Chỉ cần 5 vật phẩm phong thủy đeo trên người này, nghèo đến mấy cũng giàu sang phú quý

Vật Phẩm phong thủy đeo trên người

Trên thị trường có hàng ngàn vật phẩm phong thủy đeo trên người khác nhau. Để lựa món đồ mang lại bình an, may mắn về sức khỏe, tình duyên, đặc biệt là công danh sự nghiệp. Mỗi vật phẩm đều có năng lượng riêng, Tác động đến người sử dụng. Dưới đây, Phong thủy Nhân lộc sẽ giúp bạn hiểu đúng và chọn vật phẩm phong thủy phù hợp…

Tác dụng của vật phẩm phong thủy đeo trên người

Vật phẩm phong thủy không chỉ đơn giản là những món đồ trang trí, phụ kiện, trang sức. Khi sử dụng vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh sẽ hỗ trợ gia chủ trong sức khỏe, tiền tài… Các hình tượng linh vật phong thủy đã được chứng minh là mang lại tác dụng rất tốt trong cuộc sống, giúp con người vươn đến những điều tốt đẹp, cải thiện sức khỏe tinh thần, từ đó khiến chúng ta có niềm tin vào cuộc sống, vào bản thân, phát huy sức mạnh cá nhân.Ý nghĩa các vật phẩm trong phong thủy đều khác nhau, nếu biết cách lựa các linh vật, chọn vật đeo phong thuỷ hợp lý sẽ phát huy được hết tác dụng của nó.

 Kiến thức cơ bản khi lựa chọn vật phẩm phong thủy đeo trên người

Ngũ hành tương sinh tương khắc vật phẩm phong thủy đeo trên người

Ngũ hành tương sinh tương khắc là cơ bản nhất trong phong thủy và nó được sử dụng trong nhiều vấn đề cần thiết. Ngũ hành tương sinh là cơ sở để lựa chọn vật phẩm trang trí bàn làm việc chuẩn phong thủy.

Trong ngũ hành có 5 yếu tố: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Trong đó:

Tương sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.

Tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Mỗi một đồ vật ẩn chứa năng lượng khác nhau mang ngũ hành khác nhau. Trong phong thủy “Chất liệu quan trọng hơn màu sắc”. Tức là, mỗi loại chất liệu đều mang tính chất ngũ hành riêng của nó. Ví dụ, Đá nằm trong đất, có nguồn gốc từ đất, và là một phần của đất, bởi vậy Đá thuộc tính Thổ. Bởi vậy, bạn đọc nên lưu ý, lựa chọn vật phẩm trang trí bàn làm việc phù hợp phong thủy cần lựa chọn dựa trên chất liệu.

Bản mệnh người sử dụng

Mệnh người sử dụng vật phẩm trang trí bàn làm việc cũng chính là việc xét yếu tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ của mỗi người. Thông thường chúng ta xem bản mệnh thông qua bảng 60 Hoa Giáp (2 năm – 1 ngũ hành). Tuy nhiên nên hiểu rằng việc xác định mệnh của mỗi người dựa trên năm sinh chưa hoàn toàn chính xác.

Vật phẩm phong thủy đeo trên người

Trang sức phong thủy

Để có được sự nghiệp may mắn và việc kinh doanh đạt được hiệu quả tốt nhất, hãy chú tâm đến việc chọn trang sức phong thủy.

Theo phong thủy, đeo dây chuyền có mặt hình con rồng vàng có thể mang đến nhiều may mắn và thành công. Còn nếu đeo chín đồng vàng trên cơ thể có thể biểu trưng cho sự may mắn của đất trời.

Tuy nhiên, người đeo trang sức nên tìm hiểu về mệnh và màu sắc hợp mệnh để có thể chọn được những màu sắc phù hợp nhất.

Cây tài lộc phong thủy

Cây tài lộc biểu trưng cho sự tăng trưởng và phát triển; do đó, nó có thể giúp mang lại vận khí tốt hơn cho gia chủ, cải thiện khả năng tài chính.

Nên chọn những cây tài lộc có bộ rễ được chất đầy những đồng tiền vàng. Đây là biểu trưng cho sự phát triển thịnh vượng. Theo phong thủy, nếu đặt cây tài lộc đúng chỗ trong nhà có thể giúp tâm trí bạn thông suốt, giúp giải quyết mọi việc thuận lợi.

>>>Xem thêm:

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy

Phân biệt vòng trầm hương thật hay giả ra sao?

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim

Sở hữu 5 vật phẩm trang trí bàn làm việc chuẩn phong thủy này, giúp sự nghiệp phát triển nhanh chóng

>>Video:

Quý gia chủ muốn được tư vấn về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0914519461

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ

Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot
Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn
Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter

Cập nhật kiến thức phong thủy từ chuyên gia

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung

Để giải đáp vướng mắc về phong thủy 

Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY