Ngỡ Ngàng Bí Mật Phong Thuỷ Tuổi Tân Sửu 1961 Hợp Hướng Nào Nhiều Tài Lộc!

tân sửu

Tính cách và khí chất người tuổi Tân Sửu

Chăm chỉ và chịu khó

Tân Sửu chịu thương, chịu khó làm việc vất vả. Nên họ thường hay rất chịu đựng, hy sinh, đơn giản lại mộc mạc, thật thà, chân thành. Chính vì vậy mà những người tuổi Trâu thường rất được nhiều người kính trọng. Trong cuộc sống hay trong công việc những người tuổi Tân Sửu thường là những nhà lãnh đạo rất tận tâm, họ luôn có sự chuẩn bị chu đáo cho mọi việc.

Tân Sửu luôn chuẩn bị với một tâm lý vững vàng, rất ít bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh. Có thể nói điểm mạnh của những người tuổi Trâu, đó là họ rất lương thiện, siêng năng, chịu khó, cần cù, bền bỉ và thận trọng trong mọi việc. Tuy nhiên những người tuổi Trâu đôi khi rất bướng bỉnh, khó gần và không có khả năng biểu hiện cảm xúc của mình.

tân sửu
Tân Sửu chịu thương chịu khó, tuổi trẻ gặp nhiều khó khăn vất vả

Phúc phận trời định

Ất Sửu là người tính khí ôn hòa,y lộc dồi dào, tuổi trẻ nhiều khó khăn, tuổi già phúc thọ, tiền của hưng vượng. Người tuổi này là mẫu người khẳng khái, trầm tĩnh. Thường là người hiền lành, thích ở trong nhà, về phương diện tình cảm thì lại thích sự ổn định.

Trong mạng nếu có nhiều cát tinh, phần lớn học cao hiểu rộng, nhưng thích phiêu lưu mạo hiểm, thông minh, văn võ hiển đạt, thường dựa vào học vấn của mình mà làm nên sự nghiệp, rạng rỡ tông môn, được quý nhân phù trợ, có thể giàu sang và nổi tiếng.

Phong thuỷ xem hướng nhà tuổi Tân Sửu 1961

Tân Sửu là mệnh sống trọng về nội tâm, bề ngoài biểu hiện sự bình hoà. Nhưng trong lại là thế giới cảm xúc phong phú, chứa một trái tim nóng bỏng. Tuy nhiên họ hay giấu sự nhiệt thành này xuống đáy lòng, ít khi bộc lộ ra những suy nghĩ thật của mình.

Đáng tiếc rằng Tân Sửu tuy sống tình cảm nhưng rất hay bị hiểu nhầm vì không phải người giỏi bộc lộ sự chân tâm ra phía bên ngoài. Họ cực kỳ quan tâm đến những người xung quanh mình, luôn muốn những điều tốt đẹp đến với họ nhưng không mấy khi Tân Sửu nói ra.

Phong thuỷ xem hướng nhà cũng là điều Tân Sửu quan tâm như gia đình của họ vậy bởi họ biết phần nào nó sẽ ảnh hưởng đến tương lai, vận mệnh của các thành viên trong gia đình của mình.

Vậy tuổi Tân Sửu 1961 hợp hướng nào? Chúng ta cùng Phong Thuỷ Nhân Lộc sẽ giải đáp về vấn đề trên nhé.

Đối với Nam mạng tuổi Tân Sửu:

 • Năm sinh dương lịch: 1961
 • Năm sinh âm lịch: Tân Sửu
 • Cung mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Ngũ hành: Thổ – Bích Thượng Thổ – Đất tò vò

Đối với Nữ mạng tuổi Tân Sửu:

 • Năm sinh dương lịch: 1961
 • Năm sinh âm lịch: Tân Sửu
 • Cung mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Ngũ hành: Thổ – Bích Thượng Thổ – Đất tò vò

Cả Nam và Nữ đều thuộc Đông Tứ Mệnh. Hướng tốt cho những người mệnh này sẽ là:

 • Đông Nam: Thăng quan, đông con cháu, phục vị.
 • Chính Bắc: Sự nghiệp thăng tiến, thành đạt vượt bậc.
 • Chính Nam: Sự nghiệp thăng tiến, giàu sang phú quý.
 • Chính Đông: Phục vị, con cái hiền tài, rạng rỡ tổ tông.

Vậy nên chọn hướng theo người Nam hay Nữ tuổi Tân Sửu?

tai hinh nen nha dep cho may tinh 16 1
Vợ chồng cùng tuổi Tân Sửu sẽ có được tài lộc và hạnh phúc viên mãn

Trong phong thuỷ sẽ không phân định rằng xem hướng nhà nên xem tuổi nam hay nữ mà sẽ xem tuổi của ai tốt, mệnh tốt, có nhiều cơ duyên tài lộc và sẽ xây nhà theo tuổi của người đó. Vậy nên chỉ cần hướng đó giúp gia đình chúng ta đón được nhiều tài lộc, vạn sự may mắn, thịnh vượng an bình, gia đình hạnh phúc viên mãn thì chọn hướng nhà theo chồng hay vợ cũng không phải điều làm chúng ta quá bận tâm.

Tân Sửu là một trong những tuổi rất đặc biệt

Nam nữ cùng tuổi này nếu đến được với nhau nên duyên vợ chồng cùng nhau làm ăn, xây dựng sự nghiệp, xây dựng tổ ấm, làm nhà và chọn được đúng hướng nhà theo phong thuỷ chắc chắn gia đình sẽ an yên thuận hoà, tài lộc, vạn sự như ý, làm ăn thuận buồm xuôi gió, con cái hiền tài, hạnh phúc viên mãn…

Trên đây là những thông tin tham khảo hi vọng sẽ giúp quý gia chủ hiểu thêm về tuổi và cách chọn hướng nhà theo tuổi của mình, để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với các chuyên gia về phong thủy để nhận các tư vấn chính xác nhất về những vấn đề liên quan khác.

Quý gia chủ muốn được tư vấn miễn phí về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0972558256

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ

Bài viết liên quan: Phong thuỷ Nhà Đất – Nhà Phố – Biệt Thự

pexels photo 1498790 1

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot
Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn
Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter
Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY
Fanpage: Phong Thuỷ Nhân Lộc