Hé Lộ Điều Ít Ai Biết Về Tuổi Dậu Hợp Hướng Gì Hút Tài Lộc Và May Mắn?

dậu

Phong thuỷ tuổi Dậu hợp hướng gì?

Tính cách và khí chất người tuổi Dậu

Tuổi Dậu trong cuộc sống và công việc luôn đề cao tính tổ chức và kỷ luật, nhưng đôi khi họ lại hơi độc đoán. Họ có tài sắp xếp, tổ chức mọi thứ, là tay hòm chìa khóa rất tốt, nhưng làm việc lại thiếu sáng tạo, thiếu linh động mà thường rập khuôn, cứng nhắc. Cho nên thường họ sẽ là người lãnh đạo vào tổ chức hơn là tư duy sáng tạo.

Siêng năng, có trách nhiệm là điểm cộng trong tính cách của những người Tuổi Dậu. Bên cạnh gia đình, sự nghiệp là ưu tiên thứ hai của họ. Với những người tuổi Dậu, gia đình là chốn bình yên, nghỉ ngơi thì chốn công sở phải là nơi để họ tỏa sáng, nổi bật. Tuổi Dậu rất thích được chú ý, bởi vậy chưng diện cũng là sở thích của họ. Người cầm tinh con Gà đặc biệt chú trọng chăm sóc ngoại hình, diện mạo, ưa chải chuốt, họ muốn mình phải thật chỉn chu khi xuất hiện trước mọi người.

Thẳng thắn và nhạy bén

Thẳng thắn, tài quan sát sắc bén cũng là tính cách nổi trội của người tuổi Dậu. Trong công việc, họ có xu hướng làm việc tích cực, chăm chỉ hơn những con giáp khác. Họ có khả năng tập trung cao độ vào mục tiêu mình đã đề ra, và có quyết tâm lớn để hoàn thành nó.

Đặc biệt, người tuổi Dậu rất giỏi quản lý tài chính. Nếu giao chìa khóa két cho họ, dù là việc của công ty hay gia đình thì cứ yên tâm bởi họ luôn thận trọng trong vấn đề tiền bạc. Dưới sự quản lý của người cầm tinh con Gà, tiền sẽ được xuất một cách hợp lý.

Trong các mối quan hệ thân thiết, người tuổi Dậu rất hào phóng. Họ trân trọng gia đình và bạn bè, luôn ở bên người thân khi họ cần đến. Trong tình yêu, họ thích được đối phương chiều chuộng, yêu thích sự lãng mạn và đặc biệt thích nghe những lời ngọt ngào. Họ đề cao sự bình đẳng giới, nên dù là nam hay nữ tuổi Dậu cũng mong mỏi một mối quan hệ dựa trên sự tôn trọng.

Những người sinh năm Dậu

Đinh Dậu 1957

Chi tiết bài viết xem tại: Phong thuỷ xem hướng nhà hợp tuổi Đinh Dậu

inh Dậu

Kỷ Dậu 1969

Chi tiết bài viết xem tại: Phong thuỷ xem hướng nhà hợp tuổi Kỷ Dậu

kỷ dậu

Tân Dậu 1981

Chi tiết bài viết xem tại: Phong thuỷ xem hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu

tân dậu

Quý Dậu 1993

Chi tiết bài viết xem tại: Phong thuỷ xem hướng nhà hợp tuổi Quý Dậu

quý dậu

Ất Dậu 2005

Tính cách và khí chất người tuổi Ất Dậu

Ất Dậu là người người thông minh, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, không sợ gian khổ, sẵn sàng đương đầu với gian nan, sóng gió. Cuộc đời, vận mệnh của họ trải qua nhiều thăng trầm với lòng ngay thẳng, không vì lợi mình mà hại người nên cuộc sống dù có lâm vào hoàn cảnh khó khăn cũng vẫn có thể tồn tại được.

Tính cách hiện đại trong người khiến cho Ất Dậu có được những địa vị riêng trong xã hội. Bản tính mạnh mẽ khiến cho Ất Dậu có được công danh, tình duyên đều tốt đẹp. Ất Dậu rất khéo tay, tỷ mỷ, cẩn thận và cần mẫn, đặc biệt là nữ giới.

