Vật phẩm phòng thủy giúp mang lại tài lộc cho ngôi nhà mà bạn nhất định phải có

vật phẩm phong thủy

Các vật phẩm phong thủy luôn được biết đến là vật trừ tà, lấy may cho gia chủ. Gia chủ dù có nghèo mấy cũng giàu nhanh chóng nhờ những lá bùa may mắn này. Cùng tìm hiểu về chúng nhé:

Tỳ hưu- vật phẩm phong thủy kích tài

Tỳ hưu phong thủy biểu tượng dũng mãnh tài lộc
Tỳ hưu phong thủy biểu tượng dũng mãnh tài lộc

Nhắc đến vật phẩm phong thủy Tỳ hưu sẽ được gợi mở ngay trong đầu những người sành phong thủy. Và đặc biệt với mục đích chiêu tài thì Tỳ Hưu chính là sự lựa chọn hàng đầu. Nó có ý nghĩa giống như “lộc trời cho” mang lại cho gia chủ thu nhập bất ngờ. Có thể là được cho, tặng, biếu, trúng xổ số, được bạc, mua cổ phiếu, đầu tư, đất lên giá. Xét ngũ hành, tỳ hưu là vật phẩm phong thủy thuộc hành HỎA nên chọn Tỳ Hưu màu xanh là tốt nhất. Bởi vì, MỘC sinh HỎA sẽ làm vượng thêm tác dụng của tỳ hưu.

Hút tài lộc từ cách bài trí căn nhà

Trong phong thủy, góc Đông Nam luôn được xem là khu vực mang lại tiền tài cho chủ nhân. Và góc nằm ở phía trên, bên trái (nhìn từ cửa vào) nếu bạn sống và làm việc trong 1 căn phòng nhỏ.

Hãy nhớ rằng, sự giàu có và thịnh vượng tương ứng với hành Mộc trong ngũ hành. Mộc sinh bởi Thủy (nước) và nuôi dưỡng bằng Thổ (Đất). Bởi vậy để căn nhà của bạn có thể hút Tài lộc thì hãy sử dụng vật phẩm phong thủy trang trí có 3 thuộc tính trên. Đặc biệt, chú trọng khu vực sinh Tài- phát Lộc trong nhà.

Nước cũng được xem là vật phẩm phong thủy may mắn

Không ngần ngại mà nhận ra rằng nước mang hành THỦY. Bởi vậy nước được xem là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy mang lại tiền của. Trang trí góc tiền tài của bạn bằng các hồ nước nhỏ, hồ thủy sinh, hòn non bộ,… giúp tiền vào nhà bạn ào ào như nước.

Ngoài ra, nước có là sự uyển chuyển, sự thích nghi và làm dịu những căng thẳng. Trang trí một đài phun nước cỡ nhỏ là ý tưởng hay đối với gia đình nào có điều kiện. Nó mang ý nghĩa sự giàu có luôn dồi dào, biến chuyển liên tục.

Biểu tượng hình Hạc nét đẹp á đông

vật phẩm phong thủy
Hạc- biểu tượng nét đẹp Á Đông

HÌnh ảnh con Hạc từ xưa luôn được cha ông ta quan niệm là hiện thân của sự may mắn. Nếu là Hạc đang bay vút lên trời, đó là tượng trưng cho một thế giới bên kia tốt đẹp, phiêu du. Bởi người xa quan niệm, khi ai đó chết đi, linh hồn của người ấy sẽ ngồi trên lưng hạc và được hạc chở lên thiên đường. Nếu chú ý, ta thấy trong đám tang của người Hoa hình ảnh con Hạc luôn được đặt giữa nắp quan. Thật chất của phong tục này cũng bởi ý nghĩa đó của con Hạc.

Hạc thấp thoáng giữa những đám mây lại là biểu tượng của tuổi thọ, sự uyên bác, sáng suốt và cuộc sống vương giả. Hình ảnh con Hạc trong phong thủy cũng thể hiện vương quyền của chủ nhân. Người Hoa cổ thường dùng hình hạc để thuê lên áo của quan của phi tử Hoàng thượng. Nó làm toát lên vẻ thanh cao, quyền lực.

Loài “chim tiên” này biểu trưng cho tính trường tồn, hạnh phúc và những chuyến bay suôn sẻ. Con Hạc được để trong nhà hay ngoài vườn nhằm để kích hoạt sự giao thoa đồng điệu giữa hạnh phúc và sự hài hòa của cuôc sống.

Xem thêm: Tỳ Hưu phong thủy cầu công danh sự nghiệp

Ngô Chung- chuyên gia phong thủy

Phong thủy Nhân Lộc

Địa chỉ: HH2- Bắc Hà- Tố Hữu- Thanh Xuân- Hà Nội

Website: www.phongthuynhanloc.com

Facebook: Ngô Chung: https://www.facebook.com/ngo.chung.5203

Fanpage: https://www.facebook.com/chuyengiaphongthuynhanloc/messages/

Tư vấn: m.me/chuyengiaphongthuynhanloc

Nhắn tin với tôi: m.me/chuyengiaphongthuynhanloc

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCM5pgdbTrN1HKMMi7aUuq7g

Blog: chungpt.com

Cùng Ngô Chung đưa phong thủy vào cuộc sống mỗi ngày!!!