Nụ trầm hương ngày Tết

61

Dân gian ta thường nói đến Trầm Hương là một mùi hương đặc biệt và nó mang trong mình linh khí của đất trời ban tặng. Vậy nên, nhang nụ Trầm hương nó chứa rất nhiều năng lượng và tính dương, có thể xua đuổi tà khí không tốt xung quanh gia chủ. Hơn thế nó sẽ mang đến cho gia chủ một năng lượng mới, may mắn và sự hưng thịnh, giàu có. Nên nếu ai đang gặp vấn đề trong kinh doanh hay gia đình thì nên tìm hiểu nụ Trầm hương nhé.

Và để mọi người hiều rõ hơn về nụ Trầm Hương, Phong thủy Nhân Lộc sẽ chia sẽ những giá trị thực của nụ Trầm Hương ở bài viết này.

  1. Khái niệm nhang nụ Trầm Hương

Nhang nụ Trầm Hương là một loại nhang được làm từ bột Trầm Hương và các nguyên liệu thiên nhiên nguyên chất khác, không sử dụng bất kì một hóa chất nào trong quá trình sản xuất. Loại nhang này thay vì được uốn hình dạng giống với các loại nhang bình thường thì nó được ép dạng hình tháp và hình búp.

50

Nụ Trầm Hương

Từ trước đến giờ, Nụ Trầm Hương ngoài việc dùng để dâng lên bàn thờ ông bà, tổ tiên thì còn được dùng để tạo sự thư giãn, ấm cúng cho các thành viên trong gia đình. Khi nụ Trầm Hương được đốt lên sẽ mang lại năng lượng giúp gia chủ minh mẫn hơn trong công việc, xả được những mệt mỏi sau ngày làm việc căng thẳng trở về nhà, giúp gia chủ thoải mái và có được nhiều ý tưởng mới hơn.

Nụ Trầm Hương búp tan chậm, thường được sử dụng cho thác khói. Không gian được đốt Trầm Nụ mang đến sự thư giãn, tịnh tâm và tận hưởng rất phù hợp cho việc đàm đạo tiếp khách hay thiền. Chính vì khói Trầm Nụ búp lan tỏa như dòng thác nên tạo cho mọi mọi người cảm giác an yên và thoải mái khi cảm nhận mùi hương trầm và ngắm nhìn làn khói.

lư hương                                                  Thác khói cho nụ Trầm Hương

Khi mùi của nụ Trầm Hương tỏa ra sẽ giúp cho mọi người xung quanh cảm thấy dễ chịu, đỡ ngột ngạt và mang một luồng sinh khí mới. Nếu như dùng trong gia đình thì sẽ cảm thấy căn nhà ấm áp hơn hẳn, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn hơn cũng như đỡ được stress sau ngày làm việc căng thẳng

  1. Cách sử dụng Nụ Trầm Hương

Để có một tháp Trầm Hương với một làn khói lung linh huyền ảo và vẫn mang tính thẩm gốm. Nhang nụ sẽ được gia chủ châm lửa và đặt vào trong lư hoặc đỉnh đó. Những lỗ nhỏ trên đỉnh, lư có công dụng thoát ra khói và mùi hương trầm.

68

Tàn hương khi đốt sẽ không bị rơi ra ngoài, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa gọn gàng, sạch sẽ. Nhang nụ Trầm Hương được sử dụng với nhiều công dụng trong cuộc sống, vừa đậm đà tính phong thủy, vừa mang lại thuần phong mỹ tục trong không gian. Hãy đốt một nhang nụ Trầm Hương khi bạn muốn thư giãn, giảm áp lực, làm giấc ngủ ngon hơn và sâu hơn để sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi, dùng một nụ trầm để giải tỏa mọi áp lực trở lại trạng thái cân bằng.

Với những điều nổi bật như thế của Nụ Hương Trầm bạn đã sẵn sàng chọn sản phẩm này làm quà tặng cho người thân, ông bà, cha mẹ hay bạn bè chưa ạ. Một món quà có cả ý nghĩa cả về mặt tâm linh lẫn tinh thần mà lại sang trọng quý báu thế này thì quá tuyệt vời luôn ấy ạ. Người ta hay nói “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, nhất là những doanh nhân thành đạt, những người làm ăn lớn thì lại càng nên để ý đến việc tâm linh.

Vậy nên hãy liên hệ với Phong Thủy Nhân Lộc để bạn hiểu hơn về sản phẩm “Nụ Trầm Hương” và có thể lựa chọn cho mình những điều tốt nhất, tạo tiền đề cho một năm khởi sắc 2020 ạ.