5 Điều Nên Biết Về Làm Nhà Tuổi Tuất Hợp Hướng Gì Hút Tài Lộc?

bính tuất

Phong thuỷ làm nhà tuổi Tuất hợp hướng gì?

Tuổi Tuất thường là những người rất tốt bụng, họ luôn nghĩ cho người khác hơn là nghĩ cho bản thân. Họ là những người vị tha, luôn sẵn sàng che chở, an ủi, động viên người khác. Tính cách gắn liền với người tuổi Tuất là sự thẳng thắn, trung thực, công bằng, hào hiệp, dũng cảm cần cù, hiếu học.

Họ có tinh thần cộng đồng cao, luôn đặt lợi ích chung trên lợi ích cá nhân, không chú trọng đến tiền bạc nhưng lại có năng lực kiếm tiền. Họ không phải là người theo chủ nghĩa thực dụng, vật chất, họ luôn dung hòa được hai sự việc sự vật mâu thuẫn, đối lập nhau, trong bất kì việc gì, họ vẫn vừa có thể thực hiện lí tưởng vừa có thể thu hoạch lợi ích vật chất.

Bảo thủ nhưng chính nghĩa

Đôi khi, ở khía cạnh tiêu cực, họ là những người khá bảo thủ, hay cả thẹn, hay nhúng mũi vào chuyện của người khác. Tuy nhiên những đức tính này chỉ là phần phụ, cái chính là sự hào phóng tốt bụng, hay quan tâm giúp đỡ người khác ở họ.

Khi có việc xung đột mâu thuẫn, họ thường có thái độ muốn giải quyết vấn đề chứ không hận thù. Họ cũng là người khá đa nghi nhưng sẽ không tùy ý phê phán mà không có căn cứ vững chắc.

Người sinh năm Tuất nói chung là người chính trực, giàu lòng chính nghĩa. Họ là người trượng nghĩa, ngay thẳng, chân thành, không cố làm ra vẻ ta đây, rất thích bênh vực kẻ yếu, tự nguyện nghe người khác tâm sự, sẵn sàng chia sẻ nỗi buồn với họ. Vì thế người tuổi Tuất biết cách sống hòa bình với mọi người.

Những người sinh năm tuổi Tuất

Mậu Tuất 1958

Chi tiết bài viết xem tại: Phong thuỷ xem hướng nhà hợp tuổi Mậu Tuất

Mậu Tuất 1Mậu Tuất 1

Canh Tuất 1970

Chi tiết bài viết xem tại: Phong thuỷ xem hướng nhà hợp tuổi Canh Tuất

Canh Tuất

Nhâm Tuất 1982

Chi tiết bài viết xem tại: Phong thuỷ xem hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tuất

Nhâm Tuất

Giáp Tuất 1994

Chi tiết bài viết xem tại: Phong thuỷ xem hướng nhà hợp tuổi Giáp Tuất

Giáp Tuất 1

Bính Tuất 2006

Tính cách và khí chất người tuổi Bính Tuất

Bính Tuất là người chính trực, thành thật, thẳng thắn, giàu lòng chính nghĩa. Họ là người trượng nghĩa, làm việc công bằng, ngay thẳng chân thành, rất thích bênh vực kẻ yếu, tự nguyện nghe người khác tâm sự, sẵn sàng chia sẻ nỗi buồn với họ. Vì thế Bính Tuất biết cách sống hoà bình với mọi người.

Có trách nhiệm, tận lực làm việc nên có được lòng tin, làm việc không bỏ dở, đó chính là sở trường của Bính Tuất. Một điều may mắn nữa là sự nghiệp mà họ theo đuổi kiên trì thường rất giá trị và cao quý.

bính tuất
Bính Tuất chăm chỉ và có trí lớn, họ luôn tâm niệm sinh ra là để dựng sự nghiệp

Chăm chỉ và kiên trì tới cùng

Trong sự nghiệp của mình, họ rất chăm chỉ và kiên trì, đương nhiên, đó là việc chính nghĩa. Vì vậy, họ luôn đạt được thành tích tốt trong công việc.

