4 LỐI TẮT BÍ MẬT TRONG TUỔI DẦN HỢP HƯỚNG NÀO NHIỀU TÀI LỘC?

mâu dần

Phong thuỷ tuổi Dần hợp hướng nào?

Tính cách và khí chất người tuổi Dần

Đặc điểm nổi bật của tuổi Dần là lòng dũng cảm, tính cạnh tranh và sự khó lường. Cực kỳ ghét phải tuân thủ mệnh lệnh và không hài lòng với quyền lực của người khác, họ chọn làm lãnh đạo hay là kẻ nổi loạn. Con giáp này rất nhạy cảm, giàu cảm xúc, quyến rũ nhưng hung hăng, bướng bỉnh và hay nghi ngờ người khác.

Tuổi Dần có tính cách của những nhà lãnh đạo mạnh mẽ. Họ thích chỉ huy người khác và khát khao được là người số một. Trong bất kỳ tình huống nào, Dần cũng là người đầu tiên bắt tay vào hành động. Họ rất can đảm, dũng cảm và hoang dã. Bản năng nổi loạn cộng với ý chí sắt có thể khiến họ gặp rắc rối, nhưng cũng có thể là mồi châm ngọn lửa thành công.

Thông minh nhưng cố chấp

Tính cách của người tuổi Dần rất khó dự đoán, vì vậy đừng bao giờ đánh giá thấp phản ứng của họ. Bề ngoài có thể tỏ ra điềm tĩnh, con giáp này sẽ trổ tài vồ mồi bất cứ lúc nào. Sinh ra làm người lãnh đạo, họ nhận thức sâu sắc về phẩm giá của mình. Là những diễn giả tuyệt vời, họ có khả năng chỉ huy và thuyết phục đám đông qua các bài phát biểu.

Người sinh năm Dần thường trở thành những anh hùng tự phát, cứu vớt nạn nhân khỏi tai nạn hoặc thảm họa trong khi những kẻ khác run rẩy đứng ngoài. Nếu đứng trong hàng ngũ nhân viên, họ có thể tỏ ra bướng bỉnh và cố chấp. Ở vị trí lãnh đạo, họ có thể là một ông chủ khó tính, dù biết động viên khuyến khích cấp dưới.

Người tuổi Dần thông minh, cảnh giác cao và nhìn xa trông rộng. Họ thích những công việc cho phép phát huy tính độc lập và không chịu để người khác lãnh đạo. Thông thường, họ sẽ tiến lên vị trí cao nhất. Đồng nghiệp và đối thủ e dè, thậm chí khiếp sợ họ. Bạn bè, người thân cảm thấy bình an vì được ở bên một người bảo trợ mạnh mẽ.

Những người sinh năm Dần

Nhâm Dần 1962

Chi tiết bài viết xem tại: Phong thuỷ xem hướng nhà hợp tuổi Nhâm Dần

nhâm dần

Giáp Dần 1974

Chi tiết bài viết xem tại: Phong thuỷ xem hướng nhà hợp tuổi Giáp Dần

giáp dần

Bính Dần 1986

Chi tiết bài viết xem tại: Phong thuỷ xem hướng nhà hợp tuổi Bính Dần

bính dần

Mậu Dần 1998

Tính cách và khí chất người tuổi Mậu Dần

Mậu Dần tượng tính liều lĩnh, thích mạo hiểm, thích làm những việc động trời để khiến mọi người phải chú ý tới. Họ có tính tập trung cao, khi họ đã làm việc gì thì quên hết mọi thứ xung quanh, và luôn đem hết tất cả sức lực và tinh thần mà hành sự.

Thông minh, có tầm nhìn xa rộng, Mậu Dần học hỏi rất nhanh, có thể nắm bắt mọi thứ trong chớp mắt. Họ có thể dễ dàng chuyển từ công việc này sang công việc khác cùng lúc. Trong suốt cuộc đời mình, Mậu Dần đổi việc rất nhiều. Họ thấy vui vẻ trong những vai trò khác nhau, và làm tốt nhất khi phải gánh trách nhiệm trên vai.

mâu dần
Mậu Dần có cá tính mạnh mẽ, nhiệt huyết nhưng cũng rất tình cảm

Sống tình cảm và rất yêu thương gia đình

Mậu Dần có đời sống tình cảm rất phong phú, nên thời trẻ khá phóng túng, một số người sau này cũng sẽ thay đổi. Điều này có lẽ vì ngoài tính ham vui, họ còn là người thực tế, không ngại hiểm nguy. Mậu Dần tỏ ra khinh thường những chuyện mình không tán đồng, chế giễu và mỉa mai cái xã hội bị quan niệm truyền thống bó buộc chân tay.

