Đeo 2 Vòng 1 Tay Nên Hay Không Theo Phong Thuỷ?

Untitled 5 2

Trước khi biết có nên đeo 2 vòng 1 tay hay không thì chúng ta nên biết đeo vòng tay nào là hợp lý? Đeo tay trái thì mang ý nghĩa gì và đeo tay phải thì sẽ ảnh hưởng ra sao tới phong thuỷ? Những thắc mắc trên sẽ được Phong Thuỷ Nhân Lộc giải đáp ở bài chia sẻ dưới đây.

Nên đeo vòng tay nào?

Có nhiều anh chị em thắc mắc cùng 1 câu hỏi nên đeo vòng tay nào là tốt? Phong Thuỷ Nhân Lộc xin tổng hợp từ nhiều nguồn để có câu trả lời phù hợp nhất cho anh chị em.

Đeo vòng tay phải

Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, khi tới những nơi liên quan đến sự giết chóc, nhiều âm khí như: nghĩa địa, rừng sâu, bệnh viện, lò mổ, trại giam hay đồng hoang….thì nên đeo vòng ở bên tay phải. Điều này có tác dụng xua đuổi âm khí và tà khí bảo vệ sức khỏe cho người đeo.

Nên đeo vòng tay phải khi đến những địa điểm dưới đây để phòng tránh tai ương:

Đến nơi có âm khí nặng: Tiết Thanh minh thăm mộ, viếng mộ, rừng sâu, nhà cổ, nhà trong ngõ sâu,…

Đến nơi hỗn loạn: Quán rượu, sòng bài, quán bar, rạp chiếu phim, nhà ga, chợ, xe buýt, boong tàu,…

Đến nơi có uế khí nặng: Cửa hàng rửa xe, gần nhà tù, nhà vệ sinh công cộng, bãi rác, khu vực nước ô nhiễm,…

Đến gặp hoặc thăm hỏi người thiếu năng lượng: Người nghiện, trộm cướp, phạm nhân,…

Gia chủ nên tránh hoặc ít đến các địa điểm trên. Nếu công việc hay cuộc sống đòi hỏi phải có mặt tại các nơi trên, gia chủ nên đeo vòng tại cổ tay phải để phòng sát giải ác.

Đến nơi có sát khí nặng: Tòa án, bệnh viện, lò mổ, đường cao tốc, gặp tai nạn trên đường, trận chiến, hiện trường giết người,…

Đeo vòng bên trái

Theo y học

Y học Trung Quốc cho rằng, việc đeo vòng ở bên tay trái là không tốt bởi nó có tác động và gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người đeo. Họ cho rằng, trên cổ tay trái có một huyệt đạo tên là “thần môn”, nơi kết nói những hoạt động của cơ tay, nằm ở phía xương trụ, trên lằn chỉ cổ tay, nơi lõm sát bờ ngoài gân cơ trụ trước và góc ngoài bờ trên xương trụ.

Related image

Việc huyệt “thần môn” bị kích thích thường xuyên là không tốt cho tinh thần và sức khỏe của con người. Trong khi đó, việc đeo vòng ở bên tay trái lại thường xuyên gây kích thích ở huyệt này. Những hành động đơn giản như gõ máy tính mà đeo vòng vô tình cũng gây ra sự kích thích tới huyệt này, ảnh hưởng trực tiếp đến xương bàn tay, các đốt ngón tay và cả xương cột sống. Do vậy, không đeo vòng bên tay trái chính là hành động bảo vệ huyệt thần môn, bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Theo phong thuỷ

Theo luật phong thủy vòng đeo tay, khi đến các địa điểm sau đây, gia chủ nên đeo vòng tại cổ tay trái, giúp bản thân đạt được cảnh giới cao hơn, càng tiến bộ, mượn thế chuyển vận, thuận lợi tăng phúc.

Nơi nhiều từ trường vượng tài: Ngân hàng, tiệm vàng, cửa hàng châu báu, cửa hàng xa xỉ phẩm, sàn giao dịch chứng khoán, phòng tài vụ của công ty,…

Tại hội nghị hoặc cuộc họp hy vọng đạt được mục tiêu dự định: Tuyển dụng, kêu gọi đầu tư,…

Nơi hy vọng gặp may mắn: Trường thi, nơi bán xổ số, cuộc thi, sân vận động, …

Đi thăm hoặc chào hỏi trưởng bối hoặc sếp: Thăm tiền bối, thầy giáo, người bậc học cao, cấp trên cũ, khách quý,…

Tham gia lễ nghi chúc mừng, may mắn: Nghi lễ của miếu thờ, nghi lễ trao giải, tiệc cưới, mừng thọ, lễ khai giảng, lễ tốt nghiệp, lễ cắt băng khánh thành,…

Đeo cả hai tay

Nhiều người lựa chọn phong cách đeo vòng cả hai tay để thể hiện cá tính bản thân, nhưng hành động này vô tình phạm vào điều “đại kỵ” trong phong thủy.

Bởi lẽ, khi đeo vòng cả hai tay bị cho rằng là “đeo còng”. Nếu đeo vòng trên cả hai cổ tay, điều này đặc biệt ảnh hưởng đến vận thế sau này của gia chủ.

Vậy có nên đeo 2 vòng 1 tay hay không?

Tuỳ theo bối cảnh và mục đích của người sử dụng mà chúng ta sẽ cân nhắc việc đeo vòng tay trái hay tay phải, còn việc đeo nhiều vòng cùng 1 tay nó sẽ chỉ làm tăng mức độ bảo vệ và may mắn cho chủ nhân nhưng cũng nên tuỳ theo tính thẩm mỹ mà chúng ta đưa ra quyết định có nên đeo nhiều vòng một hay hay không nhé.

Trên đây là những thông tin tham khảo hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về Đeo 2 Vòng 1 Tay Nên Hay Không Theo Phong Thuỷ? Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với các chuyên gia về phong thủy để nhận các tư vấn chính xác nhất về những vấn đề liên quan khác.

Quý gia chủ muốn được tư vấn miễn phí về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0972558256

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ

Bài viết liên quan: Vật Phẩm Phong Thuỷ

Untitled 3 3

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot

Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn

Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter
Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY