Phong thủy nhà ở không thể xem nhẹ khi xuất hiện 10 hiện tường này

phong thủy nhà ở

Chỉ cần thấy 1 trong 10 hiện tượng dưới đây xuất hiện trong ngôi nhà bạn đang ở. Hãy thận trọng và nhanh chóng thay đổi, hóa giải phong thủy nhà ở ngay kẻo họa ập xuống lúc nào không hay.

Phong thủy nhà ở

Phòng thủy nhà ở từ lâu đã có những tác động Tốt- xấu đến chủ nhân của ngôi nhà đó. Bố trí sắp xếp hài hòa sẽ được hưởng những mặt tốt mà phong thủy mang lại. Ngược lại, bố trí sai phạm, bừa bộn sẽ làm triệt tiêu nguồn năng lượng tích cực của căn nhiều,nguồn Cát khí của trạch chủ. Từ đó dẫn đến những hiện tượng, những vấn đề xấu có thể xảy ra. Ngay cả những thứ nhỏ nhặt trong nhà, nếu bạn không để ý có thể sẽ gây ảnh hưởng vô cùng lớn đến cuộc sống của cả gia đình.

Hãy học thêm những kiến thức đơn giản trong phong thủy để có thể tự mình phán đoán và tránh những vận xui cho ngôi nhà của bạn.

phong thủy nhà ở
Phong thủy nhà ở không thể xem nhẹ khi xuất hiện 10 hiện tường này

Ví dụ như 10 hiện tượng dưới đây chớ có xem nhẹ vì phong thủy nhà ở của bạn đang gắp vấn đề

 1. Cổng, cửa ra vào nhà

Phong thủy học cho rằng nếu như cánh cửa và trụ cửa bị cong vẹo hoặc bị vỡ, thần tài sẽ không thể vào nhà bạn và điều đó hiển nhiên sẽ không mang lại tài lộc cho gia đình.

Một điều cần chú ý nữa trong phong thủy nhà ở là, trụ cửa, cánh cửa cần được giữ gìn sạch sẽ. Không nên để bụi bám vào bởi đó là những vật cản trở cho tài khí vào nhà bạn.

 1. Trong nhà có vết nứt nẻ trên tường cần cải thiện lại phong tủy nhà ở của bạn ngay

Các vết nứt trên tường là những hiện tượng rất không tốt. Đặc biệt là khi chúng xuất hiện ở nơi thờ cúng bởi theo quan niệm phong thủy, đó là tín hiệu xui xẻo. Hoặc trong nhà có người đau ốm hoặc có thể xảy ra chuyện ngoài ý muốn. Ngay khi phong thủy nhà ở có vứt hãy xử lý ngay nhé!

3. Phòng ngủ treo hoặc ốp các tranh gốm sứ

Tranh gốm sứ nặng, lâu ngày hoặc chịu tác động từ bên ngoài sẽ dễ rơi. Chính bởi lẽ đó nên các nhà phong thủy học cho rằng, đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự không hanh thông trong tài vận.

Theo đó, phòng ngủ chỉ nên trang trí các món đồ có chất liệu nhẹ, màu sắc hài hòa, tạo cảm giác thoải mái cho chủ nhà dễ dàng đi vào giấc ngủ.

 1. Ảnh thờ tổ tiên, ảnh chân dung ông bà bỗng nhiên bị nghiêng lệch hoặc đổ mồ hôi.

Rất nhiều gia đình có thói quen thờ ảnh tổ tiên hoặc thờ ảnh những người đã khuất để tưởng nhớ. Nếu như một ngày bạn đột nhiên thấy ảnh bị nghiêng lệch hoặc “chảy nước mắt” (nghĩa là có những giọt nước đọng trên bề mặt), hãy nhanh chóng điều chỉnh lại.

“Chảy nước mắt” ở đây chỉ yếu tố Thủy trong nhà quá nặng, là biểu hiện ám chỉ rằng trong nhà có khả năng sẽ xảy ra tai họa, có thể là chuyện làm ăn hoặc vấn đề về sức khỏe.

 1. Gương vỡ

  phong thủy nhà ở
  gương vỡ là điềm xấu

Gương trong phong thủy thuộc tính âm, dễ chiêu tà. Nếu như trong nhà có gương vỡ có nghĩa là vận xui đang đến. Các chuyên gia phong thủy cũng khuyến cáo các gia đình không nên đặt quá nhiều gương trong nhà.

 1. Bếp lò hoặc nồi bị vỡ nứt

Có nhiều gia đình vẫn dùng các loại bếp lò hoặc các loại nồi cũ hỏng mà không nỡ vứt đi. Nhưng đây là một điều kỵ trong phong thủy vì nó là điềm xấu, khiến bạn không thể gặp may trong công việc cũng như trong quan hệ xã hội.

 1. Bất ngờ xuất hiện mèo hoang trong nhà

Nếu như bất chợt gia đình bạn xuất hiện một con mèo hoang, đây có thể là biểu hiện của sự xui xẻo. Một khi con mèo cứ quanh quẩn ở nhà bạn mà không đi, nhiều khả năng trong nhà bị tồn đọng âm khí, cần kiểm tra để hóa giải. Một trong cách hóa giải phong thủy nhà ở cho trường hợp này là bạn cần bổ sung thêm dương khí, nguồn năng lượng tích cực. Bên cạnh đó loại bỏ những nguồn khí u ám, dọn sạch nhà cửa.

 1. Bể cá đặt không đúng chỗ

Bể cá mà đặt cạnh vị trí tài vị trong nhà, gia đình bạn có cố gắng cả đời cũng khó có thể “phất” lên được. Ngoài ra, nuôi cá cảnh cũng cần hết sức chú ý, nếu cả đàn cả đồng loạt chết, đó hẳn là một điềm không may chút nào.

 1. Giường ngủ ba mặt đều giáp tường

Nếu như giường của bạn 3 mặt đều giáp tường, điều đó có nghĩa là bạn đang bị rơi vào thế “tù cấm”. Trong phong thủy, giường ngủ là đại diện cho cung tài vị của chủ nhân. Nếu cung tài vị bị tù cấm vậy, tài lộc sẽ khó có thể tìm đến với gia đình bạn.

 1. Hoa hoặc lá rụng nhiều bất thường

Lá cây, hoa rụng theo mùa, đó là hiện tượng hoàn toàn bình thường nhưng nếu đột nhiên cây cối trong nhà đồng loạt rụng lá, hoa trên cây đang tươi đột nhiên khô héo, hãy thận trọng kẻo trong nhà có người gặp chuyện thị phi.

Ngô Chung- chuyên gia phong thủy

Phong thủy Nhân Lộc

Địa chỉ: HH2- Bắc Hà- Tố Hữu- Thanh Xuân- Hà Nội

Website: www.phongthuynhanloc.com

Facebook: Ngô Chung: https://www.facebook.com/ngo.chung.5203

Fanpage: https://www.facebook.com/chuyengiaphongthuynhanloc/messages/

Tư vấn: m.me/chuyengiaphongthuynhanloc

Nhắn tin với tôi: m.me/chuyengiaphongthuynhanloc

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCM5pgdbTrN1HKMMi7aUuq7g

Blog: chungpt.com

Cùng Ngô Chung đưa phong thủy vào cuộc sống mỗi ngày!!!