Linh Phù Là Gì? Giải Mã Ý Nghĩa Của Linh Phù – Phong Thủy Nhân Lộc

1 linh phu la gi nguon goc cua linh phu

Từ trước tới giờ, linh phù được xem như là vật phẩm nhằm hoán đổi số phận trong công việc, học tập hay tình duyên. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ linh phù là gì, tác dụng và cách sử dụng ra sao? Hãy cùng Phong thủy Nhân Lộc tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này để có thể áp dụng vào cuộc sống nhé.

*Bài viết này chỉ mang tính chất là kiến thức tham khảo về vật phẩm Linh phù. Phong thủy Nhân Lộc không cung cấp vật phẩm này. Bạn đọc có thể tham khảo tìm hiểu thêm ở nội dung dưới đây.

1. Linh phù.

Linh phù là một loài bùa hay còn gọi là phép ấn. Đây là một dáng kí hiệu khoa học được truyền từ đời này sang đời khác. Người xưa tương truyền rằng đây pháp ấn của một vị pháp sư, người kết ấn phải quy tụ đầy đủ các yếu tố đạo hạnh, huyền pháp và tông linh.

1 linh phu la gi nguon goc cua linh phu

Linh phù là gì?

Do đó, pháp sư sẽ sử dụng giấy, vải và bút để tạo ra linh phù. Nguyên lý của những loại phù này là Thiên nhân tương ứng – con người và vũ trụ hòa đồng. Thông qua các phép khai quang, thỉnh chú, linh phù sẽ phát huy công dụng như trấn trạch, cầu tài,… Thời nay, vật phẩm phong thủy này được rất nhiều người sử dụng.

  1. Tìm hiểu tác dụng của linh phù

2 tim hieu tac dung cua linh phu

Linh phù mang ý nghĩa tâm linh nên sẽ còn phụ thuộc vào niềm tin của chủ sở hữu. Chúng hoạt động theo nguyên lý chung là điều chỉnh chướng khí và từ đó biến hung thành cát. Vì vậy mà linh phù được xem như là lá bùa giúp loại bỏ điều xấu và rước tài lộc. Mặc dù vậy, linh phù chỉ là vật hỗ trợ, còn đa phần phải phụ thuộc vào sự cố gắng thay đổi bản thân của người sử dụng.

  1. Linh phù dán điện thoại có tốt không?

3 linh phu dan dien thoai co tot khong

Thời nay, giới trẻ thường dùng linh phù để dán sau điện thoại. Mục đích ở đây là trang trí đẹp mắt và mong rằng vận may sẽ tới với bản thân.  Khi dán linh phù vào điện thoại, bạn nên dùng đến ốp lưng, nếu không nó sẽ dễ bong ra và rơi mất. Thông thường, người ta sẽ dùng ốp điện thoại trong suốt để trông thấy hình ảnh đẹp mắt của linh phù.

Cách dán linh phù trên điện thoại

  1. Các loại linh phù phổ biến hiện nay

4 cac loai linh phu pho bien hien nay

Linh phù là gì? Linh phù có bao nhiêu loại? Sau đây là một vài loại linh phù với công dụng khác nhau mà bạn có thể tham khảo.

4.1 Linh phù may mắn

Loại này có thể đem lại điều may cho người dùng. Từ đó giúp cho mọi việc được suôn sẻ.

4.2 Linh phù ngũ lộ thần tài

Theo quan niệm xưa, Thần tài là vị thần cai quản Tài Phúc. Do vậy nếu được Thần tài phù hộ thì công việc sẽ thành công. Linh phù ngũ lộ thần tài sẽ bao gồm Thần tài Triệu Công Minh và 4 vị bộ hạ. Đó là chiêu bảo (gọi bảo vật), nạp trân (thu vật báu), chiêu tài (gọi tiền tài về) và lợi thị (buôn bán có lợi). Người sở hữu loại linh phù này có thể kinh doanh thuận lợi, tiền tài sự nghiệp thăng tiến.

4.3 Linh phù công danh

5 linh phu cong danh

Linh phù này giúp cho công danh sự nghiệp của người dùng được thuận lợi. Họ có thể tìm được việc tốt, tăng lương, thăng chức.

4.4 Linh phù chuyển vận tài lộc

Linh phù vận chuyển tài lộc có thể giúp người sở hữu tránh những vận hạn xấu, chuyển hung thành cát. Thêm nữa, giúp cho gia đình luôn thuận hòa, công việc trôi chảy.

4.5 Linh phù hôn nhân hòa hợp

Mọi người thường sử dụng loại linh phù này với ước muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình. Như vậy sẽ giúp các thành viên luôn vui vẻ, tránh xung đột cãi cọ.

4.6 Linh phù bình an

6 linh phu binh an

Linh phù này có tác dụng phù hộ độ trì, mang đến sự an bình trong cuộc sống. Cũng như giúp bạn đi đứng an toàn, tránh va chạm xe cộ, tai qua nạn khỏi.

4.7 Linh phù quý nhân phù trợ

Nếu được quý nhân phù hộ thì mọi việc sẽ được thuận buồm xuôi gió. Do vậy, linh phù quý nhân phù trợ được nhiều người chọn lựa.

4.8 Linh phù tình duyên

Vật phẩm này có thể giúp cho đường tình duyên thuận lợi. Nó sẽ giúp cho người sở hữu tăng cường khí chất, tạo được cảm tình với người khác.

4.9 Linh phù sức khỏe

7 linh phu suc khoe

Loại linh phù này có tác dụng giúp cho người dùng có sức khỏe tốt, vượt qua bệnh tật.

Các loại linh phù phổ biến hiện nay

4.10 Linh phù thái tuế

Phù thái tuế dành cho người gặp hay trở ngại, thị phi trong công việc và cuộc sống. Ví dụ như hóa giải vận xấu của thái tuế với năm tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

4.11 Linh phù Tây Tạng

Từ khá lâu rồi, linh phù Tây Tạng đã có tiếng với sự linh nghiệm. Đa phần các loại linh phù được đánh giá hiệu nghiệm nhất hiện nay đều có nguồn gốc từ miền đất linh thiêng này.

4.12 Linh phù buôn may bán đắt

8 linh phu buon may ban dat

Đúng như tên gọi, linh phù này sẽ giúp cho công việc kinh doanh phát đạt, mọi việc được hanh thông.

  1. Lưu ý khi sử dụng linh phù

9 luu y khi su dung linh phu

Linh phù thường được sử dụng nhiều nhất là dán vào điện thoại hoặc đặt ở gối đầu giường để phát huy công dụng. Đây là vật phẩm linh thiêng nên cần được giữ gìn thận trọng. Bạn không nên bỏ trong túi quần và ngồi lên. Ngoài điều này, bạn cũng không nên mang bùa chú khi đang tắm, khi sát sinh hoặc khi làm công việc nấu ăn hôi tanh.

Mong rằng những thông tin trên bổ ích trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ linh phù là gì. Bạn có thể kết hợp nhiều loại linh phù với nhau để tăng tính hiệu nghiệm. Chúc bạn luôn bình an và thành công trong mọi việc!