Bính Tuất vốn lanh lợi, hiểu bằng trực giác rất mạnh. Sở trường của họ là có thể dựa vào lí trí để biết được tính cách đối phương ngay lần gặp đầu tiên. Cảm giác trực tiếp nhạy bén này đã phân biệt được sự đúng sai, phải trái một cách cơ bản chính xác. Tuy nhiên, cũng không nên quá tin vào trực giác này, nó có thể khiến bạn mất đi cơ hội tiếp xúc với những người tài giỏi.

Phong thuỷ xem hướng nhà tuổi Bính Tuất 2006

Sống trách nhiệm và luôn nghĩ cho người thân, bạn bè xung quanh. Canh Tuất luôn muốn dành những điều tốt đẹp, những thứ tốt nhất đến với gia đình của họ. Vậy nên khi xây dựng một căn nhà cho gia đình của mình họ luôn rất tỉ mỉ và kỹ lưỡng.

Canh Tuất cân đo, tính toán rất cẩn thận xem điều gì sẽ đến với gia đình, hướng nào sẽ mang những vận may, tài lộc, niềm hạnh phúc đến với những người thân của mình.

Chúng ta cùng Phong Thuỷ Nhân Lộc sẽ giải đáp về vấn đề trên nhé.

Đối với Nữ mạng tuổi Bính Tuất:
 • Năm sinh dương lịch: 2006
 • Năm sinh âm lịch: Bính Tuất
 • Cung mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Ngũ hành: Thổ – Ốc Thượng Thổ – Đất nóc nhà
Đối với Nam mạng tuổi Bính Tuất:
 • Năm sinh dương lịch: 2006
 • Năm sinh âm lịch: Bính Tuất
 • Cung mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Ngũ hành: Thổ – Ốc Thượng Thổ – Đất nóc nhà
Cả Nam và Nữ đều thuộc Đông Tứ Mệnh. Hướng tốt cho những người mệnh này sẽ là:
 • Đông Nam: Thăng quan, đông con cháu, phục vị.
 • Chính Bắc: Sự nghiệp thăng tiến, thành đạt vượt bậc.
 • Chính Nam: Sự nghiệp thăng tiến, giàu sang phú quý.
 • Chính Đông: Phục vị, con cái hiền tài, rạng rỡ tổ tông.

Vậy nên chọn hướng theo người Nam hay Nữ tuổi Tuất?

Beautiful white lake house feb26
Vợ chồng cùng tuổi Bính Tuất sẽ có được tài lộc và hạnh phúc viên mãn

Trong phong thuỷ sẽ không phân định rằng xem hướng nhà nên xem tuổi nam hay nữ mà sẽ xem tuổi của ai tốt, mệnh tốt, có nhiều cơ duyên tài lộc và sẽ xây nhà theo tuổi của người đó. Vậy nên chỉ cần hướng đó giúp gia đình chúng ta đón được nhiều tài lộc, vạn sự may mắn, thịnh vượng an bình, gia đình hạnh phúc viên mãn thì chọn hướng nhà theo chồng hay vợ cũng không phải điều làm chúng ta quá bận tâm.

Bính Tuất là một trong những tuổi rất đặc biệt

Nam nữ cùng tuổi này nếu đến được với nhau nên duyên vợ chồng cùng nhau làm ăn, xây dựng sự nghiệp, xây dựng tổ ấm, làm nhà và chọn được đúng hướng nhà theo phong thuỷ chắc chắn gia đình sẽ an yên thuận hoà, tài lộc, vạn sự như ý, làm ăn thuận buồm xuôi gió, con cái hiền tài, hạnh phúc viên mãn…

Trên đây là những thông tin tham khảo hi vọng sẽ giúp quý gia chủ hiểu thêm về phong thuỷ làm nhà tuổi Tuất hợp hướng gì? Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với các chuyên gia về phong thủy để nhận các tư vấn chính xác nhất về những vấn đề liên quan khác.

Quý gia chủ muốn được tư vấn miễn phí về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0972558256

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ tại:

Bài viết liên quan: Phong thuỷ Nhà Đất – Nhà Phố – Biệt Thự

pexels photo 1498790 1

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot

Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn

Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter
Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY
Fanpage: Phong Thuỷ Nhân Lộc