Phong Thuỷ Xem Hướng Làm Nhà Hợp Với Tuổi Kỷ Mùi 1979 Đón Tài Lộc

Untitled 1 1

Tính cách của Kỷ Mùi

Kỷ thuộc hành Thổ. Hành Thổ giúp tuổi Mùi trở nên thực tế hơn, kéo tâm trí mơ màng của họ khỏi những tầng mây xanh. Yếu tố đất giúp củng cố thêm sự vững vàng trong tính cách. Kỷ Mùi là những người đáng tin cậy và biết nghe lời, họ thường rất chỉn chu hệ thống trong cách tiếp cận cuộc sống.

Con giáp này biết lập kế hoạch từ trước, đề ra kỷ luật để tuân thủ trong suốt quá trình thực hiện đề án. Tuy hơi nhút nhát, thiếu tự tin nhưng Kỷ Mùi vẫn là người rất ổn định, lạc quan và độc lập

Con giáp này tỏ ra khá thận trọng, họ nghiêng về phía bảo thủ hơn là tự do. Cũng giống như các tuổi Mùi khác, Kỷ Mùi thích cuộc sống vật chất, nhưng họ có thể tự đáp ứng nhu cầu của riêng mình mà không phụ thuộc quá nhiều vào những người khác. Với Kỷ Mùi, gia đình là tài sản quý giá nhất và họ sẽ làm việc chăm chỉ vì người thân. Họ không thích lãng phí tiền bạc nhưng cũng không tính toán quá chi li.

Kỷ Mùi luôn sống lạc quan

Kỷ Mùi luôn vui vẻ, hạnh phúc và sẽ truyền cho bạn niềm vui nếu bạn biết rõ hơn về họ. Con giáp này có thể coi việc giúp đỡ bạn bè là trách nhiệm của mình và nghiêm túc thực hiện điều đó.

Trong phong thuỷ cũng vậy, Kỷ Mùi đặc biệt quan tâm đến những điều quan trọng đó, bởi việc dựng vợ gả chồng, hay xây một căn nhà là chuyện cả đời nên họ rất tỉ mỉ trong việc tìm hiểu về phong thuỷ xem hướng nhà để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất mang lại những may mắn cho các thành viên trong gia đình của họ.

Phong thuỷ xem hướng làm nhà hợp tuổi Kỷ Mùi

Kỷ Mùi thiên về những gì truyền thống, thích vẻ đẹp kín đáo mà tinh tế. Họ thường chỉ thích sự dễ dàng nhẹ nhàng. Hầu hết những người thuộc cung mệnh này đều có xu hướng thiên về gia đình. Họ tìm thấy sự hứng thú đam mê trong việc trang trí nhà cửa, làm bánh mức, cắm hoa, nấu ăn,…

Kỷ Mùi sáng tạo và tâm hồn luôn bay bổng, sống tình cảm và luôn dành những điều tốt đẹp cho gia đình. Trong phong thuỷ cũng vậy họ cực kỳ nghệ thuật trong việc sắp xếp các đồ đạc trong nhà, nội thất bày trí ra sao để hợp phong thuỷ, may mắn, tài lộc,..

Đối với việc làm nhà cũng thế chọn được hướng nhà ưng ý Kỷ Mùi phải mất công tìm hiểu và xem xét chỉn chu, kỹ lưỡng,…

Vậy hướng nhà nào sẽ cùng với gia đình và những người thân của Kỷ Mùi sẽ giúp họ đạt được những điều may mắn và tài lộc, hạnh phúc đủ đầy?

Untitled 1 1
Kỷ Mùi thực tế nhưng vô cùng giỏi giang

Đối với Nam mạng tuổi Kỷ Mùi:

 • Năm sinh dương lịch: 1979
 • Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi
 • Cung mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Ngũ hành: Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời

Đối với Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi:

 • Năm sinh dương lịch: 1979
 • Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi
 • Cung mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Ngũ hành: Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời

Hướng tốt (thuộc Đông Tứ Mệnh):

 • Đông Nam: Thăng quan, đông con cháu, phục vị
 • Chính Nam: Sự nghiệp thăng tiến, giàu sang phú quý
 • Chính Đông: Phục vị, con cái hiền tài
 • Chính Bắc: Sự nghiệp thăng tiến, thành đạt vượt bậc

Cả nam và nữ sinh năm 1979 tuổi này đểu nằm ở quẻ Trạch Chấn thuộc Đông Tứ Mệnh nên hướng hợp sẽ giống với nhau. Những cặp vợ chồng cùng tuổi Kỷ Mùi nếu làm đúng hướng nhà phong thuỷ thì vô cùng tuyệt vời, gia chủ phát tài, hạnh phúc, tài lộc may mắn, thịnh vượng an khang, vạn sự đều thuận lợi,…

bi quyet giu hanh phuc trong gia dinh1
Vợ chồng cùng tuổi Kỷ Mùi gia đình hạnh phúc viên mãn

Vậy nên chọn hướng theo người Nam hay Nữ tuổi Kỷ Mùi?

Trong phong thuỷ sẽ không phân định rằng xem hướng nhà nên xem tuổi nam hay nữ mà sẽ xem tuổi của ai tốt, mệnh tốt, có nhiều cơ duyên tài lộc và sẽ xây nhà theo tuổi của người đó. Vậy nên chỉ cần hướng đó giúp gia đình chúng ta đón được nhiều tài lộc, vạn sự may mắn, thịnh vượng an bình, gia đình hạnh phúc viên mãn thì chọn hướng nhà theo chồng hay vợ cũng không phải điều làm chúng ta quá bận tâm.

Trên đây là những thông tin tham khảo hi vọng sẽ giúp quý gia chủ hiểu thêm về phong thuỷ xem hướng làm nhà hợp tuổi Kỷ Mùi. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với các chuyên gia về phong thủy để nhận các tư vấn chính xác nhất về những vấn đề liên quan khác.

Quý gia chủ muốn được tư vấn miễn phí về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0972558256

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ tại:

Bài viết liên quan: Phong thuỷ Nhà Đất – Nhà Phố – Biệt Thự

pexels photo 1498790 1

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot

Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn

Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter
Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY
Fanpage: Phong Thuỷ Nhân Lộc

Comments are closed.