Tuyệt Chiêu Sử Dụng Đá Thạch Anh Đem Lại Sức Khỏe Dẻo Dai

vppt

Vật phẩm quý giá

Đá Thạch anh là món đồ quý giá, sang trọng trên thị trường trang sức và đá quý. Dùng đá thạch anh để kích hoạt phong thủy cho nhà cửa, nơi buôn bán kinh doanh mang đến bình an, thịnh vượng. Bên trong những viên đá thạch anh đều ẩn chưa năng lượng chữa lành và tăng cường sức khỏe cho người dùng.

Năng lượng chữa lành

Nhiều người biết đến Đá thạch anh với những giá trị như vậy nhưng lại ít ai biết rằng , thạch anh cũng được sử dụng trong điều trị một số bệnh rất hiệu quả . Điều này có được là nhờ vào nguồn năng lượng từ trường bên trong mỗi viên thạch anh.

Kết quả hình ảnh cho đá thạch anh

Trải qua hàng ngàn năm ấp ủ và định hình , được thiên nhiên bồi đắp , thạch anh mang năng lượng thiên nhiên tương hỗ với cơ thể con người , nếu biết cách vận dụng có thể đem lại những lợi ích lớn lao , đặc biệt là cho sức khỏe. Dưới đây là một số bí kíp sử dụng đá thạch anh mang lại sức khỏe dẻo dai.

Ngâm đá thạch anh vụn giải tỏa stress

Ngâm chân với vụn thạch anh là một trong những cách đơn giản giúp bạn phòng tránh bệnh tật và giữ cơ thể khỏe mạnh. Những người bị mất ngủ, thần kinh suy nhược, đau mỏi xương khớp, đau lưng đau dạ dày….đều có thể sử dụng thạch anh ngâm chân để cải thiện sức khỏe, chống lại sự mất ngủ, giảm hưng phấn thần kinh. Đá thạch anh làm sạch tư duy. Đặt vụn thạch anh giữa chân mày làm xoa dịu và trong sạch tư duy.

Ngủ ngon nhờ đá thạch anh

Đặt dưới gối khi ngủ; lúc ngủ là lúc chúng ta không phòng bị điều đó dễ bị các nguồn năng lượng xấu xâm nhập dẫn đến việc ngủ không sâu giấc hay gặp ác mộng. Việc có một túi thạch anh bên dưới gối sẽ giúp cho bạn ngủ ngon hơn xua tan được năng lượng xấu và giải tỏa được áp lực đang bủa vây.

Đá thạch anh chống tia bức xạ

Để đá thạnh anh bên cạnh máy tính nơi làm việc bởi đá thạch anh có tác dụng cực kì tốt trong việc chống lại các tia bức xạ từ máy tính, sõng wifi giúp cho chung ta giữ sức khỏe.

Kết quả hình ảnh cho đá thạch anh

Đeo đá thạch anh chữa bệnh

Các nhà y học phương Đông cho biết tai, cổ, tay là nơi có nhiều huyệt chữa xa, chữa toàn thân. Nếu mua đồ trang sức bằng đá quý với mục đích chữa bệnh thì nên chọn hình dáng viên đá tiếp xúc với da của mình, như vòng đeo tay, tượng đeo cổ, mặt đá đeo cổ…

Qua bài viết này , chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những công dụng diệu kì mà loại vật phẩm này mang lại . Chúc bạn luôn có một sức khỏe tốt tràn đầy năng lượng.

Hình ảnh có liên quan

Trên đây là những thông tin tham khảo hi vọng sẽ giúp quý gia chủ hiểu thêm về vật phẩm phong thuỷ đá thạch anh, để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với các chuyên gia về phong thủy để nhận các tư vấn chính xác nhất về những vấn đề liên quan khác.

Quý gia chủ muốn được tư vấn miễn phí về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0914.519.461

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ

Bài viết liên quan: Vật Phẩm Phong Thuỷ

Kết quả hình ảnh cho đá thạch anh

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot
Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn
Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter
Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY
Fanpage: Phong Thuỷ Nhân Lộc