Xác định phong thủy phòng khách tuổi Kỷ Mùi

1 tong quan ve gia chu tuoi ky mui

Phong thủy phòng khách tuổi Kỷ Mùi là 1 trong những vấn đề được vô số người đặc biệt quan tâm. Bởi ai cũng ước muốn có một khoảng không gian sống sang trọng, thông thoáng, thu hút vượng khí, kích hoạt tài lộc. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu thêm về điều này hãy đọc ngay bài viết do Phong Thuỷ Nhân Lộc cung cấp dưới đây. 

Khái quát về gia chủ tuổi Kỷ Mùi

Khái quát về gia chủ tuổi Kỷ Mùi
Khái quát về gia chủ tuổi Kỷ Mùi

Gia chủ tuổi Kỷ Mùi có năm sinh là 1979, mạng Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời. Họ thường là người hiền lành, dễ chịu nên được số đông mọi người mến mộ. Trong cuộc sống gặp rất nhiều sự thuận lợi, ít thăm trầm và biến cố.

Mặc dù vậy, những người sinh vào năm 1979 thường dễ thay đổi, thoả hiệp. Chính vì thế, họ thường gặp trắc trở trong sự nghiệp, con đường công danh bấp bênh. Nếu không biết phương pháp kiềm chế, thay đổi gia chủ thường hay phải phiền muộn vì công việc hiện tại.

Gợi ý phong thủy phòng khách tuổi Kỷ Mùi

Gợi ý phong thủy phòng khách tuổi Kỷ Mùi
Gợi ý phong thủy phòng khách tuổi Kỷ Mùi

Phong thủy phòng khách tuổi Kỷ Mùi sẽ giúp cho chủ nhà (gia chủ) có được không gian sống tiện nghi, thoáng đãng. Thêm nữa, yếu tố này còn trợ lực cho bạn gặp nhiều điều may, tiết chế cái xấu. Các thông tin sau đây rất đáng để bạn tham khảo và áp dụng:

Hướng phòng khách tuổi Kỷ Mùi

Phòng khách chính là nơi các nguồn khí len lỏi vào ngôi nhà đầu tiên sau đấy mới đi tới những phòng ban khác. Vì vậy, gia chủ nên chọn lựa các phương hướng đẹp để bày trí, thiết kế. Như vậy, cuộc sống của bạn mới gặp nhiều thuận lợi cũng như mọi sự hanh thông. Theo quan điểm Bát trạch hướng phòng khách tốt cho người tuổi Kỷ Mùi là:

 • Hướng Nam thuộc cung Sinh Khí: Giúp gia chủ thu hút nguồn tài lộc, danh tiếng và thăng chức thuận lợi.
 • Hướng Đông Nam thuộc cung Diên Niên: Mang lại mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình và tình yêu.
 • Hướng Bắc thuộc cung Thiên Y: Trợ lực cho chủ nhà (gia chủ) thêm khỏe mạnh, trường thọ.
 • Hướng Đông thuộc cung Phục Vị: Gia tăng sức mạnh về mặt tinh thần giúp gia chủ ngày càng tiến bộ, con cái trong gia đình học hành đỗ đạt, may mắn khi thi cử.

Ngoài việc chọn lựa phương hướng tốt như quan điểm Bát trạch mà ta thường thấy thì 1 yếu tố quan trọng không thể nào bỏ lỡ đó là phương vị bố trí phòng khách bởi có câu Nhất vị – nhì hướng có nghĩa là vị trí đặt quan trọng hơn hướng. Ngoài điều này còn phải xem xét yếu tố ngoại cảnh, kết cấu căn nhà, nhu cầu công năng của chủ nhà để chọn lựa sắp xếp phòng khách cho phù hợp với căn nhà.

Màu sắc phù hợp cho chủ nhà (gia chủ) tuổi Kỷ Mùi

Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng trong phong thuỷ phòng khách tuổi Kỷ Mùi. Thông qua đó bạn sẽ bài trí khoảng không gian thêm đẹp mắt, giàu tính thẩm mỹ. Thêm nữa, yếu tố về may mắn, vượng khí, tài lộc cũng được kích hoạt nhanh chóng.

Gia chủ tuổi Kỷ Mùi nên lựa chọn những loại màu nóng như đỏ, hồng. Đây là các gam sắc nổi trội giúp bạn tạo sự ấn tượng cho phòng khách, phù hợp với người mệnh Hoả. Thêm nữa, bạn cũng có thể phối hợp với những màu khác như gỗ, xanh lá cây để hướng đến sự tươi mới, hài hoà.

Gợi ý cách bài trí nội thất cho phong thủy phòng khách tuổi Kỷ Mùi

Không gian phòng khách sẽ cực kỳ trống rỗng nếu thiếu đi đồ nội thất. Chính vì thế, bạn nên tìm hiểu các loại cây cảnh hoặc tượng phong thuỷ để bài trí. Sau đây là những gợi ý cụ thể gia chủ có thể tham khảo ngay.

Cây phong thủy phòng khách

Căn cứ vào theo quy tắc ngũ hành, Mộc sinh Hoả. Do vậy, bạn nên chọn những loại cây thuộc hai mệnh này để bài trí cho không gian phòng khách. Chẳng hạn như:

 • Cây đa búp đỏ: Cây phong thuỷ đem đến vận may, hút được thật nhiều phúc lộc cho chủ nhà. Thêm nữa, bài trí tại không gian phòng khách còn thanh lọc không khí, bảo vệ sức khoẻ.
 • Cây đuôi công tím: Đem lại không gian đầy ấn tượng, kích hoạt phúc lộc cho chủ nhà.
 • Cây Hồng Môn: Loài cây sống lâu đời, mọc thành bụi, thân ngắn, lá màu đỏ ngọc rực rỡ. Chúng còn biểu hiện cho sự bền bỉ, sức mạnh, hạnh phúc và khuyến khích niềm tin về sự thành công.
 • Cây Ngọc Bích: Cây có sức sống mãnh liệt và là tượng trưng cho vận may, tình bạn, tuổi trẻ.
 • Cây Vạn niên thanh lá xanh: Biểu hiện cho sự trường tồn, bền vững và cát tường.

Tượng phong thủy phòng khách

Gia chủ tuổi Kỷ Mùi có thể chọn lựa những tượng thuộc linh vật bộ tam hợp. Nhờ vậy, cuộc sống sẽ thêm phần thuận lợi, hanh thông:

 • Tượng Heo mạ vàng: Vật phẩm phù hợp để trang trí và đem đến vận may, ấm no, sung túc và thể hiện mong muốn sinh sôi nảy nở.
 • Tượng Mèo phong thuỷ: Linh vật mang đến sự cát tường, thịnh vượng nhờ khả năng hoá giải sát khí.
 • Tượng Dê phong thuỷ: Đem lại công dụng về vượng khí, chống kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng, hộ thân cho chủ nhà (gia chủ) tránh xa tai ương, thị phi. Thêm nữa, vật phẩm còn giúp bạn có được sự bình an, hạnh phúc, công việc thuận lợi.

Chắc chắn là bạn đã hiểu thêm về phong thuỷ phòng khách tuổi Kỷ Mùi khi đọc xong bài viết trên đây. Bạn muốn được tư vấn chuyên sâu, hỗ trợ mọi vấn đề hãy kết nối tới Phong Thuỷ Nhân Lộc. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đem lại cho bạn giải pháp hữu ích.

Xem thêm: Xác định phong thủy phòng khách tuổi Canh Thân