Phong thủy văn phòng vượng khí nhờ 5 loại cây này!!

20171020 104147 cay mang den nang luong tich cuc

Phong thủy văn phòng tốt sẽ đưa đến nhiều nguồn năng lượng, kích thích sự sáng tạo, hăng say làm việc, công hiến của những người làm việc trong đó.  Không gian văn phòng làm việc chính là yếu tố kiên quyết quyết định đến năng lượng của nhân viên.

Phong thủy văn phòng là gì?

Phong thủy văn phòng chính là việc chúng ta sắp xếp bày trí đồ vật, cảnh quan trong văn phòng của mình từ bàn ghế ngồi, đến cách đặt để chậu cây, khung ảnh.

Văn phòng là nơi những con người những tế bào của công ty hoạt động và làm việc 8 tiếng/ ngày. Nơi nhân viên xây dựng, sáng tạo lập ra những kế hoạch, chiến dịch mới đưa công ty ngày càng đi lên phát triển.

Một doanh nghiệp tốt là doanh nghiệp tạo được nguồn cảm hứng cho nhân viên sáng tạo, cống hiến và vươn lên. Một phong thủy doanh nghiệp tốt là phải có phong thủy văn phòng tốt.

5 loại cây tạo ra phong thủy văn phòng tràn trề năng lượng.

Tre may mắn

Tre may mắn là biểu tượng của sức khoẻ, tình yêu và may mắn trong cuộc sống

phong thủy văn phòng, cây phong thủy
Tre may mắn biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng

Loại cây này đã được trồng hàng ngàn năm ở châu Á như một biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng.

Theo phong thủy, hình dạng thẳng đứng, cùng màu xanh của nó tượng trưng cho ngũ hành Mộc. Yếu tố này ảnh hưởng đến năng lượng cuộc sống, sức sống và hoạt động thể chất của con người.

Tre may mắn rất dễ trồng, chỉ cần đặt nó ở góc phòng nơi có ánh sáng tốt, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp. Vị trí tốt nhất là ở góc đông hoặc đông nam để đem lại phong thủy cho văn phòng của bạn tốt nhất. Người ta quan niệm rằng, trồng cây tre với số lượng lẻ là may mắn nhất.

Cây xô thơm

phong thủy văn phòng, cây phong thủy
Cây xô thơm mang lại năng lượng

Phong thủy văn phòng tốt không thể không kể đến loài cây xô thơm. Đây là loại cây thảo mộc vừa có tính chất tẩy rửa và vừa có khả năng giúp bạn thoát khỏi cảm xúc tiêu cực, như tức giận hay sợ hãi. Không những vậy nó còn giúp thúc đẩy luồng năng lượng tích cực trong văn phòng của bạn.

Một chậu cây xô thơm đặt bên cạnh cửa sổ sẽ làm cho cả văn phòng của bạn có mùi thơm dịu nhẹ, dễ chịu giúp bạn thư thái và tập trung hơn. Bạn cũng có thể sử dụng lá của cây này để cải thiện sức khoẻ cho mình. Không giống các cây khác, lá của cây xô thơm có chứa kháng khuẩn, kháng nấm, sát khuẩn, chống co thắt, làm se, lợi tiểu, hạ đường huyết và estrogen,.. Đây là những công dụng hết sức hữu hiệu cho cuộc sống ngày nay của chúng ta.

Nó giúp tạo điểm nhấn màu xanh cho văn phòng, khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn. Tuy nhiên, không nên để đất quá khô hoặc nơi có độ ẩm thấp.

Cây phong lan

phong thủy văn phòng, cây phong thủy
Cây phong lan mang đến nguồn năng lượng tích cực cho văn phòng của bạn

Trong phong thủy, cây lan được biết đến là loại cây thu hút năng lượng tích cực. Nó không chỉ tạo năng lượng tốt cho văn phòng làm việc, mà còn cải thiện chất lượng cuộc sống cho những người làm việc trong đó cả về tinh thần và thể chất.

Hương thơm ngọt ngào và dễ chịu của hoa lan sẽ giúp cải thiện tâm trạng. Nó không chỉ hấp thụ carbon dioxide, mà còn giải phóng oxy vào ban đêm. Vì vậy, bạn có thể đặt nó trong phòng ngủ của mình.

Không chỉ đẹp, hoa lan rất dễ dàng để chăm sóc, chỉ cần độ để nơi ẩm thấp để sinh trưởng.

Cây lan ý

phong thủy văn phòng, cây phong thủy
Cây lan ý mang đến thể chất tốt

Cây lan ý không chỉ đẹp, mà còn có thể giúp bạn có được sức khỏe tinh thần và thể chất tốt, thông qua việc mang nguồn năng lượng tốt đến văn phòng của bạn. Chính lan ý sẽ giúp phong thủy văn phòng bạn đi lên bởi vẻ đẹp dịu dàng. Và tác dụng làm sạch không khí bằng cách phá vỡ và vô hiệu hóa các khí nhà kính độc hại. Nó có thể đào thải các chất độc có trong nhà như formaldehyde, benzen và carbon monoxide.

Như cây phong lan, cây lan ý cũng rất dễ chăm sóc. Chúng phát triển tốt trong môi trường bóng mát hoặc tối.

Lô hội

Theo phong thủy, Lô hội là loài cây mang may mắn và năng lượng tích cực cho căn phòng của bạn. Loại cây này rất dễ dàng để chăm sóc. Bạn có thể đặt nó nơi có ánh sáng mặt trời chiếu vào gián tiếp và nhớ tưới nước cho nó thường xuyên. Tuy nhiên, cây lô hội không thể chịu được nước đọng, cho nên bạn đừng tưới quá nhiều.

Ngoài ra, Lô hội còn có những công dụng đặc biệt có thể dùng để sơ cứu cho mình khi bị bỏng, hoặc lấy gel của nó để trị mụn hoặc các vấn đề về da. Bạn nên đặt một cây lô hôi ở ngay lối đi để nó có thể hấp thụ các năng lượng tiêu cực trong văn phòng của bạn

 

Phong thủy văn phòng tốt là tạo ra thật nhiều sinh khí cho văn phòng đó.

Cây phong thủy là một trong những cách rất hữu hiệu nếu bạn sử dụng nó đúng cách và hiệu quả. Chính cây phong thủy sẽ đem đến màu sắc xanh tươi mát mẻ cho văn phòng của bạn. Nó đưa đến một phong thủy văn phòng khiến nhiều ngừơi mơ ước được làm việc, được phụng sự và góp sức cho doanh nghiệp.

Một chậu cây nhỏ đặt góc phòng hay đặt ở bàn làm việc sẽ giúp con người thêm yêu đời hơn, xua tan đi những vấn đề tiêu cực, mệt mỏi, stress của cộng việc.

Phong thủy văn phòng ngập vượng khí!!


Ngô Chung- chuyên gia phong thủy

Phong thủy Nhân Lộc

Nhận Ebook Ban thần Tài: banthotai.gr8.com

 

 

Địa chỉ: HH2- Bắc Hà- Tố Hữu- Thanh Xuân- Hà Nội

Website: www.phongthuynhanloc.com

Facebook: Ngô Chung: https://www.facebook.com/ngo.chung.5203

Fanpage: https://www.facebook.com/chuyengiaphongthuynhanloc/messages/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC2n1yMNqFTkUtHz_AzUtc8Q

Blog: chungpt.com

Cùng Ngô Chung đưa phong thủy vào cuộc sống mỗi ngày!