Đeo Vòng Thạch Anh Có Tác Dụng Gì Cho Vận Mệnh?

Untitled 4 3

Vòng Thạch Anh

Vòng Thạch Anh là gì?

Thạch Anh là một loại khoáng vật phổ biến trên Trái Đất. Đá Thạch Anh được sử dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Các tinh thể Thạch Anh trong suốt có nhiều màu sắc đa dạng và rất đẹp cho nên nó được dùng làm đồ trang sức từ thời xa xưa. Vòng Thạch Anh và các vật phẩm từ Thạch Anh cũng từ đó mà ra đời.

Untitled 1 3

Tác dụng khi đeo vòng Thạch Anh?

Thạch Anh cầu bình an

Trang sức đá phong thuỷ hiện nay không còn xa lạ với mọi người. Chúng trở thành trào lưu được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Bởi chúng mang trong mình những năng lượng tích cực, đem lại những công dụng và ý nghĩa tâm linh.

Đá thạch anh là loại đá quý hiếm trong dòng đá phong thuỷ, chúng có những tác dụng nhất định và giá trị cao hơn so với các dòng đá khác. Vậy đeo vòng đá thạch anh có tác dụng gì?

Bản chất năng lượng của thạch anh đều lấy từ nguyên tắc vật lý, con người có năng lượng từ trường, nếu có thêm hỗ trợ của thạch anh, từ trường sẽ càng mạnh. Khi mang thạch anh trên người, năng lượng xấu sẽ ít đi, con người càng trở nên vui vẻ, cởi mở, hạnh phúc.

Mỗi viên đá hay vòng Thạch Anh đều mang những màu sắc khác nhau mang một ý nghĩa và điều may mắn nhất định đối với chủ nhân của nó. Chính vì vậy mà trong phong thuỷ Thạch Anh đóng vai trò không chỉ là vật trang sức làm đẹp mà còn như vật phẩm hộ mệnh, cầu an bình hạnh phúc, may mắn cho người sử dụng.

Tác dụng trong sức khỏe

Không chỉ có vậy, sử dụng vòng tay đá Thạch Anh còn có thể cải thiện trạng thái tinh thần sức khỏe của chúng ta. Khoa học đã nghiên cứu ra rằng, đá Thạch Anh là một loại đá quý có khả năng phát ra những tia có tác dụng tạo thành một môi trường bảo vệ và che chắn cho người sử dụng.

Tác dụng trong phong thủy gia đình

Sử dụng vòng đeo tay bằng đá Thạch Anh còn có thể tích tụ tài khó, giải họa sát thân, gia tăng tài lộc, trấn trạch, giúp cho gia đình thịnh vượng phát tài phát lộc. Nếu như bạn là một người thiếu sự kiên định, hay nóng tính thì việc sử dụng vòng đeo tay bằng Đá Thạch Anh này cũng có tác dụng không hề nhỏ cho bản thân người sử dụng.

Untitled 2 3

Như các biết cũng đã biết, vòng đeo tay bằng đá Thạch Anh có tác dụng rất tốt tới việc thông vận, đổi tài cho gia đình, làm tăng thêm sự khăng khít trong mối quan hệ gia đình. Không những vậy, vòng đeo tay bằng đá Thạch Anh còn giúp cho các thành viên trong gia đình được bình an, tránh tà ma, xua đuổi vận không may ra khỏi không gian căn nhà.

Nguồn gốc, xuất xứ của đá thạch anh

Đá thạch anh xuất hiện ở Califonia, Bazil, Mỹ, Nga, Pháp, Scotland… Ở Việt Nam thạch anh tinh thể đẹp gặp rất nhiều ở nam Thanh Hoá, Pia oắc, miền sông Đà ở Vạn Yên có những tinh thể lặng trụ rất dài, thạch anh tím được khai thác nhiều ở Kontum, thạch anh tinh thể, pha lê gặp nhiều ở Bảo Lộc, Gia Nghĩa…

Các loại đá thạch anh

Trong tự nhiên, có rất nhiều loại đá thạch anh. Mỗi loại đều mang một màu sắc và ý nghĩa riêng, và phù hợp với từng người. Không phải ai cũng có thể đeo một loại đá, chúng sẽ không mang lại công dụng vốn có của nó.

  1. Đá thạch anh mắt hổ (mắt hổ vàng tươi, vàng nâu, đỏ nâu)
  2. Đá thạch anh tóc (tóc vàng, tóc xanh, tóc đỏ, tóc đen)
  3. Đá thạch anh trắng (hay còn gọi là pha lê trắng)
  4. Đá thạch anh tím
  5. Đá thạch xanh
  6. Đá thạch hồng

Untitled 3 4

Công dụng của mỗi lại đá Thạch Anh

Tác dụng thạch anh tím và thạch anh hồng

Hai viên đá này được mệnh danh là viên của tình yêu. Khi sử dụng chúng sẽ phát huy tác dụng vốn có của nó. Được mệnh danh là viên đá của sự tinh khiết, trong trắng và có khả năng bảo vệ chủ nhân chữa nhiều bệnh. Việc chiêm ngưỡng và mang trên mình thạch anh tím đem đến cho con người sự sáng suốt và làm trong sạch tư duy.

Tác dụng của thạch anh xanh

Thạch anh xanh giúp người đeo cảm thấy thoải mái, lạc quan và tự tin hơn. Do đó nó được gọi là đá vui vẻ. Nguồn năng lượng tự nhiên của đá thạch anh xanh giúp con người khai thông tâm trí, quên đi những suy nghĩ tiêu cực, hướng tới cái tích cực. Người ta tin rằng thạch anh xanh mang lại sự hài hòa, gần gũi, gắn kết mọi người lại với nhau.

Tác dụng của thạch anh tóc

Thạch anh này chứa nhiều loại bao thể khoáng vật hình kim, que. Do vậy nhìn bề ngoài ta có cảm giác như chúng chứa những sợi tóc nên được gọi là “Thạch anh tóc ”. Thạch anh tóc tốt cho thần kinh thái dương, và tư duy, có tác dụng tăng chí tiến thủ, gan dạ, sáng suốt, phát huy tính sáng tạo, có dũng khí tiếp nhận những thách thức, thử nghiệm và xác định được những việc làm, để có hiệu quả thành công nhất.

Tác dụng của thạch anh mắt hổ

Thạch anh mắt hổ là những viên đá có hiệu ứng mắt hổ, có màu vàng, vàng nâu và nâu đỏ. Khi sở hữu chiếc vòng thạch anh mắt hổ nó sẽ giúp mở rộng và cải tạo các mối quan hệ xã hội. Đặc biệt, dành cho các doanh nhân và những người mới bước vào giới kinh doanh. Mang chúng bên người nó sẽ giúp bạn có một định hướng đúng đắn.

Trên đây là những thông tin tham khảo hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về Đeo Vòng Thạch Anh Có Tác Dụng Gì Theo Vận Mệnh? Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với các chuyên gia về phong thủy để nhận các tư vấn chính xác nhất về những vấn đề liên quan khác.

Quý gia chủ muốn được tư vấn miễn phí về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0972558256

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ

Bài viết liên quan: Vật Phẩm Phong Thuỷ

Untitled 3 3

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot

Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn

Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter
Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY