Theo phong thủy tủ Lạnh Là Tủ Tiền của gia đình

phong thủy tủ lạnh

Các chuyên gia phong thủy cho rằng: tủ lạnh giống như kho lương thực của bạn. Nó cũng chính là đại diện của tiền tài của cải trong gia đình. Bởi vậy việc đặt để tủ lạnh ngoài việc thuận tiện sử dụng còn cần phải phù hợp phong thủy tủ lạnh. Đặt để đúng chỗ sẽ mang đến sự giàu sang, sung túc và ngược lại.

Phong thủy tủ lạnh cho ngôi nhà

Tủ lạnh giờ đây đã trở thành một vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình. Từ sinh viên ở phòng trọ cho đến những gia đình giàu có đều không thể thiếu tủ lạnh. Trước nhu cầu to lớn này các nhà sản xuất đã chớt cơ hội cho ra những mẫu tủ lạnh kiểu dáng khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu. Thế nhưng trong phong thủy tủ lạnh to hay nhỏ, hiện đại hay đơn giản không phải là điều quan trọng. Việc sử dụng và đặt tủ lạnh ở đâu, như thế nào mới là điều quan trọng. Nó chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự giàu sang, sung túc của mỗi gia đình. Nếu bất cẩn trong việc sử dụng hay vị trí kê đặt chiếc tủ lạnh sai vị trí sẽ dẫn đến tiêu cực. Ảnh hưởng đến tình hình tài chính của gia đình. Thậm chí gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ

Lời khuyên của chuyên gia về phong thủy tủ lạnh

1. Tủ lạnh không được để rỗng

Tủ lạnh chính là kho lương của gia đình bạn. Nó liên quan trực tiếp đến việc ăn uống của cả nhà. Thực phẩm trong tủ sung túc, đa dạng đồng nghĩa với gia đình có cuộc sống thoải mái, không lo “cơm áo gạo tiền”. Ngược lại, tủ lạnh luôn trống rỗng, thiếu thốn sẽ làm cho trạng thái kinh tế của gia đình xấu đi. Vì vậy, chuyên gia phong thủy khuyên rằng: tủ lạnh phải luôn trong tình trạng đầy đủ và phong phú thực phẩm.
Bạn cũng nên thường xuyên lau dọn tủ lạnh, vứt những đồ đã hết hạn hay hư thối để tủ luôn sạch sẽ. Bởi tất cả thức ăn trong gia đình đều nằm trong đó. Nếu tủ lạnh bẩn dễ dẫn đến các bệnh tật liên quan đến vệ sinh thực phẩm.

phong thủy tủ lạnh
Theo phong thủy tủ Lạnh Là Tủ Tiền của gia đình

2. Phong thủy tủ lạnh: Cửa tủ lạnh không được đối diện với cửa nhà

Trong việc kê đặt tủ lạnh cần tuyệt đối không được đặt nơi đối diện với cửa nhà. Như đã nói tủ lạnh tượng trưng cho cải cải trong gia đình. Nếu đặt tủ lạnh ở vị trí cửa tủ đối diện với cửa nhà giống như việc tiền của trôi ra ngoài. Và tình trạng khí lưu nhanh ra ngoài dễ khiến tài vận trong nhà không ổn định. Thậm chí gây nên tình trạng phá tài, hao tổn tiền bạc.

3. Không nên để những vật dụng điện khác lên tủ lạnh

Nóc tủ lạnh là nơi lý tưởng mà nhiều ra đình thường lựa chọn làm nơi chưa đồ. Từ những vâtj phẩm linh tinh đến đồ điện gia dụng nhỏ như lò vi ba, lò nướng, máy ép, máy xay sinh tố, máy làm sữa đậu nành… Có thể thấy tủ lạnh và đồ điện đều là những vật dụng gây ra từ trường tương đối mạnh. Từ trường phát ra từ các vật dụng điện này sẽ làm xáo trộn các khí lưu thông trong nhà, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ gia chủ.

4. Không để đồ đạc lung tung lên tủ lạnh

Đây là thói quen của nhiều người, cần phải thay đổi của nhiều người, nhiều gia đình. Tuy nhiên để nhiều vật lặt vặt lên đầu tủ lạnh sẽ ảnh hưởng đến việc kiếm tiền của gia chủ. Bạn nên bỏ thói quen chất đồ đạc lên tủ và nên vệ sinh đầu tủ thường xuyên để dễ gặp may mắn trong chuyện kinh doanh, đầu tư.

5. Không nên để tủ lạnh sát bếp tránh vi phạm phong thủy tủ lạnh

Theo phong thủy, tủ lạnh là hành Kim, bếp lại là hành hỏa. Mà Kim – Hỏa khắc nhau sẽ vi phạm lỗi lớn trong phong thủy. Thêm nữa, khi nấu bếp sẽ phát ra khí nóng, tủ lạnh mở cửa phát ra khí lạnh. Sự gặp gỡ đột ngột giữ nóng và lạnh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và dạ dày của gia chủ. Việc này cũng dễ khiến gia đình thường xuyên bất hòa, nảy sinh tranh chấp.

Xem thêm: Phong thủy phòng bếp cho sức khỏe dồi dào

Ngô Chung- chuyên gia phong thủy

Phong thủy Nhân Lộc

Địa chỉ: HH2- Bắc Hà- Tố Hữu- Thanh Xuân- Hà Nội

Website: www.phongthuynhanloc.com

Facebook: Ngô Chung: https://www.facebook.com/ngo.chung.5203

Fanpage: https://www.facebook.com/chuyengiaphongthuynhanloc/messages/

Tư vấn: m.me/chuyengiaphongthuynhanloc

Nhắn tin với tôi: m.me/chuyengiaphongthuynhanloc

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCM5pgdbTrN1HKMMi7aUuq7g

Blog: chungpt.com

Cùng Ngô Chung đưa phong thủy vào cuộc sống mỗi ngày!!!