Phong Thủy Trong Văn Phòng Công Ty Đại Phát Đại Lộc 2019

bố trí phong thủy trong văn phòng cho công ty

Phong thủy trong văn phòng là một xu thế tất yếu của nhiều doanh nghiệp từ khi mới hình thành đến khi phát triển. Vậy tại sao phong thủy trong văn phòng lại được sử dụng nhiều như vậy?

Phong thủy trong văn phòng có thật sự cần thiết?

Việc bài trí các kiến trúc trong công ty không chỉ định vị cho cơ sở hay định vị giờ làm. Mà bài trí công ty theo đúng phong thủy sẽ mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích về tài vận. Một cơ sở phong thủy tốt là nơi hội hợp sự thành công trong bộ não của giới kinh doanh là địa điểm tạo nên sự hài hòa của ekip làm việc đồng thời là địa điểm đảm bảo sự thành công cho các buổi họp doanh nghiệp.

Phong thủy trong văn phòng tốt mang lại may mắn

Bên cạnh đó phong thuy còn mang lại nhiều may mắn khi mà công ty có được sự cân bằng sẽ tạo nên một môi trường làm việc thư thái cảm giác quân bình mang lại hiệu suất làm việc cao. Thực tiễn đã chứng minh một công ty phát triển không chỉ nhờ vào năng lực của nhân viên và khả năng của người lãnh đạo mà còn dựa vào các yếu tố phong thủy.

Phong thủy trong văn phòng cần chú ý những yếu tố gì?

Phong thủy trong văn phòng đúng cách giúp doanh nghiệp có được môi trường làm việc cân bằng thuận lợi, tài vận phát triển,đội ngũ làm việc đoàn kết xây dựng tập thể vững mạnh phát triển bền vững.

Vì thế muốn cho tài vận được nhanh đến được cần phải tìm được một môi trường tốt, thuận lợi và một địa điểm làm việc tốt nhất doanh nghiệp cần tuân thủ những nguyên tắc phong thuỷ trong văn phòng sau:

Vị trí đặt bàn làm việc theo phong thủy trong văn phòng

Đây là vấn đề đầu tiên khi bạn bố trí phòng làm việc của mình. Phòng làm việc thường chỉ có một cửa đi,nên khi đặt bàn làm việc bạn nên đặt ở vị trí để có thể dễ dàng nhìn thấy cửa chính.

Trong phong thuỷ, không nên đặt bàn làm việc quay lưng lại với cửa đi dễ khiến ảnh hưởng đến tâm lý chủ nhân gây bất an, lo lắng.

Kết quả hình ảnh cho văn phòng giám đốc

Nếu buộc phải đặt bàn ở vị trí như vậy thì bạn hãy dùng một tấm gương để có thể quan sát những gì sau lưng mình. Việc lựa chọn đồ dùng cho bàn làm việc thích hợp đương nhiên cũng sẽ giúp bạn phát huy được tài năng và nhiệt huyết làm việc cũng lớn hơn.

Ánh sáng phòng làm việc trong văn phòng

Bạn nên nhớ không nên để phòng làm việc tối tăm, thiếu ánh sáng bởi điều đó đồng nghĩa năng lượng trong phòng luôn ở mức thấp. Bạn cần cung cấp ánh sáng đầy đủ cho phòng làm việc, như vậy sẽ giúp thu hút thêm thật nhiều năng lượng và may mắn cho sự nghiệp của bạn.

Ngoài ra, ánh sáng còn có những kích thích nhất định lên các giác quan của bạn, giúp có thể giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Kết quả hình ảnh cho phòng giám đốc nhỏ

Nguồn ánh sáng tự nhiên luôn được cho là tốt nhất, do đó nên bố trí phòng có cửa sổ để làm phòng làm việc, tuy nhiên nếu như nguồn sáng này không đáp ứng đủ thì bạn nên tận dụng ánh sáng đèn. Một chiếc đèn bàn loại tốt sẽ bổ sung thêm ánh sáng cần thiết cho bàn làm việc của bạn.

Không gian phòng làm việc

Không nên để không gian phòng làm việc quá cứng nhắc chỉ với máy tính, sách vở, tài liệu,… Bạn có thể trang trí một vài chậu cây nhỏ, vừa cung cấp thêm năng lượng sống và giúp ích cho bạn rất nhiều.

Cây xanh chính là một nhà máy hoàn hảo, sự hiện diện của nó trong phòng làm việc sẽ mang đến thêm thành công cho công việc của bạn, ngoài ra còn giúp giảm tải các loại khí độc trong phòng.

Kết quả hình ảnh cho cây xanh văn phòng giám đốc

Lựa chọn những loại cây cảnh phù hợp với tuổi của bạn để mang lại phong thủy tốt nhất. Đồng thời, hãy nhớ luôn chăm sóc cho cây được phát triển bởi nếu để cây bị héo, chết trong phòng làm việc… sẽ thu hút những năng lượng xấu vào phòng.

Ngoài ra, nếu bạn biết chọn đúng loại vật phẩm, phụ kiện phong thủy và sắp xếp góc làm việc khoa học, gọn gàng bạn không chỉ có một phòng làm việc đẹp mắt mà còn mở đường chào đón công danh và thăng tiến sự nghiệp rất tốt.

3. Phong thủy trong văn phòng chỉ có lợi cho chủ công ty?

Phong thủy trong văn phòng những tưởng chỉ ảnh hưởng đến những ông chủ doanh nghiệp nhưng thực tế không chỉ như vậy, ngoài ảnh hưởng tới sự tài lộc thịnh vượng của chủ doanh nghiệp thì nó còn ảnh hưởng đến chính khả năng làm việc cũng như thăng tiến của những nhân viên, những người làm việc tại đó.

Phong thủy công ty còn ảnh hưởng đến cá nhân đối tác đồng hành cùng công ty bởi khi công ty có vị trí phong thủy thịnh vượng mới tạo cho đối tác cũng như ekip làm việc sự yên tâm tin tưởng hợp tác.

Kết quả hình ảnh cho cây xanh văn phòng giám đốc

Trên đây là những thông tin tham khảo hi vọng sẽ giúp quý gia chủ hiểu thêm về Phong Thủy Trong Văn Phòng Công Ty Đại Phát Đại Lộc 2019. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với các chuyên gia về phong thủy để nhận các tư vấn chính xác nhất về những vấn đề liên quan khác.

Quý gia chủ muốn được tư vấn miễn phí về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0914.519.461

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ

Bài viết liên quan: Phong Thuỷ Doanh Nghiệp – Kinh Doanh

vp làm việc

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot
Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn
Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter
Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY
Fanpage: Phong Thuỷ Nhân Lộc