Làm Sao Để Biết Cách Chọn Đeo Vòng Tay Nào Tốt Cho Sức Khỏe?

vòng phong thuỷ

Chọn vòng tay phong thủy tốt cho sức khỏe

Những ai có niềm tin vào phong thủy chắc đã biết được những công dụng to lớn của chúng mang tới cho con người là như thế nào? Còn bạn thì sao đã biết về loại vòng tay mang lại sức khoẻ một cách kỳ diệu cho người sử dụng chưa?

Sau đây Phong Thuỷ Nhân Lộc sẽ giới thiệu tới các bạn loại vòng tay thần kỳ và những công năng của chúng nhé.

Vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thuỷ là gì và chúng có công dụng như thế nào?

Vòng phong thủy là vòng tay được sâu chuỗi từ các viên đá quý hay bán quý, các viên đá này có nguồn gốc từ thiên nhiên chứa đựng nguồn năng lượng mạnh mẽ của vũ trụ. Đá phong thủy có thể nói tới là đá mã não, ngọc cẩm thạch, đá thạch anh và 1 số loại đá khác…

Untitled 7

Vòng phong thủy có rất nhiều màu sắc, sau đây là các màu sắc tiêu biểu và được nhiều người sử dụng: vòng đỏ, vòng tím, vòng trắng, vòng vàng, vòng xanh, vòng cam.

Đeo vòng đá phong thủy có tác dụng gì?

  1. Giúp người đeo minh mẫn, sáng suốt để nhìn nhận vấn đề và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.
  2. Trị bệnh cao huyết áp, ngăn ngừa nguy cơ nhòi máu cơ tim và tai biến mạch máo não.
  3. Ngủ ngon giấc và có những giấc mơ đẹp.
  4. Trị bệnh hiếm muộn ở cả nam và nữ giới.
  5. Đặt vòng phong thủy trên đầu nằm làm giảm hiện tượng bóng đè và mơ hoang.
  6. Bạn sẽ luôn có cảm giác an toàn, dễ chịu khi đeo vòng đá phong thủy.
  7. Giúp những bạn có tính nhút nhát, rụt rè sẽ tự tin và mạnh mẽ hơn trong mọi hoàn cảnh.
  8. Đá phong thủy còn được chế tạo thành chiêc chiếu để nằm, việc này sẽ rất tốt cho cơ xương của chủ nhân.
  9. Loại bỏ những căng thẳng, mệt nhọc ra khỏi cơ thể, mang tới 1 trạng thái vui tươi và thoải mái cho người đeo.
  10. Có thể trị bệnh phụ khoa ở nam giới và nữ giới.

Nhưng không phải ai đeo vòng phong thủy cũng nhận được các công dụng trên vì chúng chỉ phát huy công dụng khi có sự hòa hợp giữa người và đá, tức là màu sắc viên đá phải phù hợp với cung mệnh, tuổi tác của người đeo. Vấn đề này bạn cứ an tâm, khi đến các cửa hàng phong thủy bạn sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn tận tình, chu đáo về cung mệnh của mình và có thể sử dụng đá màu gì.

Nên đeo vòng tay nào?

Có nhiều anh chị em thắc mắc cùng 1 câu hỏi nên đeo vòng tay nào là tốt? Phong Thuỷ Nhân Lộc xin tổng hợp từ nhiều nguồn để có câu trả lời phù hợp nhất cho anh chị em.

Đeo vòng tay phải

Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, khi tới những nơi liên quan đến sự giết chóc, nhiều âm khí như: nghĩa địa, rừng sâu, bệnh viện, lò mổ, trại giam hay đồng hoang….thì nên đeo vòng ở bên tay phải. Điều này có tác dụng xua đuổi âm khí và tà khí bảo vệ sức khỏe cho người đeo.

Đeo vòng bên trái

Theo y học

Y học Trung Quốc cho rằng, việc đeo vòng ở bên tay trái là không tốt bởi nó có tác động và gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người đeo. Họ cho rằng, trên cổ tay trái có một huyệt đạo tên là “thần môn”, nơi kết nói những hoạt động của cơ tay, nằm ở phía xương trụ, trên lằn chỉ cổ tay, nơi lõm sát bờ ngoài gân cơ trụ trước và góc ngoài bờ trên xương trụ.

Kết quả hình ảnh cho đá phong thuỷ đẹp

Việc huyệt “thần môn” bị kích thích thường xuyên là không tốt cho tinh thần và sức khỏe của con người. Trong khi đó, việc đeo vòng ở bên tay trái lại thường xuyên gây kích thích ở huyệt này. Những hành động đơn giản như gõ máy tính mà đeo vòng vô tình cũng gây ra sự kích thích tới huyệt này, ảnh hưởng trực tiếp đến xương bàn tay, các đốt ngón tay và cả xương cột sống. Do vậy, không đeo vòng bên tay trái chính là hành động bảo vệ huyệt thần môn, bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Theo phong thuỷ

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy lại cho rằng, việc đeo vòng ở bên tay trái trong một số sự kiện đặc biệt mang lại nhiều điều tốt đối với người đeo, thậm chí là nó có khả năng “biến điềm dữ trở thành điều lành”, mang lại vận khí tốt và may mắn cho người đeo. Cụ thể trong một số trường hợp sau: Tham gia vào các cuộc họp quan trọng, thi cử, tham gia những hoạt động liên quan đến tài chính, chứng khoán hoặc các buổi lễ mang tính hạnh phúc, hòa bình…..

Đeo cả hai tay

Nhiều người lựa chọn phong cách đeo vòng cả hai tay để thể hiện cá tính bản thân, nhưng hành động này vô tình phạm vào điều “đại kỵ” trong phong thủy. Bởi lẽ, khi đeo vòng cả hai tay bị cho rằng là “đeo còng”. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến vận thế sau này của bản thân người đeo.

Trên đây là những thông tin tham khảo hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về Làm Sao Để Biết Cách Chọn Đeo Vòng Tay Nào Tốt Cho Sức Khỏe?. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với các chuyên gia về phong thủy để nhận các tư vấn chính xác nhất về những vấn đề liên quan khác.

Quý gia chủ muốn được tư vấn miễn phí về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0972558256

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ

Bài viết liên quan: Vật Phẩm Phong Thuỷ

vòng phong thuỷ

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot

Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn

Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter
Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY