Làm Thế Nào Để Biết Đeo Vòng Gỗ Huyết Rồng Có Tác Dụng Gì?

Untitled 4 1

Cây gỗ Huyết Long là cây gì?

Nguồn gốc

Huyết Long mọc trên hòn đảo Socotra, là một trong những hòn đảo lớn nhất Ấn Độ Dương. Để cây đạt độ cao 1,2m phải mất 10 năm, nhưng sau đó cây Huyết Long lại phát triển khá nhanh. Tuổi thọ của Huyết Long có thể lên tới 500 năm

Được gọi với cái tên là gỗ Đế Vương lên gỗ Huyết Long được sử dụng rất nhiều trong các cung điện của vua chúa Ấn Độ thời xưa. Ngay từ xa xưa tại Indonesia, gỗ Huyết Long được tôn xưng là Chí Tôn của rừng sâu, được các quốc vương gọi là Quốc Mộc vì nó rất quý hiếm.

Kết quả hình ảnh cho cây gỗ huyết long

Bởi sự quý hiếm của nó nên nó thường được sử dụng trong tôn giáo, thể hiện sự kính ngưỡng đối với tôn giáo. Các cây vương trượng được chế tác từ loại gỗ này để thể hiện quyền uy và kèm theo đó là những viên đá quý được khảm lên.

Ngày nay thì gỗ Huyết Long vẫn giữ nguyên giá trị của nó và được dùng làm đồ trang sức như chuỗi hạt hay vòng đeo tay. Với quan niệm mang là trừ tà, giúp lưu thông khí huyết, có lợi cho sức khỏe và đem lại sự máy mắn.

Đặc điểm

Những cây gỗ Huyết Long nhìn từ xa chúng tựa như những chiếc ô xanh, hay khóm nấm khổng lồ. Nhựa của cây có màu đỏ tươi như máu, vị chua nồng. Khi khô lại thì lại giống như những giọt ngọc trong suốt..

Hình ảnh có liên quan

Tán cây xòe rộng với các cành tuy tủa uốn éo giống hệt những mạch máu khổng lồ, thân cây thì tròn đơn. Những chiếc lá dài thon ngọn, thường được thay mới sau khoảng thời gian 3-4 năm. Tháng 2 hằng năm là thời điểm Huyết Long ra hoa, hoa của nó giống như những bông hoa loa kèn nhỏ, màu trắng đôi khi có màu xanh nhạt và có hương thơm ngào ngạt khi nở rộ. Năm tháng là thời điểm quả Huyết Long chín đỏ.

Cách nhận biết vòng gỗ của cây Huyết Long

Cách 1: Gỗ Huyết Long thì khác, lúc mới hoàn thiện sẽ không có mùi thơm cho đến khi nó được tiếp xúc với ánh sáng, mồ hôi, hơi người (khoảng 1 tháng) gỗ sẽ tự tỏa mùi thơm thoang thoảng như trầm, đeo càng lâu càng thơm,gỗ sẽ lên nước sáng hồng rất đẹp.

Cách 2: Gỗ huyết rồng chuẩn có màu đỏ vàng tự nhiên, vân gỗ dọc hoặc ngang theo hướng cắt, độ bóng mềm tự nhiên

Cách 3: Khi ta lấy đèn Flash của điện thoại chiếu vào gỗ sẽ thấy gỗ có hiện tượng thấu quang, gỗ đỏ rực lên như máu chảy bên trong

Hình ảnh có liên quan

Tác dụng của vòng tay gỗ Huyết Long

  1. Gỗ Huyết Rồng thường được sử dụng trong các cung điện vua chúa Ấn Độ xưa. Tại Indonesia cổ, loại gỗ này được coi là Quốc Mộc.
  2. Thường được sử dụng trong tôn giáo, thể hiện sự kính ngưỡng đối với tôn giáo.
  3. Gỗ có tinh dầu hương thơm nhẹ giúp lưu thông khí huyết tốt cho sức khỏe.
  4. Người xưa lưu truyền rằng ánh sáng của gỗ Huyết Rồng giúp cho người sở hữu tránh khỏi tai ương, mang đến sự may mắn, và niềm tin về sinh sôi, thịnh vượng, thành công.
  5. Đeo vòng tay Huyết Long sẽ tránh tà, giảm tai ương, làm cho người đeo vui vẻ, hạnh phúc và an nhiên, dồi dào sức khỏe. Khi đến những nơi có âm khí nặng thì việc đeo vòng tay Huyết Long giúp tránh được những tác động xấu.

Trên đây là những thông tin tham khảo hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về Làm Thế Nào Để Biết Đeo Vòng Huyết Rồng Có Tác Dụng Gì? Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với các chuyên gia về phong thủy để nhận các tư vấn chính xác nhất về những vấn đề liên quan khác.

Quý gia chủ muốn được tư vấn miễn phí về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0972558256

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ

Bài viết liên quan: Vật Phẩm Phong Thuỷ

vòng phong thuỷ

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot

Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn

Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter
Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY