Xác định phong thủy phòng khách tuổi Tân Dậu

1 tong quan ve gia chu tuoi tan dau

Phong thủy phòng khách tuổi Tân Dậu giúp gia chủ đón nhiều tài lộc, may mắn. Thêm nữa, việc này còn tránh xa những rủi ro, bất trắc trong cuộc sống. Vậy, chúng ta cần sắp xếp theo phương hướng nào, ứng dụng màu sắc, sắp xếp đồ nội thất ra sao? Tất cả sẽ được Phong Thuỷ Nhân Lộc hé lộ ngay sau đây, mời bạn đón đọc.

Tìm hiểu về gia chủ tuổi Tân Dậu

Khái quát về gia chủ tuổi Tân Dậu
Khái quát về gia chủ tuổi Tân Dậu

Gia chủ tuổi Tân Dậu có năm sinh là 1981, quẻ mệnh Khảm thuộc Đông tứ mệnh. Họ là những người chăm chỉ, cần cù, luôn cố gắng để đạt được mục tiêu đã đề ra. Khi đã có ước mơ, hoài bão của mình họ không ngại gian nan, vất vả.

Những người sinh vào năm 1981 thường thẳng thắn, ghét sự quanh co, dối trá. Họ làm cho bất kỳ ai cũng phải khâm phục bởi lập trường kiên định, sống tình cảm, giàu lòng thương người. Mặc dù vậy, họ thường phải đối diện với rất nhiều bộn bề, lo toan và áp lực.

Gợi ý phong thủy phòng khách tuổi Tân Dậu

Gợi ý phong thủy phòng khách tuổi Tân Dậu
Gợi ý phong thủy phòng khách tuổi Tân Dậu

Phong thuỷ phòng khách tuổi Dậu cần chọn hướng nào, sử dụng màu sắc và bố trí nội thất ra sao? Tất cả điều này sẽ được chuyên trang tiết lộ cụ thể ngay dưới đây:

Hướng phòng khách tuổi Tân Dậu

Phong thuỷ phòng khách tuổi Tân Dậu theo quan điểm Bát trạch ta thường thấy khuyên chọn lựa những địa điểm có phương vị tốt, toạ cát. Nói một một cách cụ thể, như sau:

 • Hướng Nam: Giúp củng cố hạnh phúc gia đình và các mối quan hệ giữa các thành viên.
 • Hướng Đông: Giúp thu hút được thật nhiều tài lộc, thăng chức.
 • Hướng Bắc: Đem lại vận may trong lĩnh vực thi cử, con cái đỗ đạt cao.
 • Hướng Đông: Trợ lực cho chủ nhà (gia chủ) thêm khỏe mạnh, trường thọ.

Người xưa tin rằng khi chọn đúng hướng phòng khách sẽ giúp gia chủ gặp nhiều điều may. Từ những khía cạnh như sức khỏe, công danh, tình cảm đều được đảm bảo. Nhờ vậy, cuộc sống của bạn thêm sự vui tươi, hạnh phúc, sống trong cảnh giàu có, nhung lụa.

Ứng dụng màu sắc cho phòng khách

Trên thực tiễn, tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc nên thích hợp với những màu xanh lá cây, nâu gỗ, đen, xanh lam. Bạn có thể thiết kế xen kẽ, tính toán sao cho khoa học để tránh cảm giác rối mắt. Việc này cũng thể hiện được phong cách và gu thẩm mỹ của chủ nhà,

Ngoài điều này, theo ngũ hành tương sinh có Thuỷ sinh Mộc. Chính vì thế, bạn hãy dùng màu xanh dương trong phong khách để tạo nên sự mới mẻ, trong lành và thư thái. Qua đó bạn cũng nhận lại những may mắn về sức khỏe, thêm trường thọ.

Gợi ý đồ nội thất trong phong thủy phòng khách tuổi Tân Dậu

Đồ nội thất trong phong thủy phòng khách tuổi Tân Dậu
Đồ nội thất trong phong thủy phòng khách tuổi Tân Dậu

Đồ nội thất trong phong thuỷ phòng khách tuổi Tân Dậu thường là cây xanh và tượng trưng bày. Bố trí những vật phẩm này nhằm tạo điểm nhấn cho không gian và thu hút vượng khí, chiêu phúc lộc cho chủ nhà. Nói một một cách cụ thể,:

Cây phong thủy phòng khách

Chọn cây phong thuỷ cho người tuổi Tân Dậu nên ưu tiên nhỏ gọn, dễ chăm sóc. Sau đây là những gợi ý hay bạn có thể tham khảo và áp dụng:

 • Cây Kim Ngân: Có công dụng gìn giữ tiền của, tài sản cực tốt. Thêm nữa, chúng cũng hỗ trợ đường tài lộc, thịnh vượng cho chủ nhà (gia chủ).
 • Cây sen đá: Giúp chiêu tài lộc, thể hiện cho sự mạnh mẽ, trợ lực cho chủ nhà (gia chủ) vượt qua mọi khó khăn.
 • Cây Ngọc Ngân: Mang đến sự may mắn, thuận lợi, phú quý tài lộc, giúp kiềm chế sự nóng giận, nộ khí của chủ nhà.
 • Cây Lan Ý: Tượng trưng cho sự yên bình, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho sức khỏe, giúp cho chủ nhà tánh xa điều đen đủi.
 • Cây Bạch Mã: Mang ý nghĩa về sự tiến tới, vươn lên trong công việc, gặp rất nhiều sự thuận lợi trong cuộc sống.
 • Cây Lan Chi: Tượng trưng cho sự sống mãnh liệt, kiên cường và bền bỉ theo năm tháng.
 • Cây trầu bà sữa: Mang ý nghĩa về đời sống no ấm, may mắn và hạnh phúc.

Tượng phong thủy phòng khách

Tượng phong thuỷ phòng khách cũng là đề xuất rất hay dành cho bạn khi muốn trang trí không gian thêm đẹp. Đặc biệt hơn, việc này còn có công dụng chiêu tài, thu hút điềm may, cát vượng trong cuộc sống.

 • Tượng linh vật Gà mạ vàng: Đem lại nhiều sự thuận lợi về sức khỏe, công danh, tình cảm cho cuộc sống. Thêm nữa, hé lộ tương lai sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.
 • Tượng Rồng: Tượng trưng cho quyền uy tối cao, sự mạnh mẽ góp phần hỗ trợ cho tuổi Tân Dậu luôn gặp những điều tích cực, bài trừ sát khí, ngăn chặn tiểu nhân hãm hại.
 • Tượng Rắn phong thuỷ: Con rắn thể hiện cho sự nhanh nhẹn, thông minh giúp gia chủ hút được thật nhiều tài lộc, hướng đến những thuận lợi trong công việc.
 • Tượng Trâu: Đem lại vận may về của cải cho chủ nhà (gia chủ) tuổi Tân Dậu.
 • Tượng Long Quy: Vật phẩm đại diện cho sức mạnh, trí tuệ và quyền lực. Đem lại công dụng chiêu tài, hút cái khí, hoá giải điềm xui, trấn trạch an gia.

Các phân tích cụ thể về phong thuỷ phòng khách tuổi Tân Dậu đã được bật mí rất chi tiết trên đây. Tin rằng bạn đã cập nhật được nội dung chi tiết và hữu ích. Bạn hãy tiếp tục theo dõi Phong Thuỷ Nhân Lộc để không bỏ lỡ những kiến thức hay.

Xem thêm: Xác định chính xác phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Tuất