm tháng ngày giờ dương lịch) để biết được dụng thần là ngũ hành hợp nhất của bản thân bạn:

Screenshot 1

Để biết thêm thông tin, có thể tham gia Cộng đồng phong thủy cùng trao đổi hỏi đáp với chuyên gia.

7254afbf4aaab1f4e8bb

Phong thủy của đá thạch anh tóc đen

Thạch anh tóc đen mang nhiều năng lượng dương với vẻ đẹp huyền bí. Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu đen kỳ ảo hay màu trắng tinh khiết hòa quyện cùng khoáng thể tóc đen bên trong. Thạch anh tóc được chế tác từ nhiều vật phẩm phong thủy trong nhà, trên bàn làm việc, hoặc đồ trang sức có tính thẩm mỹ cao mang đến vẻ đẹp sang trọng cho người đeo.

Như vậy, Năng lượng của thạch anh rất thích hợp với những người hợp mệnh THỔ, THỦY, KIM dựa trên Bát tự. Do đó, nếu bạn là người thuộc cung mệnh trên có thể lựa chọn vòng tay bằng đá thạch anh tóc đen để mang lại nhiều điều may mắn và tài vận trong cuộc sống. Người hợp Ngũ hành thổ và kim nên dùng đá thạch anh.

3. Công dụng đá thạch anh tóc đen

Các loại đá ẩn sâu dưới lòng đất hàng ngàn năm, tích tụ tinh hoa trời đất tạo nguồn từ trường đặc biệt. Thạch anh tóc đen mang năng lượng dương, thu hút những nguồn khí tích cực.

Nhờ nguồn năng lượng dương khá mạnh nên thạch anh tóc đen giúp đẩy những luồng khí tiêu cực, đen tối xung quanh bạn. Nhờ vậy giúp bạn tránh được những mệt mỏi, suy sụp, mang lại tinh thần thoải mái cho chủ sở hữu nên những điều may mắn thuận lợi dễ dàng tìm thấy bạn hơn.

Để hiểu rõ hơn, mời bạn tham khảo tác dụng khi đeo vòng thạch anh

4. Bí quyết lựa chọn đá thạch anh tóc đen

Để đánh giá chất lượng của đá, người ta dùng chỉ số Bovis (Đó là chỉ số đánh giá năng lượng của đất)

Các giá trị của chỉ số Bovis sẽ thể hiện các mức độ năng lượng khác nhau của một vật thể. Chỉ số Bovis trung bình là 6.500. Nếu chỉ số Bovis thấp hơn 6.500 được tính là năng lượng âm có tác động xấu. Chỉ số Bovis trên 6.500 là năng lượng dương khí tốt có tác động tích cực. Trong đó, thạch anh tóc là dòng đá mang nguồn năng lượng cao đáng chú ý trong phong thủy.

Trên đây là một số thông tin về thạch anh tóc đen gửi tới bạn đọc, Hi vọng bạn có cái nhìn chuẩn xác nhất về việc lựa chọn cho mình loại đá phong thủy phù hợp với bản thân. Thu hút tài lộc, mang niềm vui, sự may mắn đến cho bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm vật phẩm phong thủy nên đặt trong nhà mang lại tài lộc qua video dưới đây:

Quý gia chủ muốn được tư vấn về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0914519461

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ

Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot
Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn
Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter

Cập nhật kiến thức phong thủy từ chuyên gia

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung

Để giải đáp vướng mắc về phong thủy

Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY