Hướng Dẫn Cách Xem Hướng Xây Nhà Theo Tuổi Ất Mão 1975 Cát Vượng 2019

ava 25

Tính cách và khí chất người tuổi Ất Mão

Ất Mão trung thực, nhanh nhẹn và vô cùng thông minh. Họ có thể thực hiện lượng công việc đa dạng một cách đáng kinh ngạc chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, khiến ai cũng phải kinh ngạc.

Tuy nhiên Ất Mão cũng rất nhạy cảm, đôi khi hơi thận trọng quá nhưng chính vì vậy nên họ rất ít mắc sai lầm trong công việc hay giải quyết vấn đề gì đó trong cuộc sống. Ất Mão không bao giờ chịu lùi bước khi thất bạn, họ tìm mọi cách để có thể vượt qua nó để đạt được mục tiêu của mình

Ất Mão rất thông minh, họ có thể dự tính được những có thể xảy tương lai  hay có thể đoán được suy nghĩ người khác. Họ là người có thể thay đổi cách sống để đạt được mục đích của mình. Cụ thể nếu cách này không được, họ sẽ ngay lập tức tìm phương án khác để thay thế.

ava 25
Ất Mão nhạy bén và vô cùng thông minh nhưng họ cũng là người rất thận trọng

Hiền hoà và yêu nghệ thuật

Ất Mão hiền hòa, lễ phép làm cho người khác có cảm giác tự nhiên, thoải mái khi tiếp xúc với họ, được rất nhiều người yêu mến. Người tuổi Mão có niềm say mê lớn đối với cái đẹp, bẩm sinh họ đã yêu thích nghệ thuật, chính vì thế họ là những người khá bình tĩnh và luôn truy tìm đến sự hưởng thụ.

Ất Mão kiếm được rất nhiều tiền, tuy nhiên họ chi tiêu cũng rất cẩn thận, bạn sẽ có thể phải quay về tay không nếu có ý định muốn mượn tiền của người tuổi Mão trừ phi bạn phải cực kỳ thân thiết với họ.

Phong thuỷ xem hướng nhà theo tuổi Ất Mão 1975

Về phương diện tình cảm, nếu bạn bị hấp dẫn bởi một người tuổi mão thì không cần xông tới, chỉ việc lễ phép, có học hành thì họ sẽ chủ động tiếp cận. Người tuổi Mão khá tốt bụng nếu như bạn có buồn phiền gì chắc chắn họ sẽ  quan tâm giúp đỡ bạn.

Đặc biệt họ rất quan tâm đến những người thân của mình, họ luôn phấn đấu hết mình vì những người thân yêu của họ. Trong phong thuỷ cũng vậy, nếu xây nhà Ất Mão sẽ rất chú trọng đến phong thuỷ chọn hướng, những hướng tốt sẽ mang đến tài vận cho gia đình của họ

Vậy hướng nào sẽ giúp Ất Mão thực hiện được điều đó?

Trong phong thuỷ cũng vậy họ rất quan trọng việc xây dựng tổ ấm gia đình, thế nên trước khi quyết định xây một căn nhà hay mua một mảnh đất, họ luôn quan sát và tính toán hết sức kỹ lưỡng. Chọn được hướng nhà như ý cũng vậy, Ất Mão sẽ xem xét hướng nào sẽ mang đến những điều tốt lành, tài vận và sự may mắn đến với ngôi nhà của mình…

Vậy hướng nhà nào sẽ giúp Ất Mão thực hiện những điều đó? Chúng ta cùng Phong Thuỷ Nhân Lộc sẽ giải đáp về vấn đề trên nhé.

Đối với Nam mạng tuổi Ất Mão:

 • Năm sinh dương lịch: 1975
 • Năm sinh âm lịch: Ất Mão
 • Cung mệnh:  thuộc Tây tứ mệnh
 • Ngũ hành: Thủy – Đại Khe Thủy – Nước khe lớn

Đối với Nữ mạng tuổi Ất Mão:

 • Năm sinh dương lịch: 1975
 • Năm sinh âm lịch: Ất Mão
 • Cung mệnh:  thuộc Tây tứ mệnh
 • Ngũ hành: Thủy – Đại Khe Thủy – Nước khe lớn

Cả Nam và Nữ đều thuộc Tây Tứ Mệnh. Hướng tốt cho những người mệnh này sẽ là:

 • Tây Nam: Phát huy vinh quang của tổ tiên, phú quý giàu sang.
 • Tây Bắc: Phục vị, phát huy vinh quang của tổ tiên, gia đình hoà thuận.
 • Đông Bắc: thăng tiến vượt bậc, gia đạo hưng vượng, phát đạt công danh.
 • Chính Tây: Sang trọng, thăng tiến, mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió.

Vậy nên chọn hướng theo người Nam hay Nữ tuổi Ất Mão?

pexels photo 2094758 1
Vợ chồng cùng tuổi Ất Mão sẽ có được tài lộc và hạnh phúc viên mãn

Trong phong thuỷ sẽ không phân định rằng xem hướng nhà nên xem tuổi nam hay nữ mà sẽ xem tuổi của ai tốt, mệnh tốt, có nhiều cơ duyên tài lộc và sẽ xây nhà theo tuổi của người đó. Vậy nên chỉ cần hướng đó giúp gia đình chúng ta đón được nhiều tài lộc, vạn sự may mắn, thịnh vượng an bình, gia đình hạnh phúc viên mãn thì chọn hướng nhà theo chồng hay vợ cũng không phải điều làm chúng ta quá bận tâm.

Ất Mão là một trong những tuổi rất đặc biệt

Nam nữ cùng tuổi này nếu đến được với nhau nên duyên vợ chồng cùng nhau làm ăn, xây dựng sự nghiệp, xây dựng tổ ấm, làm nhà và chọn được đúng hướng nhà theo phong thuỷ chắc chắn gia đình sẽ an yên thuận hoà, tài lộc, vạn sự như ý, làm ăn thuận buồm xuôi gió, con cái hiền tài, hạnh phúc viên mãn…

Trên đây là những thông tin tham khảo hi vọng sẽ giúp quý gia chủ hiểu thêm về phong thuỷ xem hướng xây nhà theo tuổi Ất Mão 1975. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với các chuyên gia về phong thủy để nhận các tư vấn chính xác nhất về những vấn đề liên quan khác.

Quý gia chủ muốn được tư vấn miễn phí về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0972558256

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ tại:

Bài viết liên quan: Phong thuỷ Nhà Đất – Nhà Phố – Biệt Thự

pexels photo 1498790 1

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot

Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn

Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter
Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY

Comments are closed.