Vòng trầm hương theo phong thủy

117 bo do tho 2 4

Vòng tay trầm hương

Ngày nay, vòng tay trầm hương được rất nhiều người ưa chuộng và chọn như 1 sản phẩm thay vòng trang sức và phục vụ cho mục đích tín ngưỡng. Rất nhiều người (đặc biệt là ở châu Á) tin rằng đeo vòng tay với những chất liệu đặc biệt như trầm hương có thể đem lại cho họ sức khỏe, cũng như sự thành công trong cuộc sống.
Và vòng đeo tay phong thủy chỉ phát huy hết tác dụng của nó nếu như hợp mệnh. Vậy vòng trầm hương hợp mệnh nào, bài viết này phong thủy Nhân Lộc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều đó.
1. Nguồn gốc của trầm hương
Trầm hương là tên của loại dầu hình thành trên cây dó, trải qua quá trình bị tổn thương ngoài tự nhiên, cây dó tiết ra chất kháng sinh để tự chữa lành các vết thương. Trải qua nhiều năm, lượng dầu trầm tích tụ ngày càng nhiều, tạo thành các khối gỗ dó nhiễm dầu trầm hương lớn.
Những khối gỗ trầm hương đó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích. Chiếc xuất tinh dầu, làm nước hoa, chế tác các sản phẩm thủ công mỹ nghệ và làm vòng trầm hương…
Vòng trầm hương được tạo thành bằng cách cắt, mài và tiện các khối trầm hương. Tuỳ mục đích và thể tích khối gỗ trầm mà người ta có thể mài tròn, hình ovan, đốt trúc trụ,…, thậm chí chỉ cần xuyên lỗ qua khối trầm hương nhỏ và kết lại thành vòng trầm thô.

88

Vòng trầm 108 hạt

2. Tác dụng của vòng trầm hương
Với những ưu điểm của mình thì vòng trầm hương đang được mọi người ưa chuộng sử dụng, nhất là những người làm kinh doanh hay làm ăn lớn. Vì sao vòng trầm hương lại mang đến giá trị phong thủy đặc biệt như vậy?
– Năng lượng chứa trong vòng tay trầm hương phong thuỷ.
Trầm hương được người Châu Á, đặc biệt là người phương Đông xem là linh vật hấp thu linh khí của trời đất. Trải qua nhiều năm mới có thể hình thành một khối trầm hương tốt.
Hương thơm từ trầm hương chính là nguồn năng lượng phong thuỷ tốt. Vòng trầm hương được tạo thành với mục đích giúp cho chúng ta có thể dễ dàng mang nó theo bên người, từ đó luồn nặng lượng ấy luôn bao bọc quanh ta.
– Tác dụng tốt cho sức khoẻ.
Như đã nói ở trên, lớp dầu trầm hương hình thành như là một kháng thể chống lại bệnh trên cây dó.
Sau khi phân tích dầu trầm chứa trong gỗ, ngta đã thống kê có hơn 150 hợp chất hoá học phức tạp cho chứa trong trầm hương. Lớp dầu trầm sẽ ma sát với da tay, thẩm thấu qua da và hấp thụ sẽ tốt cho sức khoẻ, mặc khác đeo vòng trầm đúng cách sẽ đã thông các huyệt chổ vị trí đeo, giúp cho máu huyết dễ lưu thông.

94

Với những công dụng tuyệt vời đó đã đủ thu hút để bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm vòng trầm đeo tay chưa ạ. Hãy đến với phong thủy Nhân Lộc để bạn được tư vấn rõ hơn về sản phẩm và hiểu thêm về phong thủy của từng loại vòng trầm khác nhau.