Ất Dậu không quá phức tạp, họ là người rất thẳng thắng, mọi thứ đối với họ không có gì bằng cách nói thành thật nhất. Họ không có cảm tình với uy quyền, bởi vì bản chất họ không thích tuân theo mệnh lệnh của người khác.

dậu
Ất Dậu tài trí, trách nhiệm và rất chăm chỉ

Phong thuỷ xem hướng nhà tuổi Ất Dậu 2005

Quan tâm bạn bè, người thân và đặc biệt yêu thương gia đình, bởi vậy Ất Dậu luôn muốn những điều tốt lành, những thứ tốt đẹp và may mắn nhất sẽ đến với những thành viên trong gia đình của họ.

Nếu muốn xây một căn nhà Ất Dâụ cực kỳ quan trong phong thuỷ và tìm những hướng nhà tốt để đón những tài lộc, vận may đến với căn nhà của mình. Họ luôn muốn tất cả những người thân của mình sẽ luôn suôn sẻ trong cuộc sống và luôn được hạnh phúc.

Chúng ta cùng Phong Thuỷ Nhân Lộc sẽ giải đáp về vấn đề trên nhé.

Đối với Nam mạng tuổi Ất Dậu:
 • Năm sinh dương lịch: 2005
 • Năm sinh âm lịch: Ất Dậu
 • Cung mệnh: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Ngũ hành: Thủy – Tuyền Trung Thủy – Nước trong suối
Hướng tốt (thuộc Đông Tứ Mệnh):
 • Đông Nam: Thăng quan, đông con cháu, phục vị.
 • Chính Bắc: Sự nghiệp thăng tiến, thành đạt vượt bậc.
 • Chính Nam: Sự nghiệp thăng tiến, giàu sang phú quý.
 • Chính Đông: Phục vị, con cái hiền tài, rạng rỡ tổ tông.
Đối với Nữ mạng tuổi Ất Dậu:
 • Năm sinh dương lịch: 2005
 • Năm sinh âm lịch: Ất Dậu
 • Cung mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Ngũ hành: Thủy – Tuyền Trung Thủy – Nước trong suối
Hướng tốt (thuộc Tây Tứ Mệnh):
 • Tây Nam: Phát huy vinh quang của tổ tiên, phú quý giàu sang.
 • Tây Bắc: Phục vị, phát huy vinh quang của tổ tiên, gia đình hoà thuận.
 • Đông Bắc: thăng tiến vượt bậc, gia đạo hưng vượng, phát đạt công danh.
 • Chính Tây: Sang trọng, thăng tiến, mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió.

Vậy nên chọn hướng theo người Nam hay Nữ tuổi Dậu?

Trong phong thuỷ sẽ không phân định rằng xem hướng nhà nên xem tuổi nam hay nữ mà sẽ xem tuổi của ai tốt, mệnh tốt, có nhiều cơ duyên tài lộc và sẽ xây nhà theo tuổi của người đó. Vậy nên chỉ cần hướng đó giúp gia đình chúng ta đón được nhiều tài lộc, vạn sự may mắn, thịnh vượng an bình, gia đình hạnh phúc viên mãn thì chọn hướng nhà theo chồng hay vợ cũng không phải điều làm chúng ta quá bận tâm.

Trên đây là những thông tin tham khảo hi vọng sẽ giúp quý gia chủ hiểu thêm về phong thuỷ tuổi dậu hợp hướng gì hút tài lộc và may mắn? Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với các chuyên gia về phong thủy để nhận các tư vấn chính xác nhất về những vấn đề liên quan khác.

Quý gia chủ muốn được tư vấn miễn phí về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0972558256

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ tại:

Bài viết liên quan: Phong thuỷ Nhà Đất – Nhà Phố – Biệt Thự

pexels photo 1498790 1

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot

Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn

Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter
Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY
Fanpage: Phong Thuỷ Nhân Lộc