Cuộc sống gia đình lúc nhỏ có nhiều niềm vui. Mậu Dần khá may mắn về tình cảm gia đình. Cuộc sống tuy khó khăn nhưng lại rất được cha mẹ thương yêu. Lớn lên họ có gặp chút khó khăn trong cuộc sống, nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên sau kết hôn lại khác, Mậu Dần có cuộc sống hôn nhân đầm ấm. Và hạnh phúc bên chồng và con cái, về già công danh phát triển.

Phong thuỷ xem hướng nhà tuổi Mậu Dần 1998

Mậu Dần sẽ hoàn toàn trung thực về cảm xúc của mình và mong đợi điều này ở những người xung quanh. Nếu có tranh cãi, họ sẽ luôn mong đợi nhận được sự ủng hộ của bạn bè và người thân. Rất quan tâm tới cách mọi người đánh giá về nhân phẩm và quyền lực của mình, họ cố gắng hết sức để giữ gìn những ấn tượng đẹp.

Tuy bản tính lạnh lùng ít thể hiện nhưng Mậu Dần là người sống tình cảm, họ ít thể hiện qua lời nói mà họ sẽ làm nhiều hơn để những người thân của mình thấy được điều đó.

Trong phong thuỷ xây nhà cũng vậy, Mậu Dần chú trọng việc xem hướng vô cùng bởi họ biết rằng phần nào nó sẽ quyết định đến may mắn, tài vận và sức khoẻ đến người thân của mình.

Chúng ta cùng Phong Thuỷ Nhân Lộc sẽ giải đáp về vấn đề trên nhé.

Đối với Nữ mạng tuổi Mậu Dần:
 • Năm sinh dương lịch: 1998
 • Năm sinh âm lịch: Mậu Dần
 • Cung mệnh: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Ngũ hành: Thổ – Thành Đầu Thổ – Đất trên thành
Hướng tốt (thuộc Đông Tứ Mệnh):
 • Đông Nam: Thăng quan, đông con cháu, phục vị.
 • Chính Bắc: Sự nghiệp thăng tiến, thành đạt vượt bậc.
 • Chính Nam: Sự nghiệp thăng tiến, giàu sang phú quý.
 • Chính Đông: Phục vị, con cái hiền tài, rạng rỡ tổ tông.
Đối với Nam mạng tuổi Mậu Dần:
 • Năm sinh dương lịch: 1998
 • Năm sinh âm lịch: Mậu Dần
 • Cung mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Ngũ hành: Thổ – Thành Đầu Thổ – Đất trên thành
Hướng tốt (thuộc Tây Tứ Mệnh):
 • Tây Nam: Phát huy vinh quang của tổ tiên, phú quý giàu sang.
 • Tây Bắc: Phục vị, phát huy vinh quang của tổ tiên, gia đình hoà thuận.
 • Đông Bắc: thăng tiến vượt bậc, gia đạo hưng vượng, phát đạt công danh.
 • Chính Tây: Sang trọng, thăng tiến, mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió.

Vậy nên chọn hướng theo người Nam hay Nữ tuổi Dần?

blue contemporary victorian home 090618 2 2

Trong phong thuỷ sẽ không phân định rằng xem hướng nhà nên xem tuổi nam hay nữ mà sẽ xem tuổi của ai tốt, mệnh tốt, có nhiều cơ duyên tài lộc và sẽ xây nhà theo tuổi của người đó. Vậy nên chỉ cần hướng đó giúp gia đình chúng ta đón được nhiều tài lộc, vạn sự may mắn, thịnh vượng an bình, gia đình hạnh phúc viên mãn thì chọn hướng nhà theo chồng hay vợ cũng không phải điều làm chúng ta quá bận tâm.

Trên đây là những thông tin tham khảo hi vọng sẽ giúp quý gia chủ hiểu thêm về phong thuỷ tuổi Dần hợp hướng nào? Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với các chuyên gia về phong thủy để nhận các tư vấn chính xác nhất về những vấn đề liên quan khác.

Quý gia chủ muốn được tư vấn miễn phí về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung

Số điện thoại: 0972558256

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ tại:

Bài viết liên quan: Phong thuỷ Nhà Đất – Nhà Phố – Biệt Thự

pexels photo 1498790 1

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot

Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn

Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter
Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY
Fanpage: Phong Thuỷ Nhân Lộc

Comments are closed.