Vật phẩm bí truyền

Nghe thì có thể phi lý. Nhưng theo phong thủy ứng dụng: chỉ cần để thứ này dưới gầm giường đêm sẽ ngủ ngon giấc. Thậm chí tài lộc ngày đêm gõ cửa, “ước gì được nấy”.

Phong thủy giường ngủ

Gầm giường cần giữ thông thoáng

Chiếc giường vốn gắn liền với ⅓ cuộc sống của chúng ta. Nó là nơi giúp ta thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày lao động vất vả. Là nơi để bạn sạc lại năng lượng, đón chờ một ngày mới tươi đẹp hơn.

Phong thủy giường ngủ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Bởi vậy, cần phải giữ cho chiếc giường gọn gàng ngăn nắp. Nhất là gầm giường cần phải được thông thoáng.

Thiết kế hợp lý

Có thể nhận thấy, dưới mỗi chiếc giường đều được thiết kế một khoảng trống, gọi là gầm giường. Để tiết kiệm không gian nhiều người thường dùng không gian này để chứa đồ đạc. Hoặc có gia đình vì thấy rằng gầm giường trống nên đã tận dụng cất trữ đồ đạc ít khi dùng.

Theo các chuyên gia phong thủy, việc này sẽ tác động không tốt đến sức khỏe cũng như tiền tài của gia đình. Bởi khi ta ngủ cơ thể vấn hoạt động. Nó sẽ tự động hấp thụ năng lượng, không khí xung quanh. Gầm giường thông thoáng sẽ tạo điều kiện cho không khí lưu thông tự nhiên. Ngược lại, nếu để nhiều đồ đạc, không khí sẽ ứ đọng lại ở một chỗ. Không những thế, những món đồ đặt dưới gầm giường lâu ngày cũng sẽ bị ẩm mốc, khiến sức khỏe của con người có vấn đề.

Chiếc hòm nhỏ kỳ diệu

Bí mật đằng sau

Chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên đặt một chiếc hộp, hòm nhỏ dưới gầm giường. Chiếc hộp này với vai trò kích tài lộc, sức khỏe và bình an. Nếu bạn muốn có tiền tài, hãy đặt vào đó các loại hóa đơn, đồ trang sức bằng vàng, bạc…trong hộp. Đây là những vật liên quan đến tiền tài, đóng vai trò kích tài cho chủ giường. Tuy nhiên, tuyệt đối không nên đặt đồng xu dưới gầm giường

Kết quả hình ảnh cho chiếc hộp phong thuỷ

Nếu muốn tình duyên thuận lợi, thì lựa chọn cây nến đỏ, các loại kem và tinh dầu có mùi thơm tự nhiên. Không quan trọng bạn phải đặt nó ở đâu, chỉ cần biết là dưới gầm giường, chuyện tình cảm sẽ đơm hoa kết trái.

Linh vật

Còn nếu muốn cầu sức khỏe, hãy đặt vào bên trong hộp những quả đào, các loại ngọc có hình rùa hoặc hươu. Bởi những vật này là biểu tượng của trường thọ, vĩnh cửu.

Tuy nhiên, đừng “lãng quên” chiếc hộp đó quá lâu dưới gầm giường. Hãy nhớ lau chùi và giữ cho chiếc hòm kho báu của mình sạch sẽ. Lời khuyên là 3 tháng nên mang ra cọ rửa và phơi nắng chúng.

Hãy thử chuẩn bị cho mình một chiếc “hộp kho báu” và đặt nó dưới giường ngủ xem sao. Biết đâu bạn sẽ nhận được điều bất ngờ.

Xem thêm: Phạm lỗi phong thủy giường ngủ nghiêm trọng khi đặt sau bàn thờ

 

Trên đây là những thông tin tham khảo hi vọng sẽ giúp quý gia chủ hiểu thêm về phong thuỷ giường ngủ, để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với các chuyên gia về phong thủy để nhận các tư vấn chính xác nhất về những vấn đề liên quan khác.

Quý gia chủ muốn được tư vấn miễn phí về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0972558256

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ

Bài viết liên quan:  Phong Thuỷ Các Phòng Trong Nhà

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot
Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn
Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter
Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY
Fanpage: Phong Thuỷ Nhân Lộc

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chat trực tiếp với Chuyên gia...
×
Gọi 091 451 94 61