Bí Mật Cách Khắc Phục Hướng Nhà Không Hợp Tuổi Tránh Tai Ương

ava 2

Hướng nhà không hợp tuổi

Những điều cần biết…

Hướng nhà không hợp tuổi thì làm thế nào? Câu hỏi mà hầu như bất cứ ai trong chúng ta quan tâm đến phong thuỷ đều đặt câu hỏi và không biết câu trả lời như thế nào!

Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách khắc phục nếu như chẳng may ngôi nhà của chúng ta đã được hoàn thiện và nó không đúng hướng phong thuỷ như chúng ta mong muốn.

“Nhất vị, nhị hướng”

Trong phong thủy có câu “Nhất vị, nhị hướng” được hầu hết các chuyên gia nhấn mạnh thể hiện sự quan trọng của việc lựa chọn vị trí và hướng nhà. Tuy nhiên, nếu bạn chọn sai hướng nhà, hoặc mua lại nhà cũ nhưng hướng nhà không hợp tuổi thì cách hóa giải như thế nào?

he1bb93 tc3a2y
Mật đô dân cư ngày càng đông đúc ở Việt Nam

Rất nhiều quý gia chủ cho rằng lựa chọn hướng nhà hợp tuổi là một trong những yếu tố giúp cho phong thủy ngôi nhà phát huy tác dụng tích cực tới cuộc sống. Tuy nhiên không phải chủ nhà nào cũng may mắn lựa chọn được hướng nhà hợp tuổi, nhất là trong điều kiện đất chật người đông ngày nay.

Nhà chỉ có một mặt tiền duy nhất. Bởi vậy, nhiều người lo lắng không biết hướng nhà không hợp tuổi thì làm thế nào? Đừng lo lắng chúng ta sẽ cùng nhau giải quyết ở những chuyên mục dưới đây nhé…

Cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi

Hướng nhà không hợp tuổi thì làm thế nào

Phải chẳng cứ đổi hướng nhà là được? Nhà tôi chỉ có một mặt hướng phố lưng giáp hàng xóm thì phải làm sao?

Chúng ta hãy tập trung vào vị trí phong thủy của căn nhà trước. Bởi vị trí quan trọng hơn hướng, đó là một hiểu biết cực kỳ quan trọng mà ít gia chủ biết do xưa nay chỉ tìm hiểu đến Phong Thủy Bát Trạch mà quá nặng nề về hướng.

Giả thử quý gia chủ không có căn nhà hướng đúng như mong muốn thì khoan vội lo lắng rằng sẽ khiến cuộc sống khó khăn gặp những điều không hay mà hoàn toàn có cách khắc phục dễ dàng mà vẫn hợp phong thuỷ.

Yếu tố xung quanh

Hãy để ý xem vị trí ngôi nhà của chúng ta đang toạ lạc có những yếu tố nào tốt, giao lộ tác động khí vào nhà tốt chăng. Đường rộng trước nhà là một điểm cộng tốt. Đường uốn lượn ôm lấy nhà là một điều rất tốt bởi dân gian có Câu “Sơn quản nhân, Thủy quản tài”

Royal City toạ lạc tại vị trí đắc địa trong lòng Thủ đô Hà Nội

Ngược lại, nhà ở những chỗ gần nghĩa trang, nhiều âm khí thì hướng tốt cũng chỉ là yếu tố rất nhỏ mà cần hóa giải âm khí trước. Theo các chuyên gia phong thủy, khi hướng nhà chưa tốt, có thể dùng phương pháp xây dựng cổng cửa chuẩn phong thủy để đón nhiều tài khí, phúc khí, nhân khí và vượng khí.

Ngoài ra, nhà nhiều mặt tiền lại là yếu tố chưa hẳn tốt về mặt phong thủy vì khí vào nhà bị dung tạp. Vì vậy hãy nhờ những chuyên gia phong thủy chọn ra hướng cửa nào nạp nhiều tài lộc thì thường xuyên dùng cửa đó và mặt tiền còn lại chỉ để trưng bày.

Phương pháp giải quyết

Phương pháp hóa giải hướng nhà không hợp tuổi này được xem là có tác dụng với hầu hết các trường hợp và nó cũng là cách làm vô cùng đơn giản. Hay trong nhà cánh cửa nào là cánh cửa nạp nhiều tài lộc, nhân khí tốt vào nhà thì hãy mở còn cửa nào đang phá tài thì ta hạn chế tối đa mở cửa này.

Picture1
Đóng cánh cửa không tốt và thường xuyên mở cánh cửa tốt mang lại vượng khí cho ngôi nhà

Có thể thấy trên hồ sơ phong thủy bên dưới, có sự phân tích tỉ mỉ ràng cánh cửa nào đang tốt, hợp với nhà với người, cánh nào đang xấu thì triệt để đóng lại. Chỉ biện pháp nhỏ này thôi cũng khiến thay đổi vô cùng nhiều tài khí, may mắn cho công danh sự nghiệp của gia chủ và có chuyển biến trong thời gian ngắn.

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một số phương pháp vô cùng đơn giản khi hướng nhà không hợp tuổi thì làm thế nào. Tùy vào hoàn cảnh của gia đình mà chúng ta có thể lựa chọn cách khắc chế hướng nhà không hợp tuổi phù hợp.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhà ở phức tạp, tốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiến từ các chuyên gia phong thủy, chứ không nên tự ý làm.

gia dinh 1
Gia đình bình an, hạnh phúc là niềm vui của mỗi chúng ta

Chúc các quý gia chủ sẽ khắc phục được vấn đề nêu trên và gia đình sẽ đón được nhiều tài lộc, thịnh vượng và may mắn.

Trên đây là những thông tin tham khảo hi vọng sẽ giúp quý gia chủ hiểu thêm về cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với các chuyên gia về phong thủy để nhận các tư vấn chính xác nhất về những vấn đề liên quan khác.

Quý gia chủ muốn được tư vấn miễn phí về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0972558256

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ tại:

Bài viết liên quan: Phong thuỷ Nhà Đất – Nhà Phố – Biệt Thự

pexels photo 1498790 1

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot

Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn

Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter
Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY
Fanpage: Phong Thuỷ Nhân Lộc

 

Comments are closed.