Lưu Ý Khi Đi Thuê Nhà Trong Phong Thuỷ Nếu Không Muốn Gặp Tai Hoạ

lỗi phong thủy

Đối với cuộc sống hiện đại, việc thuê nhà đã không còn xa lạ gì. Có thể là thuê nhà để ở hoặc thuê địa điểm kinh doanh, làm việc. Nhất là đối với mấy bạn sinh viên sống xa nhà. Hay người lao động muốn sinh sống gần nơi mình làm việc, gần nơi phồn hoa. Mặc dù thuê trọ chỉ mang hình thức sống tạm nhưng gia chủ cũng cần hết sức chú ý tránh các lỗi phong thủy nhà ở kẻo sức khỏe giảm sút, tiêu tán tiền của.

Tránh các lỗi phong thủy trong việc phân chia giữa các phòng

Lỗi phong thủy thường gặp của gia chủ với căn nhà mình thuê đó là việc bố trí sắp xếp lại các khu vực trong nhà. Khu vực phòng khách và phòng làm việc cần được ở nơi có phương vị tốt và có ánh sáng. Bởi đây là những nơi thường xuyên sinh hoạt và cũng cần nhiều Cát khí để chủ nhân có thể phát triển. Nên đặt chúng tách biệt với các không gian khác bằng bức vách lửng, bức rèm mỏng hoặc dùng các dạng kệ. Đối với khu phụ như bếp, phòng vệ sinh nên đặt lùi về phía sau. Theo phong thủy những khu vực này không được lộ thiên. Và hơn hết đây là những nơi riêng tư của mỗi gia đình.

Lỗi phong thủy: Cần tránh trung cung của nhà

Việc phân chia các không gian cần chú ý khoảng giữa phòng luôn là Trung Cung. Tại vị trí trung cung của nhà cần giữ thoáng đãng, tránh ăn ngủ ngay tại Trung Cung.

Tránh lỗi phong thủy sắp xếp đồ nội thất trong nhà

Theo chuyên gia phong thủy, việc bố trí đồ đạc là cách cực kỳ quan trọng để thu hút vượng khí trong nhà. Ngay cả với ngôi nhà đi thuê cũng cần được sắp xếp 1 cách đúng phong thủy. Thậm chí, việc sắp xếp nội thất trong một ngôi nhà thuê còn quan trọng hơn. Bởi bạn không có quyền thay đổi các kết cấu cố định của ngôi nhà, Ngay cả khi những kết cấu đó không hợp và có thể mang lại nguy hại đến bạn. Hãy đặt giường, ghế, bàn làm việc của bạn ở trung tâm ngôi nhà hoặc những nơi bạn có thể nhìn rõ cửa ra vào để tạo cảm giác vững chãi, an toàn.

Sơn màu sắc mang vượng khí

Màu sắc hợp mệnh sẽ đem lại cho bạn một phong thủy bản thân rất tốt. Vì vậy, lựa chọn cho mình một màu sơn tương sinh với mệnh của mình là điều nên làm ngay. Tuy nhiên việc đổi màu sơn có thể đem đến phiền phức giữa bạn và chủ nhà. Vì vậy mà hãy ngồi xuống thương thảo trước về việc này.

Đặt gương không đúng phong thủy

Lỗi phong thủy của việc đặt gương hay thường thấy trong tất cả các ngôi nhà. Bởi gương là một vật có thể đem lại nhiều cát khí, vận may. Nhưng cũng là vật hung hại nếu bạn phạm phải lỗi phong thủy trong việc đặt nó không đúng chỗ.

Vì các căn nhà đi thuê thường sẽ rất chật trội về mặt không gian. Gợi ý cho bạn là hãy dùng những chiếc gương để hô biến cho không gian nhà bạn. Bạn nên chọn những chiếc gương lớn, sáng và đặt ở những vị trí phù hợp để giúp không gian sáng sủa và rộng rãi hơn.

Làm lễ trước khi vào ở tại ngôi nhà

Mỗi khu đất đều có một vị thần thổ địa cai trị. Nên khi dọn đến ngôi nhà mới hãy chắc chắn bạn đã làm lễ với các vị thần ngự tại khu đất đó. Đây cũng là cách để bạn hóa giải và biến đổi những nguồn năng lượng tiêu cực còn sót lại từ những người đã thuê nhà trước đây.

Để nâng rộng không gian thì một số ngôi nhà cho thuê còn có gác xép lửng để chứa đồ hoặc làm thêm phòng ngủ.. Tuy nhiên bạn nhất định không được đặt bếp ăn bên dưới gác lửng dùng làm phòng ngủ. Theo quan niệm phong thủy, bếp thuộc tính hỏa, trong quá trình nấu nướng khí hỏa sẽ bốc lên các không gian bên trên và ảnh hưởng đến người cư ngụ trên đó.

Xem thêm: Kiêng kị nhà ở: Tài lộc đi hết nếu đặt thùng rác ở vị trí này

Trên đây là những thông tin tham khảo hi vọng sẽ giúp quý gia chủ hiểu thêm về Lưu Ý Khi Đi Thuê Nhà Trong Phong Thuỷ Nếu Không Muốn Gặp Tai Hoạ. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với các chuyên gia về phong thủy để nhận các tư vấn chính xác nhất về những vấn đề liên quan khác.

Quý gia chủ muốn được tư vấn miễn phí về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0972558256

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ

Bài viết liên quan: Phong thuỷ Nhà Đất – Nhà Phố – Biệt Thự

pexels photo 1498790 1

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot
Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn
Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter
Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY
Fanpage: Phong Thuỷ Nhân Lộc