Tài chính vững vàng qua phong thủy phòng ăn!

images 9

Phong thủy phòng ăn trong phong thủy nhà ở có chức năng to lớn , nó thể hiện được sự dư giả, vững chắc của nguồn tài chính của cả gia đình.Và cũng giống như các vị trí phong thủy khác, Phong thủy phòng ăn cũng được thể hiện ở vị trí, hướng khí và cách bày trí.

Phong thủy phòng ăn mang năng lượng đến cả gia đình

Phòng ăn là khu vực tiếp năng lượng cho cơ thể cơ người bởi các chất dinh dưỡng mà bữa cơm gia đình mang lại cho chúng ta. Nó là nơi gia đình, bạn bè gặp gỡ trò chuyện và cùng thưởng thức các món ăn ngon với nhau sau một ngày dài lao động vất vả. Chính những giờ phút chia sẻ với nhau như vậy mang lại sự thư thái cho mỗi thành viên, khiến học thêm yêu đời yêu gia đình. Nhờ vậy nguồn khí u ám không tích tụ lại và nguồn năng lượng tràn trề lan tỏa khắp ngôi nhà bạn. Một phong thủy phòng ăn tốt chính là một phong thủy có thể mang lại năng lượng mãnh liệt nhất, cát khí nhât.

phong thủy phòng ăn
Tài chính vững vàng từ phong thủy phòng ăn

Bàn ăn trong phong thủy phòng ăn đại diện cho tài chính của gia đình bạn.

Phong thủy phòng ăn dĩ nhiên không thể thiếu được chiếc bàn. Theo phong thủy, trong một gia đình nếu thức ăn trên bàn được bày trí ê hề sẽ thể hiện được nguồn Tài Chính vững vàng. Và đặc biệt, khi chúng được phản chiếu qua gương soi là dấu hiệu cho thấy Tài Chính dư giả. Bởi vậy mà đối diện bàn ăn người ta hay treo gương lớn thể hiện sự nhân đôi số lượng.

Bàn ăn nên là hình tròn. Bởi trong phong thủy hình tròn tượng trưng cho sự sum vầy đoàn tụ. Không có điểm khởi đầu và cũng không có điểm kết thúc thể hiện tình yêu thương giữa gia đình.

Màu sắc phong thủy phòng ăn

Màu sắc của căn phòng nên sáng sủa gợi sự ngon miệng và phải giúp làm tôn thêm sự hấp dẫn của những món ăn. Có như vậy mới tạo nên cảm giác hứng thú, mong mỏi bữa cơm sum vầy gia đình hàng ngày. Tránh để đổ bóng trên bàn gây nên thị giác kém ảnh hưởng đến bữa ăn. Ánh sáng yếu quá hoặc sáng quá cũng khiến những người trong gia đình mất tập trung khi ăn. Việc mất tập trung dẫn đến không ngon miệng và gây cảm giác bực dọc khó chịu. Ảnh hưởng lớn đến phong thủy bản thân gây ra nguồn khí u ám triệt tiêu mọi năng lượng tích cực.

Trang trí phòng ăn phong thủy

Tranh treo và ảnh trong phòng ăn cũng cần hết sức thận trọng vì chúng có thể gợi nên sự không thích hợp gây mất khẩu vị của người ăn. ví dụ như: cảnh săn bắn,… Tranh thích hợp là về trái cây, phong cảnh mát mẻ,..

Ghế nên dùng là ghế nhựa cao, chắc chắn có chỗ vịn mang lại sự cát khí cho người ngồi. Chỗ vị thể hiện được sự vững vàng không lung lay xoay chuyển.

Vị trí ngồi cũng hết sức quan trọng bởi nó thể hiện được uy quyền, sự hưng thịnh của chủ nhân.

Nên đặt ghế ở gần tường và hướng ra cửa chính, và nhất định không được để quay lưng ra cửa chính. Nếu để quay lưng lại với cửa sẽ gây cảm giác bất an khi ăn cơm dẫn đến không ngon miệng và kéo theo nhiều hệ lụy.

 

 

Ngô Chung- chuyên gia phong thủy

Phong thủy Nhân Lộc

quà tặng: hanhphucthanghoa.gr8.com

 

Địa chỉ: HH2- Bắc Hà- Tố Hữu- Thanh Xuân- Hà Nội

Website: www.phongthuynhanloc.com

Facebook: Ngô Chung: https://www.facebook.com/ngo.chung.5203

Fanpage: https://www.facebook.com/chuyengiaphongthuynhanloc/messages/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC2n1yMNqFTkUtHz_AzUtc8Q

Blog: chungpt.com

Cùng Ngô Chung đưa phong thủy vào cuộc sống mỗi ngày!