Phong Thuỷ Đặt Cây Lưỡi Hổ Hút Tài Lộc May Mắn

maxresdefault 1

Cây lưỡi hổ là loại cây phong thủy khá phổ biến. Nó là loại cây nổi tiếng với ý nghĩa phong thủy và những lợi ích đối với sức khỏe con người. Nếu đã có “vũ khí sắc bén” này trong ngôi nhà mà bạn vẫn bị bệnh tật, xui xẻo đeo bám. Thì ngay lập tức dịch chuyển vị trí của cây lưỡi hổ đi thôi.

Đặt cây phong thủy lưỡi hổ ở hướng Đông hoặc Đông Nam

Công năng của cây lưỡi hổ chỉ phát huy hết tác dụng khi bạn đặt nó đúng cách, đúng vị trí. Giống như việc bạn đưa con vịt đến trường học của đại bàng. Vị trí tốt nhất để đặt cây lưỡi hổ mà chuyên gia phong thủy khuyên bạn là hướng Đông hoặc Đông Nam của ngôi nhà. Chỉ một việc đơn giản này thôi cũng giúp gia chủ có được rất nhiều tài lộc, may mắn.

Kết quả hình ảnh cho lữoi hổ
Chỉ 1 cây lưỡi hổ đặt ở đúng chỗ này, 2 ngày sau là tài lộc đổ về như nước lũ

Hóa xui xẻo đón cát lộc

Ở các nước như: Trung Quốc, Nhật Bản,… quan niệm rằng cây lưỡi hổ tượng trưng cho sức mạnh của Chúa sơn lâm. Ở Thổ Nhĩ Kỳ lưỡi hổ lại như một “con dao sắc” giúp bảo vệ gia đình khỏi những điều xấu xa, xui xẻo.

Khoa học phong thủy chỉ rằng: cây lưỡi hổ là loại cây phong thủy giúp xua đuổi tà khí, mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ. Bởi vậy, tà ma, vận xui trong gia đình sẽ bay biến sạch sành sanh chỉ cần bạn đặt một cây lưỡi hổ ngay trong nhà. Đặc biệt, loại cây phong thủy này còn là biểu tượng cho sự may mắn, phát tài, phát lộc.

Bởi thế, nhiều người dành chơi cây phong thủy đều xem lưỡi hổ như một món quà quý để đem tặng vào những dịp đặc biệt. Cây lưỡi hổ chính là lời chúc tốt lành cho những sự kiện tân gia, mừng năm mới,…

Ngoài ra, vẻ ngoài của cây lưỡi hổ còn khiến ta thấy sự kiên cường mạnh mẽ tiến về phía trước. Với tinh thần này gia chủ sẽ là một người giám đối đầu với thử thách, vượt qua gian truân đón phúc- lộc- thọ khí.

Lưỡi hổ tiêu diệt 107 độc tố, bức xạ

Là loại cây phong thủy lưỡi hổ tiêu diệt 107 độc tố, bức xạ, bụi bẩn

Ngoài ý nghĩa phong thủy thì lý do cây lưỡi hổ là cây phong thủy được nhiều người ưu chuộng còn bởi khả năng lọc sạch không khí. Một tổ chức y tế uy tín đã công bố rằng: Cây lưỡi hổ có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt, chúng hấp thụ các chất gây ô nhiễm môi trường và các độc tố. Trong đó có cả các độc tố nitrogen oxide là loại độc tố gây ung thư và formaldehyde- bức xạ sóng điện thoại, wifi.

Cây lưỡi hổ còn là cây phong thủy giải phóng khí oxy vào ban đêm. Do đó có thể đặt nó trong phòng ngủ mang lại sự lí tưởng cho hoạt động hô hấp. Và nếu đặt trong phòng làm việc sẽ giúp giảm stress, mệt mỏi bởi màu sắc tươi sáng.

Không chỉ dừng lại ở đấy, lưỡi hổ cũng được xem như bài thuốc quý chữa trị các loại bệnh: ho, viêm họng, khàn tiếng hoặc viêm tai. Chỉ cần dùng lá lưỡi hổ hơ qua lửa cho nóng rồi đem giã lấy nước để uống. Và cứ làm vậy sau vài lần đảm bảo bệnh hết.

Kết quả hình ảnh cho cây lữoi hổ

Trên đây là những thông tin tham khảo hi vọng sẽ giúp quý gia chủ hiểu thêm về Phong Thuỷ Đặt Cây Lưỡi Hổ Hút Tài Lộc May Mắn. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với các chuyên gia về phong thủy để nhận các tư vấn chính xác nhất về những vấn đề liên quan khác.

Quý gia chủ muốn được tư vấn miễn phí về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0972558256

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ

Bài viết liên quan: Phong Thuỷ Đồ Đạc Các Phòng Trong Nhà

tai hinh nen nha dep cho may tinh 5https://phongthuynhanloc.com/phong-thuy-cac-phong-trong-nha-2/

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot
Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn
Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter
Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY
Fanpage: Phong Thuỷ Nhân Lộc