Mất tiền oan nếu phạm phong thủy phòng ngủ

32498255 2130667743882818 7569969666966159360 n

Bất kỳ một ngôi nhà nào cũng không thể thiếu phòng ngủ. Nếu coi nhẹ việc bài trí phòng ngủ mà phạm phải một trong những điều tối kỵ dưới đây, gia chủ đã tự hại cả gia đình.

Tác dụng của phong thủy phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ là một trong ba vị trí quan trọng bậc nhất của một ngôi nhà. Phòng ngủ là nơi quản sức khỏe quản tình yêu của các cặp vợ chồng, đôi lứa. Trong phòng ngủ cũng chứa cung đào hoa chi phối đường tình duyên của chủ nhân căn phòng. Một phong thủy phòng ngủ tốt mang lại một năng lượng tốt, một sức khỏe dồi dào cho gia chủ. Một phong thủy phòng ngủ tốt cũng giúp đường tình duyên của chủ nhân phơi phới hương gió xuân. Giúp các cặp vợ chồng luôn nồng đượm trong men tình đôi lứa.

phong thủy phòng ngủ
1/3 cuộc đời ngắn liền với phong thủy phòng ngủ

5 tối kị gia chủ cần đặt biệt lưu ý khi thiết kế, sắp xếp phong thủy phòng ngủ nếu không muốn rước đau khổ, bệnh tật

1. Giường ngủ tối kỵ việc bị dầm, xà vật nặng đè nén

Theo phong thủy giường ngủ cần tuyệt đối tránh việc bị đè nén. Nói cụ thể hơn để dễ hình dung, giường không đặt dưới dầm nhà, đèn chùm hay cả việc điều hòa treo ngay đầu giường.

Những vật có sức nặng hiển nhiên không tốt cho gia chủ khi nằm trên những chiếc giường đó.

Quan niệm phong thủy giải thích rằng, những đồ vật nhẹ treo trên giường sẽ khiến bị người chịu đè nén. Nó tạo cảm giác căng thẳng bất an trong khi những đồ vật nặng mang đến cảm giác nặng đầu, người “như đi mượn”, thiếu sức sống.

2. Giường ngủ không được đặt đối diện với cửa nhà vệ sinh

Giường ngủ cần tuyệt đối tránh âm khí chiếu xạ. Âm khí được nhắc đến ở đây chính là nhà vệ sinh trong phòng ngủ.

Thiết kế nhà vệ sinh trong phòng ngủ ngoài việc rút ngắn được cự ly, sử dụng thuận tiện thì việc làm này không mang lại bất cứ ưu điểm nào khác cho gia chủ mà chỉ mang đến nhiều nguy cơ.

Chỉ cần nói đến yếu tố vệ sinh, mùi, nấm mốc… cũng đã có thể thấy nhà vệ sinh trong phòng ngủ. Do đó không tốt cho vệ sinh phòng ngủ cho dù có được giữ gìn sạch sẽ đến mức nào.

Đó là chưa kể đến nhà vệ sinh là nơi ô uế, đại diện cho âm khí, nếu đặt trong phòng ngủ. Đặc biệt là khi giường ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh, nó sẽ tạo nên thế bị âm khí chiếu xạ.

Và theo phong thủy, “minh xí âm ảnh, ốc hữu bệnh nhân”, ý chỉ khi nhà vệ sinh đối diện phòng ngủ, trong nhà nhất định sẽ có người ốm. Ngoài ra gia chủ cũng cần chú ý, nên làm sàn phòng ngủ cao hơn sàn nhà vệ sinh để tránh những điều không hay.

3. Không trồng hoa có gai trong phòng ngủ

Bình hoa là thứ đồ thường hay được bài trí trong phòng ngủ. Song khi bài trí cần phải nhớ, hoa cỏ và bệnh dị ứng hương hoa có sự liên quan chặt chẽ với nhau.

Tồn tại song song với tác dụng trang trí làm đẹp, hoa cỏ đồng thời cũng sẽ mang đến một vài nguy cơ nhất định.

Nếu trong phòng ngủ trồng nhiều hoa hoặc ai dại dột để cả chậu hoa đặt ngay đầu giường, đó là một sai lầm tai hại. Vì hương hoa sẽ khiến gia chủ đau đầu, mất ngủ, gây hại cho sức khỏe.

Nếu phòng ngủ rộng, đặt một hai chậu hoa thông thường không gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhưng ngược lại, nếu phòng ngủ nhỏ mà làm như vậy, ít nhiều sẽ khiến gia chủ mệt mỏi.

Ngoài ra, những loại cây có lá nhọn, hoa có gai như hoa hồng, tường vi… không nên để trong phòng ngủ. Theo thuật phong thủy, những loài đó sẽ phá hoại hạnh phúc vợ chồng gia chủ.

4. Không đặt gương đối diện đầu giường, tốt nhất sau khi dùng cần che lại

Theo phong thủy, gương treo đối diện giường ảnh hưởng tiêu cực đến sự chung thủy của vợ hoặc chồng. Tai hại hơn có thể sẽ có kẻ thứ 3 chen ngang vào cuộc sống của hai người, phá hoại hạnh phúc hôn nhân.

Ngoài ra, nếu đặt gương trong phòng ngủ, các chuyên gia phong thủy cũng khuyên chúng ta không nên để gương chiếu tự do. Gương nên đặt bên trong cánh tủ quần áo hoặc sau khi dùng xong thì nên dùng một tấm vải che đậy lại.

5. Không treo ảnh cưới trước đầu giường

Nếu không nói, có lẽ nhiều cặp vợ chồng không biết yếu tố cần kiêng kỵ trong phòng ngủ này.

Trong phòng ngủ của mỗi cặp vợ chồng, hầu hết đều có ảnh cưới. Nhưng để kỉ vật hạnh phúc này ở vị trí nào mới là giải hung hóa cát. Theo thuật phong thủy, ảnh cưới không nên để ngay trên đầu giường.

Về logic, ảnh cưới treo đầu giường rất dễ xảy ra khả năng bị rơi xuống giường ngủ của vợ chồng. Thêm vào đó, nếu đặt ở vị trí đầu giường, ảnh cưới sẽ giống như một thứ vật nặng tạo ra áp lực đè nén giường ngủ. Quan niệm phong thủy giải thích rằng, hai vợ chồng sẽ phát sinh cảm giác không an toàn về hôn nhân.  Dễ phát sinh lòng đố kỵ, hai bên sẽ dễ nảy sinh bất hòa, tranh chấp, không có lợi cho hôn nhân.

Theo đó, ảnh cưới nên treo ở một bức tường mà từ giường nhìn ra có thể thấy ngay hoặc treo ở phòng khách.

(Xem từ phút thứ 10 nhé)

 

Ngô Chung- chuyên gia phong thủy

Phong thủy Nhân Lộc

Địa chỉ: HH2- Bắc Hà- Tố Hữu- Thanh Xuân- Hà Nội

Website: www.phongthuynhanloc.com

Facebook: Ngô Chung: https://www.facebook.com/ngo.chung.5203

Fanpage: https://www.facebook.com/chuyengiaphongthuynhanloc/messages/

Tư vấn: m.me/chuyengiaphongthuynhanloc

Nhắn tin với tôi: m.me/chuyengiaphongthuynhanloc

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC2n1yMNqFTkUtHz_AzUtc8Q

Blog: chungpt.com

Cùng Ngô Chung đưa phong thủy vào cuộc sống mỗi ngày!!!